Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt – Bảng giá cụ thể

7 triệu, 9 triệu, 10 triệu… đây là những con số được rất nhiều đơn vị thẩm mỹ đưa ra cho dịch vụ cắt mí mắt mà họ cung cấp. Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt được đưa ra có rất nhiều ngưỡng khác nhau, vậy đâu mới là con số hợp lý nhất, xứng đáng nhất? Cùng kinhnghiemlamdep.org tìm hiểu nhé!

Các dịch vụ cắt mí mắt hiện đang được cung cấp

Tìm hiểu về chi phí dịch vụ cắt mí mắt trước hết hãy xem hiện nay tổng thể có tất cả bao nhiêu gói dịch vụ cắt mí mắt. Để biết được điều này cùng lướt qua những địa chỉ làm thẩm mỹ cắt mí mắt chất lượng hàng đầu hiện nay:

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 1
Các dịch vụ cắt mí mắt được Thẩm mỹ Đông Á cung cấp

Theo đó, hiện Thẩm mỹ Đông Á đang cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ như: Cắt mí Hàn Quốc, cắt mí Eye Lift, cắt mí Eye Lift 2D, cắt mí Eye Lift 3D cắt mí Eye Lift 4D cắt mí Eye Lift 5D, cắt mí Mini.

chi phí phẫu thuất cắt mí mắt 2
Các dịch phụ thẩm mỹ cắt do Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc cung cấp

Đối với thẩm mỹ Thu cúc đơn vị cũng có cung cấp đến khách hàng dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt thẩm mỹ cùng khá nhiều dịch vụ làm đẹp khác dành cho mắt.

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 3
Các dịch vụ thẩm mỹ mắt do Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh cung cấp

Với dịch cắt mí mắt thẩm mỹ ở Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh hiện cung cấp: Dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt Mini Line Hàn Quốc và vô số dịch vụ làm đẹp đôi mắt khác.

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 4
Các dịch vụ thẩm mỹ mắt do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch vụ cắt mí mắt như: Cắt mí Plasma, cắt mí Hàn Quốc, cắt mí Mini và những dịch vụ làm đẹp khác dành cho mắt.

 

Giá thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu là hợp lý?

Biết được hiện nay có rất nhiều dịch vụ cắt mí mắt khác nhau, vậy giá dịch vụ bao nhiêu là hợp lý? Chi phí được cho là phù hợp sẽ tùy thuộc vào gói dịch phẫu thuật cắt mí mắt mà bạn chọn là gì. Không thể nào mà đòi hỏi một gói dịch vụ cắt mí mắt phức tạp lại có giá ngang bằng với một gói dịch vụ cắt mí mắt bình thường, đơn giản được. Con số chi phí phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu là hợp lý, là chấp nhận được hãy tham khảo qua các đơn vị cắt mí uy tín, chất lượng như sau:

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 6
Bảng giá phẫu thuật cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

 

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 7
Chi phí phẫu thuật cắt mí mắt ở Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

 

 

chi phí phẫu thuật cắt mí mắt 8
Giá cắt mí mắt ở Kangnam

Sau quá trình tìm hiểu bài viết, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu là hợp lý, tin chắc mọi người đều đã biết và biết đến từng con số cụ thể của mỗi dịch vụ cắt mí mắt tại các đơn vị làm thẩm mỹ. Hãy tham khảo rồi chọn ra một dịch vụ cắt mí mắt ưng ý cùng một mức giá hợp lý nhất với mình để thực hiện làm đẹp cho đôi mắt. Chúc các bạn thành công!

xem thêm: Có nên cắt mí mắt giá rẻ?