Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Tiêm filler nâng mũi, giải pháp mang đến chiếc mũi cao tây “nhanh chóng – nhẹ nhàng – hiệu quả” nên hiện có không ít bạn mong muốn ứng dụng vào làm đẹp cho mình. Vậy, thực hiện tiêm filler nâng mũi giá hết bao nhiêu tiền? Làm ở đâu đẹp và an toàn nhất? Kinhnghiemlamdep.org mang đến những gợi ý sau, giúp bạn giải tỏa được các thắc mắc trên.

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

Tiêm filler nâng mũi, tiểu thủ thuật giúp nâng cao và làm đẹp chiếc mũi hiện đang làm mưa làm gió trên mọi thị trường làm đẹp khắp thế giới. Nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp hút hồn mà không cần phẫu thuật, cũng không mất nhiều thời gian lại có luôn kết quả. Mũi sau khi được tiêm filler không chỉ có dáng cao, tạo hình đẹp hơn hẳn mà còn không để lại dấu tích đã từng làm thẩm mỹ.

Tiêm filler nâng mũi bao nhiêu tiền?

Vậy, tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Giá dịch vụ phụ thuộc vào loại và thể tích chất làm đầy cần dùng để nâng cao và tạo dáng cho mũi. Chi tiết, mời các bạn tham khảo bảng chi phí các loại chất làm đầy phổ biến hiện nay:

STT Tên chất làm đầy filler (Chất liệu) Chi phí (USD/1CC)
1 Teoxane 400
2 Radies 350
3 Restylane 400
4 Juvederm 400
5 Aquamid 600
6 Teosyal ultimate 350

 

Thực hiện tiêm filler nâng mũi, thông thường cần từ 1 – 3 cc chất làm đầy. Nếu tính tổng chi phí lên có thể nhận thấy sẽ rẻ hơn hoặc tương đương mức giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cơ bản.

Tiêm filler nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Như các bạn đã thấy trên các video chia sẻ về quá trình tiêm filler nâng mũi đều biết, quá trình thực hiện nhìn bằng mắt thường có vẻ khá đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Nhưng, để có được kết quả đẹp nhất và an toàn nhất chỉ có thể thực hiện tại những địa chỉ uy tín, chất lượng. Với những trường hợp tiêm filler nâng mũi không đảm, bảo hệ quả rất khôn lường và thực tế cũng đã chứng minh điều này, có rất nhiều người bị lệch sống mũi, tràn dịch filler, dị ứng, nhiễm trùng, hoại tử mũi thậm chí còn làm mù cả mắt.

Vậy, đến địa chỉ nâng mũi như thế nào được đánh giá là uy tín, chất lượng để nhận được kết quả làm đẹp đẹp nhất và an toàn nhất? Đó là:

Tiêm filler nâng mũi ở địa chỉ uy tín, bác sỹ giỏi, đủ điều kiện…
  • Đơn vị làm phẫu thuật thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, giấy phép do Sở hoặc Bộ y tế cấp.
  • Đơn vị có bác sỹ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ được cấp giấy phép hành nghề, tốt hơn sẽ là những bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, đã tiêm filler nâng mũi thành công, an toàn cho rất nhiều khách hàng.
  • Có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo đạt tiêu chuẩn.
  • Là nơi đã tiến hành tiêm filler nâng mũi cho rất nhiều khách hàng, kết quả cho thấy mọi người đều hài lòng, không có trường hợp không ưng ý, gặp biến chứng, dị tật sau thẩm mỹ.

Với những địa chỉ nào không đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, khả năng cao chất lượng ca làm đẹp tại đó không được như ý muốn và có thể gặp các vấn đề gây mất an toàn khác. Vì thế, khi chọn lựa nhớ phải cẩn thận, chỉ đến những nơi đạt tiêu chuẩn.

Tiêm filler nâng mũi giá bao nhiêu? Ở đâu đẹp và an toàn? Với những chia sẻ ở trên, hi vọng đã giúp các bạn có thêm những hành trang tốt cho quá trình tiêm filler nâng mũi làm đẹp sắp tới của mình. Sau quá trình tìm hiểu, cần biết chi tiết hơn hoặc có thắc mắc về một vấn đề nào khác hãy comment để lại yêu cầu để kinhnghiemlamdep.org giúp bạn giải đáp nhé!

Chúc các bạn thành công!

web: http://kinhnghiemlamdep.org/