Bản chất, tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Với nhiều bạn sợ đau, sợ phẫu thuật, tiêm filler nâng mũi chính là giải pháp cứu cánh cho chiếc mũi xấu, thấp tẹt và kém sang. Nhưng, thực hiện tiêm filler nâng mũi liệu có đảm bảo an toàn không? Câu trả lời, chuyên mục kinhnghiemlamdep.org xin chia sẻ đến bạn như sau:

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi đẹp tự nhiên

Tiêm filler nâng mũi, trước hết các bạn cần biết đây là một giải pháp tạo hình thẩm mỹ. Tuy nhiên, quá trình thực hiện không có sự xâm lấn của dao kéo, đơn giản đó là quá trình sử dụng kim tiêm có chứa chất làm đầy filler tiêm trực tiếp vào khoang mũi bằng kỹ thuật tiêm chuyên biệt. Sau đó, sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh tạo hình chất làm đầy vừa được tiêm vào để tạo dáng làm đẹp cho mũi.

Chiếc mũi bản chất thấp, tẹt, xấu và kém sang sẽ được tạo hình, nâng cao cấu trúc sống mũi, tạo dáng mũi s line hoặc l line phù hợp với gương mặt. Từ đó, không chỉ khắc phục được cấu trúc mũi xấu trước đó mà còn mang đến cho chiếc mũi vẻ đẹp thời thượng, lôi cuốn hết sức tự nhiên. Chắc chắn bạn sẽ không bị đau, không có những các giác khó chịu như làm phẫu thuật và đặc biệt không có sẹo xấu, dấu tích cho thấy đã từng làm thẩm mỹ, rất tuyệt!

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không?

Vậy, tiêm filler nâng mũi có đảm bảo an toàn không? Xét về 2 khía cạnh bản chất và biến chất có được kết quả như sau:

Tiêm filler nâng mũi đẹp an toàn
  • Bản chất tiêm filler nâng mũi an toàn

Về bản chất, tiêm filler nâng mũi là một ca tạo hình thẩm mỹ được những chuyên gia trong ngành nguyên cứu và phát triển ra. Trước khi chính thức được đưa vào danh sách những giải pháp làm đẹp thẩm mỹ được sử dụng trên con người nó đã phải trải qua rất nhiều khâu đánh giá, kiểm định nghiêm ngặt về mọi mặt, chỉ khi đảm bảo được tất cả các yêu cầu đề ra mới được phép lưu hành rộng khắp như hiện nay.

Chưa kể, tiêm filler nâng mũi cần có môi trường tiến hành thẩm mỹ chuyên nghiệp (phòng phẫu thuật vô trùng) cần được đích thị bác sỹ đúng chuyên khoa thao tác thực hiện, chất làm đầy filler sử dụng là loại được nghiên cứu với cấu trúc phù hợp, tiến hành thao tác nâng mũi với quy trình riêng… đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Biến chất tiêm filler nâng mũi rất nguy hiểm

Về bản chất thì phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm filler rất an toàn nhưng để biến chất, là khi: Thực hiện tiêm filler không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, không phải do bác sỹ đúng chuyên khoa thao tác, chất làm đầy sử dụng có vấn đề, không tuân thủ đúng quy trình… thì cực kì nguy hiểm. Chứng minh cho điều này, chính là vô số những ca nâng mũi bằng filler hỏng, gặp biến chứng nguy hiểm như: Lệch sống mũi, tràn sống mũi, dị ứng, viêm loét, hoại tử và thậm chí là mù lòa.

Kinh nghiệm tiêm filler nâng mũi đẹp và an toàn

Kinh nghiệm nâng mũi đẹp, an toàn và bền lâu

Để có được ca nâng mũi bằng filler đẹp, an toàn và bền lâu, kinhnghiemlamdep.org chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm quý giá sau:

  • Trước khi nâng mũi: Trước khi nâng mũi bạn cần tìm hiểu thật kỹ những thông tin về dịch vụ tiêm filler. Cần biết dáng mũi mình phù hợp với cách tiêm filler nâng mũi (thực tế sẽ có vài dáng mũi tiêm filler nâng mũi sẽ không đẹp như ý muốn: Mũi gồ, mũi hếch nặng, mũi gãy…). Tìm và chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín, đảm bảo; chọn đúng bác sỹ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm; chọn đúng loại chất làm đầy tốt nhất…
  • Nâng mũi: Nâng mũi cần kiểm tra sức khỏe, cần test thử phản ứng của chất làm đầy với cơ thể, tuân thủ hợp tác cùng bác sỹ trong quá trình tiêm filler nâng mũi.
  • Sau nâng mũi: Chú ý chăm sóc phục hồi tốt theo sự chỉ dẫn từ bác sỹ. Phục hồi chú ý nhất đến vấn đề vận động, tuyệt đối không để mũi bị va chạm mạnh, không để mũi tiếp xúc với nhiệt độ cao, không vặn véo mũi, đến lịch kiểm tra định kì cần đi kiểm tra…

Tiêm filler nâng mũi có an toàn không? Qua những chia sẻ ở trên tin chắc các bạn đều biết câu trả lời là có. An toàn chỉ được đảm bảo khi được tiến hành ở điều kiện đảm bảo, do bác sỹ chuyên khoa thao tác, với chất làm đầy filler tốt và quy trình thực hiện chuẩn nên hãy chú ý tuân thủ nhé!

Chúc các bạn sớm có được chiếc mũi đẹp và an toàn từ giải pháp tiêm filler!