Tướng số, sức khỏe người mắt to mắt nhỏ – cách khắc phục

Bên cạnh sự cân đối tưởng chừng như đã là quy luật của đôi mắt thì rất nhiều người lại có đôi mắt bên to bên nhỏ. Theo như khoa học giải thích đây là do quá trình phát triển chưa được hoàn thiện của con người. Theo nhân tướng học đó là một đặc điểm cho thấy sự thiếu may mắm của người đó. Tìm hiểu rõ hơn nữa về người mắt to mắt nhỏ, kinhnghiemlamdep.org có những thông tin sau:

Xem thêm: Đánh giá của nữ giới về con trai mắt một mí

Mắt bên to bên nhỏ là như thế nào?

người mắt to mắt nhỏ 1
Người mắt to mắt nhỏ

Như mọi người thấy bình thường đôi mắt của chúng ta nhìn 2 bên khá là giống khá tương đồng nhau từ khung dáng, độ mở, chiều dài, diện tích cho tới cấu trúc nếp gấp mí mắt. Tuy nhiên, có những trường hợp tương đối đặc biệt là đôi mắt bị bên lớn bên nhỏ gây ra sự mất cân đối về mặt cấu trúc, từ đó làm mất thẩm mỹ cả gương mặt. Nhìn vào đôi mắt bên to bên nhỏ người ta còn ví đó là cặp mắt bên nổ bên xịt.

Vì sao mắt bị bên to bên nhỏ

Mắt bên to bên nhỏ, nguyên nhân hình thành được chúng tôi thủ thập lại bao gồm những yếu tố sau:

  • Bẩm sinh

Bẩm sinh nghĩa là từ khi sinh ra đôi mắt đã bị bên to bên nhỏ. Lý giả cho tình trạng này những nhà nguyên cứu chia sẻ, đó là vì quá trình phát triển của thai kì chưa được hoàn thiện dẫn đến hoặc cũng có thể trong quá trình mang thai có tác động đến thai kì gây ra sự xáo trộn phát triển thai nhi hoặc là do di truyền từ thế hệ trước.

  • Tai nạn

 

người mắt to mắt nhỏ 2
Người mắt to mắt nhỏ do tai nạn, do bẩm sinh, do lão hóa…

Sinh ra, nếu cấu trúc 2 bên mắt của bạn bình thường nhưng vì một va chạm nào đó đến vùng mắt, đôi mắt cụ thể là cấu trúc đôi mắt bị biến đổi sẽ dẫn đến tình trạng mắt bị bên to bên nhỏ. Hoặc cũng có thể vì bạn thực hiện tạo hình mí mắt hỏng cũng sẽ gây ra biến chứng mắt bên to bên nhỏ.

  • Lão hóa

Lão hóa, như chúng ta biết nó sẽ làm biến đổi, biến dạng mọi cấu trúc trên cơ thể và đôi mắt là một trong những nơi có sự thay đổi rõ rệt nhất, sớm nhất. Thường thì, lão hóa sẽ xảy ra tương đối đồng đều trên đôi mắt, tuy nhiên với vài trường hợp đặc biệt quá trình lão hóa đã xảy ra một cách khác biệt giữa 2 bên mắt, điều này khiến một bên mắt có thể bị lão hóa sớm hơn một bên còn lại và dẫn đến sự thay đổi về cấu trúc đôi mắt, làm cặp mắt rơi vào trạnh thái bên to bên nhỏ.

Nhân tướng học nói gì về người mắt to mắt nhỏ

người mắt to mắt nhỏ 3
Theo nhân tướng học mắt to mắt nhỏ là cặp mắt “âm dương”

Mắt âm dương là cụm từ trong nhân tướng học dành cho đôi mắt bên to bên nhỏ. Những người sở hữu đôi mắt này thường có thời vân bất ổn, cộc sống phải đối mặt với nhiều điều thăng trầm. Nếu vừa có cặp mắt âm dương vừa có cặp chân mày cao thấp không đều nhau hoặc đuôi mày phân tán thì có mệnh càng thêm phần vất vả, gian truân, phải đối diện với nhiều biến cố lớn trong cuộc đời.

Theo những khái niệm, quan điểm về tướng số, chủ nhân sở hữu đôi mắt bên to bên nhỏ đa phần là người có tái, tham vọng rất lớn. Những người này tính tình khá là nóng này, không có sự kiên nhẫn, làm việc có phần hấp tấp, đốt cháy giai đoạn nên dù có tài, có tham vọng nhưng khó thành toại về đường công danh. Về hôn nhân, cũng do bản tình nóng này nên dễ xảy ra bất hòa vợ chồng, con cái, cuộc sống không được êm ấm như ý.

Biện pháp giúp khắc phục mắt bên to bên nhỏ

Để khắc phục cặp mắt bên to bên nhỏ, mách các bạn những cách hiệu quả nhất hiện nay:

  1. Thực hiện nhấn mí

người mắt to mắt nhỏ 4
Nhấn mí cân đối cặp mắt bên to bên nhỏ

Nhấn mí mắt là một tiểu thủ thuật tạo hình mí mắt hoàn toàn không sử dụng đến dao kéo và các thao tác cắt rạch khâu vá khác. Ứng dụng khắc phục tình trạng mắt bên to bên nhỏ dành cho những cặp mắt có độ lệch pha ít và tình trạng lệch xảy ra là vì cấu trúc mí mắt trên không đồng đều nhau. Đồng thời để có kết quả đẹp và bền lâu nhất ưu tiên ứng dụng cho những bạn ở trong độ tuổi 18-30 cùng điều kiện mí mắt trên ít da thừa và mỡ mí mắt.

Thực hiện khắc phục vấn đề, phương pháp nhấn mí mắt sẽ giúp tái tạo lại cấu trúc mí mắt trên sao cho đều nhau bởi một đường nếp gấp mí mắt nhỏ. Từ đó, đôi mắt khắc phục được trạng thái mất thẩm mỹ bên to bên nhỏ, đồng thời có được vẻ đẹp của cặp mắt 2 mí, nếp mí rõ nét, mắt to tròn cuốn hút, tăng sức hút cho tổng thể gương mặt.

Thời gian thực hiện nhấn mí rất nhanh, chỉ 15 phút, không đau, không tạo ra vết thương hở, không cần nghỉ dưỡng sau đó mà bạn có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường ngay. Chăm sóc sau nhấn mí nhẹ nhàng, gần như không phải kiêng khem và đặc biệt khắc phục khuyết điểm không để lại dấu tích thẩm mỹ, không có sẹo xấu.

  1. Thực hiện cắt mí mắt

người mắt to mắt nhỏ 5
Cắt mí khắc phục cặp mắt bên to bên nhỏ

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo hình mí mắt trên và cả dưới cho đôi mắt. Ứng dụng khắc phục tình trạng mắt bên to bên nhỏ do sự thiếu đồng đều ở cả mí mắt trên và dưới (cấu trúc nếp mí không cần đối, mỡ mí mắt trên dưới nhiều gây mất hài hòa, da mí mắt chùng nhão gây sụp mí không tương xứng đôi bên). Và cắt mí mắt có thể áp dụng cho tất cả mọi người, không bị giới hạn như là nhấn mí mắt.

Thực hiện khắc phục tình trạng mắt bên to bên nhỏ, tiểu phẫu cắt mí sẽ giúp khắc phục khuyết điểm ở mí mắt trên và dưới gây ra sự mất cân đối. Cắt mí sẽ tiến hành loại đi phần mỡ mí mắt thừa, cắt da mí mắt chùng nhão, cân chỉnh cấu trúc nếp gấp mí mắt 2 bên cân đối. Từ đó lấy lại vẻ đẹp, sự cân đối cho đôi mắt đồng thời giúp căp mắt đẹp long lanh trong tạo hình mắt 2 mí to tròn mới.

Cắt mí mắt là ca tiểu phẫu có sự tác động chuyên sâu nên thời gian thực hiện thường kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Là ca tiểu phẫu nên có sự tổn thương, sau đó cần có thời gian chăm sóc phục hồi, ổn định. Bù lại, kết quả sau đó sẽ được vĩnh viễn.

  1. Thực hiện treo cung mày

người mắt to mắt nhỏ 6
Treo cung mày khắc phục sụp mí, mắt bên to bên nhỏ

Treo cung mày cũng như cắt mí mắt là một tiểu phẫu tạo hình vùng mí mắt trên. Ứng dụng khắc phục cặp mắt bên to bên nhỏ do phần mí mắt trên sa trễ nhiều nhưng không cân xứng đôi bên, cung mày bên thấp bên cao. Chú ý, phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với những người đã phun chân mày.

Thực hiện treo cung mày khắc phục tình trạng mắt bên to bên nhỏ, ca tiểu phẫu tác động định hình lại đôi chân mày đẹp như ý, xóa tan tình trạng sụp mí, sụp mí mất cân đối đôi bên đồng thời còn xóa nhăn cả vùng đuôi mắt. Chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất, đôi mắt không những có được sự cân đối đôi bên mà còn được trẻ hóa, được xóa khuyết điểm và tái tạo lại vẻ đẹp tươi tắn, rạng rỡ, cặp mắt đẹp, linh hoạt, sắc xảo hơn.

Thời gian thực hiện treo cung mày khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó cần dành thời gian chăm sóc phục hồi. Kết quả có để lại một vết sẹo nhỏ, mờ ẩn trong lớp chân mày không nhìn ra được, không gây mất thẩm mỹ và hiệu quả kéo dài rất lâu.

  1. Thực hiện mở rộng góc mắt trong ngoài

người mắt to mắt nhỏ 7
Mở rộng góc mắt một trong những giải pháp giúp khắc phục mắt bên to bên nhỏ

Mở rộng góc mắt trong ngoài là ca tiểu phẫu tạo hình góc mắt trong và ngoài cho đôi mắt. Ứng dụng khắc phục tình trạng mắt bên to bên nhỏ đối với trường hợp hai bên mắt không cân đối nhau về độ mở của mắt, về cấu trúc đôi mắt không cân đối nhau. Phương pháp có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ đủ 18 tuổi trở lên, sức khỏe bình thường.

Thực hiện mở rộng góc mắt khắc phục cặp mắt bên to bên nhỏ, phương pháp sẽ giúp mở rộng cấu trúc góc mắt bên trong, góc mắt bên ngoài từ đó cân đối cấu trúc, độ mở tương xứng với nhau cho đôi mắt, đồng thời giúp đôi mắt có được độ mở lớn hơn, giúp có được cặp mắt to tròn mong ước.

Thời gian làm phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài khéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau cần có thời gian chăm sóc phục hồi và kết quả này là vĩnh viễn.

Cặp mắt bên to bên nhỏ chỉ là một trong số những khuyết điểm về mắt và mọi thông tin về người mắt to mắt nhỏ cùng những lối thoát dành cho vấn đề đã được chúng tôi gợi ý hết sức thực tế. Nếu thực sự rơi vào hoàn cảnh trên hãy chú ý tìm hiểu và để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về vấn đề, về các phương pháp khắc phục khuyết điểm mắt bên to bên nhỏ hãy gọi 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc các bạn thành công!