Bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp? [Bác sỹ cắt mí đẹp nhất Hà Nội]

Cắt mí mắt, 80% kết quả làm đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ. Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chọn gói dịch vụ phù hợp thì việc tìm rồi chọn bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp là điều không một ai bỏ qua. Nhưng, làm sao biết được bác sỹ nào cắt mí đẹp đây? Theo dõi ngay nội dung chia sẻ dưới đây của kinhnghiemlamdep.org để có kết quả nhé!

Phương án tìm kiếm bác sỹ cắt mí mắt đẹp

Để tìm ra một vị bác sỹ cắt mí mắt đẹp hiện nay có rất nhiều phương án tìm kiếm được mọi người ứng dụng đó là: Tìm kiếm trên những công cụ tìm kiếm thông dụng như: Google, chrome, firefox … Hoặc là hỏi ý kiến của mọi người trong những diễn đàn uy tín như: Webtretho, lamchame… Hay là hỏi ý kiến ngay những người quen cạnh mình, những người đã từng cắt mí mắt thẩm mỹ.

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 1
Tìm kiếm trên google

Với những phương án tìm kiếm này, đảm bảo sẽ cho bạn rất nhiều đáp án, rất nhiều bác sỹ thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp được đề cập đến. Việc cần làm bây giờ chính là tìm và chọn một vị bác sỹ giỏi nhất, ưng ý nhất để thực hiện cắt mí mắt làm đẹp.

Điều kiện tìm và chọn ra đâu là bác sỹ cắt mí mắt đẹp

Việc xác định và kết luận lại tên của một vị bác sỹ cắt mí mắt thực sự giỏi, kinh nghiệm và có những ca cắt mí thành công hãy dựa vào các điều kiện đánh giá sau đây:

  • Trình độ học vấn

Vị bác sỹ đó phải được đào tạo trong các trường y một cách bài bản và nếu có thể đó là vị bác sỹ có nhiều năm tu nghiệp học tập ở nước ngoài càng tốt. Trình độ học vấn tối thiểu phải là cử nhân chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, nếu có thể các cấp bậc có thể cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ…)

  • Giấy phép hành nghề

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 2
Bác sỹ phải có giấy phép hành nghề

Để được chính thức hành nghề, chính thức được cầm dao mổ làm đẹp cho mọi người, vị bác sỹ đó ngoài tốt nghiệp hệ cử nhân còn phải được cấp giấy phép hành nghề. Và giấy phép hành nghề phải đúng là chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ, các chuyên ngành khác không được phép lấn sân.

  • Thời gian hoạt động

Bác sỹ cắt mí mắt muốn đẹp, chắc chắn phải có thời gian hoạt động trong ngành không hề ngắn. Và khoảng thời gian được ước lượng càng lâu càng tốt, chứng tỏ bác sỹ đã có vô số kinh nghiệm để cho bạn một hành trình cắt mí làm đẹp tốt nhất.

  • Những thành tích trong ngành

Bác sỹ được đánh giá là giỏi, chắc chắn luôn có những thành tích hoạt động trong ngành rất tốt. Một bị bác sỹ được khách hàng, được giới chuyên môn và thậm chí là cả giới truyền thông biết đến và công nhận.

  • Kết quả thực tế do khách hàng đánh giá

Bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp? Chắc chắn đánh giá từ những vị khác đã được bác sỹ làm đẹp cho trước đó là chân thật nhấn. Bác sỹ nào được chính khách hàng của mình đánh giá tốt thì chứng tỏ bác sỹ đó cắt mí rất đẹp, rất tốt.

Kết quả trả về sau khi tìm kiếm bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp

Sau hành trình tìm kiếm đầy khó khăn, cuối cùng kết quả trả về bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp sẽ không có nhiều. Và nếu bạn tìm xung quanh khu vực miền Bắc, cụ thể hơn là ở Thủ đô Hà Nội sẽ trả về kết quả như sau:

1/ Ths Bs Nguyễn Chí Thanh

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 3
Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Chí Thanh

Thạc sỹ bác sỹ Nguyễn Chí Thanh là một trong những bác sỹ tạo hình thẩm mỹ tốt nhất nước ta hiện nay. Bác sỹ xuất thân là một bác sỹ nội trú của viện trung ương 108 chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, sau tố nghiệp thạc sỹ cùng chuyên ngày tại Đại học Y Hà Nội và cũng là giảng viên lâu năm tại Đại học Y Hà Nội. Cả 2 môi trường này đều là những cái nôi về y khoa số một cả nước.

Bên cạnh việc công tác, hoạt động trong nước, Ths Bs Nguyễn Chí Thanh cũng đã có rất nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc rồi công tác làm cùng nhiều cộng sự là chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu của xứ sở Kim Chi. Ví dụ như: Tiến sỹ bác sỹ Kim Jeong Tae giảng viên Đại học Hanyang Seoul Hàn Quốc, thành viên chính thức hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và còn là tác giả của hơn 100 đầu sách về tạo hình thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Đánh dấu cho những năm hoạt động không mệt nghỉ vừa qua là những chứng chỉ, chứng nhận, rồi bằng khen dành cho Ths Bs Nguyễn Chí Thanh:

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 4
Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh công tác tại Bệnh viện Việt Đức

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 5
Giấy phép hành nghề

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 6
Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh giảng viên bộ môn phẫu thuật tạo hình

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 7
Giấy chứng nhận hội Phẫu thuật nội soi Châu Á Thái Bình Dương

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 8
Bác sỹ nội soi bệnh viện Việt Đức

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 10
Giấy chứng nhận Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 11
Chứng nhận hội phẫu thuật Châu Á Thái Bình Dương

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 12
The Korean Expert’s Experience on Beast for asia women

 

Hiện tại, Ths Bs Nguyễn Chí Thanh đang là bác sỹ chịu trách nhiệm chuyên môn chính cho Mỹ viện bác sỹ Hà Thanh có địa chỉ ở số 635c Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

2/ Ths Bs Phạm Thị Thu Hà

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 19
Ths Bs Phạm Thị Thu Hà

Thạc sỹ bác sỹ Phạm Thị Thu Hà tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ da liễu tại Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ cũng có rất nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, được tiếp cận và ứng dụng rất nhiều công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay tại đây. Với gần 20 năm bề dày hoạt động trong ngành, những thành tích bác sỹ để lại quả không hề nhỏ và còn được gọi với tên “phù thủy phẫu thuật thẩm mỹ da liễu”.

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 13
Bác sỹ Phạm Thị Thu Hà tốt nghiệp khóa học laser chuyên ngành da liễu

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 14
Bác sỹ Phạm Thị Thu Hà thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 2

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 15
Bác sỹ Phạm Thị Thu Hà thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 16
Giấy đăng ký kinh doanh Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 17
Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh Thẩm mỹ Hà Thanh

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 22
Giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ của bác sỹ Phạm Thị Thu Hà

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 18
Thành viên hội thảo phẫu thuật nội soi Châu Á

 

bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp 20
Vinh dự nhận kỷ niệm chương chủ tịch nước trao tặng – Bác sĩ Thu Hà mặc áo dài màu vàng, đứng hàng thứ 5 từ phía chủ tịch nước lên

Với những cái tên đã kể trên, bác sỹ nào cắt mí mắt đẹp? ắt hẳn các bạn đều đã rõ. Hãy chọn cho mình một bác sỹ thật tốt trong đó để có được đôi mắt đẹp từ giải pháp cắt mí mắt thẩm mỹ. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Tất cả thông tin về tháo chỉ nhấn mí