Bí kíp tiêm filler nâng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối

Tiêm filler nâng mũi, giải pháp nâng cao làm đẹp dáng mũi “NHANH – GỌN –LẸ” hiện đang được rất nhiều chị em hướng đến sử dụng. Có vô số những kết quả nâng mũi cực kì đẹp và cũng có không ít trường hợp đã gặp vấn đề không tốt khi sử dụng filler nâng mũi.

Điều này, đã khiến rất nhiều chị em lo lắng, không biết phải làm sao để có được ca tiêm filler nâng mũi đẹp và an toàn! Với bí kíp tiêm filler nâng đảm bảo đẹp và tuyệt đối an toàn do Kinhnghiemlamdep.org chia sẻ dưới đây, sẽ giúp chị em toại nguyện.

Hiểu về dịch vụ tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi nhanh – gọn – lẹ, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên

Tiêm filler nâng mũi, đây là một tiểu thủ thuật giúp nâng cao và tạo hình dáng mũi cho kết quả rất nhanh chóng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Tiêm filler nâng mũi có thể cải tạo những chiếc mũi thấp, mũi tẹt, mũi xấu trở nên cao thanh thoát, đẹp mềm mại tự nhiên với dáng chuẩn S line hoặc đẹp mạnh mẽ cá tính với dáng mũi L line tây tây mà không cần làm phẫu thuật.

Rất đơn giản, đó chỉ là quá trình sử dụng chất làm đầy filler tiêm trực tiếp vào khoang mũi, điều chỉnh chất làm đầy để nâng cao và tạo dáng mũi đẹp như ý muốn. Ngay tức thì mũi có được dáng cao, vẻ đẹp mềm mại hoặc mạnh mẽ theo ý muốn mà không hề đau đớn và không bị tổn thương.

Chưa dừng lại ở đó, tiêm filler được nhiều người chọn lựa vì giải pháp làm đẹp này có thời gian thực hiện rất nhanh, chỉ mất 15 – 30 phút và ngay khi tiêm filler xong có luôn kết quả. Đã thế, tiêm filler nâng mũi không cần tốn nhiều công sức chăm sóc, không cần kiêng khem vất vả, càng không phải nghỉ làm để tĩnh dưỡng phục hồi. Dáng mũi nhận được không có dấu hiệu làm thẩm mỹ, không tạo cảm giác mất tự nhiên cho tổng thể mũi và gương mặt.

Thế nhưng, bên cạnh những kết quả nâng mũi từ filler cực kì đẹp và an toàn vẫn còn không ít trường hợp gặp phải các vấn đề gây mất thẩm mỹ và mất an toàn. Vậy, những vấn đề đó là gì? Vì sao lại có?

Những vấn đề bất cập rất nhiều chị em đã gặp phải khi tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler, thoạt nhìn qua thao tác thực hiện cực kì đơn giản, chỉ là dùng kim tiêm tiêm trực tiếp chất làm đầy vào mũi sau đó nắm điều chỉnh chúng về những vị trí cần thiết để kiến tạo nên dáng mũi mong muốn. Chính vì sự đơn giản nhìn từ bề  ngoài như vậy, ngoài những bác sỹ chuyên môn có thực hiện thủ thuật làm đẹp này thì các cơ sở spa, cửa hàng chăm sóc làm đẹp da, tóc, móng… cũng tiến hành tiêm filler làm đẹp cho khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, tiêm filler nâng mũi rất nhiều người còn tự tiêm cho nhau để tiết kiệm chi phí nhiều hơn và kết quả cuối cùng ghi nhận được là có rất rất nhiều vấn đề đã xảy ra:

Các biến chứng khi tiêm filler nâng mũi không đảm bảo

Những vấn đề bất cập rất nhiều chị em đã gặp phải khi tiêm filler nâng mũi:

  • Lệch sống mũi (filler đưa vào nâng mũi không nằm đúng vị trí gây lệch, vẹo sống mũi)
  • Tràn sống mũi (chất làm đầy filler đưa vào nâng mũi không ổn định vị trí đã tạo hình mà tràn về 2 bên sống mũi)
  • Dị ứng (cơ địa bị dị ứng với chất làm đầy filler)
  • Mưng mủ, ửng đỏ, đau rát (bị nhiễm khuẩn, dụng cụ tiêm, điều kiện tiêm… không đảm bảo vệ sinh hoặc filler tiêm vào mũi đểu gây mưng mủ, ửng đỏ, đau rát, sưng phồng…)
  • Hoại tử mũi (là tình trạng mũi bị phồng rộp, chảy dịch, đau nhức, hoại tử phần mềm sau khi tiêm filler nâng mũi)
  • Hỏng mắt (tình trạng mắt bị phá hủy, viêm màng bồ đào không thể khắc phục)

Nhìn chung, tiêm filler bên cạnh những lợi ích tích cực mà nó mang đến thì còn tồn tại không ít vấn đề bất cập. Vậy, làm sao để tiêm filler nâng mũi chỉ nhận được những mặt lợi và lờ đi những mặt hại đã kể trên? Bí kíp sau đây sẽ giúp bạn đạt được mục đích.

Bí kíp có được dáng mũi đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tiêm filler 

  1. Chỉ thực hiện tiêm filler nâng mũi ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Tiêm filler là một giải pháp tạo hình làm đẹp thẩm mỹ, vì thế việc thực hiện cần làm ở một viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Chỉ những nơi này mới có đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ y khoa tốt, đạt chuẩn phục vụ ca làm đẹp.

  1. Chỉ đồng ý tiến hành tiêm filler nâng mũi với bác sỹ đúng chuyên môn

Là một giải pháp tạo hình làm đẹp thẩm mỹ vậy nên việc thực hiện chắc chắn phải là bác sỹ đúng chuyên môn. Chỉ có bác sỹ đúng chuyên môn mới hiểu rõ về vấn đề, thao tác thực hiện chính xác đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn, đảm bảo mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất và an toàn nhất.

  1. Chỉ dùng chất làm đầy filler chuẩn để nâng mũi

Teosyal Ultimate chất làm đầy nâng mũi tốt nhất hiện nay

Chất lượng của chất làm đầy filler, một nhân tố cực kì quan trọng quyết định đến chất lượng thẩm mỹ sau tạo hình, đặc biệt là vấn đề an toàn. Chất làm đầy filler chuẩn sẽ mang đến khả năng tương thích cao, tạo hình làm đẹp đúng form dáng mong muốn. Ngược lại, chất làm đầy filler đểu không những không có được tạo hình thẩm mỹ đẹp mà còn gây nguy hại cho mũi và sức khỏe nói chung. Nguy hại như thế nào? Với những vấn đề đã được chia sẻ ở trên các bạn đều biết, cực kì nguy hiểm.

Note: Chỉ khi đảm bảo đáp ứng được 3 yếu tố kể trên, các bạn sẽ có được kết quả nâng mũi làm đẹp từ chất làm đầy filler ưng ý và an toàn nhất. Những trường hợp khuyết thiếu, không đáp ứng đủ 3 yêu cầu trên, những vấn đề gây hại sau đó có khả năng xảy ra rất cao, vì thế hãy chú ý nhé!

Các bạn thân mến! Với “bí kíp tiêm filler nâng mũi đẹp và an toàn tuyệt đối” đã được chia sẻ, hi vọng rằng sẽ không có ai gặp phải vấn đề bất lợi khi nâng mũi từ giải pháp này nữa. Để tìm hiểu sâu thêm về dịch vụ, vui lòng để lại yêu cầu để kinhnghiemlamdep.org chia sẻ thông tin đến bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!