[Tìm hiểu] phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì?

Cắt mí mắt, nhấn mí mắt là để tạo hình mắt 2 mí vậy phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì? Tìm hiểu thật rõ về gói dịch vụ này và biết đâu đó sẽ là giải pháp làm đẹp tối ưu nhất bạn nên chọn thì sao. Bắt đầu khám phá cùng kinhnghiemlamdep.org nhé!

Xem thêm >>> Mẹo chữa đau mắt hàn

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là gì?

Theo thời gian, tuổi tác ngày một nhiều lên con người sẽ bị già đi. Già nua kèm theo rất nhiều các dấu hiệu nhận diện và trong số đó tình trạng da mí mắt chùng xuống, mí mắt căng mọng lên vì tích tụ quá nhiều mô mỡ là những gì bạn nhìn thấy rõ nét nhất.

phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 1
Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Đôi mắt nhìn căng mọng, sưng húp do mí trên mí dưới tích tụ quá nhiều mô mỡ, da mí mắt chùng nhão, sa xệ xuống gây sụp mí và có thể che lấp đi một hoặc nhiều phần đồng tử của mắt. Chỉ cần nhìn vào đôi mắt sẽ thấy ngay sự già nua, thấy rõ sự kém tươi duyên, kém sang từ đôi mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa chính là chìa khóa để hóa giải đi toàn bộ vấn đề trên, giúp khắc phục khuyết điểm mỡ mí mắt, da thừa, giúp tái tạo lại sự trẻ hóa vốn có của cặp mắt. Đồng thời, còn giúp tạo hình nếp gấp mí đôi rõ nét giúp đôi mắt đẹp với nét đẹp chuẩn 2 mí mà nhiều người vẫn mong ước.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa áp dụng cho những ai?

phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 4
Nổi bọng mỡ to khi cười, hạn chế tầm nhìn của mắt, gây mất thẩm mỹ
 • Áp dụng cho những trường hợp cấu trúc mí mắt trên tích tụ quá nhiều mỡ thừa và da mí mắt bị chảy xệ dư thừa gây sụp mí
 • Áp dụng cho trường hợp cấu trúc mí mắt dưới tích tụ quá nhiều mô mỡ thừa cộm, căng lồi hẳn len gây mất thẩm mỹ đồng thời che lấp, hạn chế tầm nhìn của mắt
 • Áp dụng cho cả những trường hợp mà ở mí mắt trên và dưới có mỡ thừa, da mí mắt chùng nhão, xập xệ, nhiều nếp nhăn

Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Thực hiện ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, mọi thao tác tiến hành được cô đọng một cách dễ hiểu như sau:

phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 2
Thực hiện lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa
 • Bước 1: Thực hiện thăm khám, kiểm tra về thực tế sức khỏe và đặc điểm cấu trúc mỡ mí mắt, da mí mắt thừa cần khắc phục là điều cần làm đầu tiên. Thông qua việc khám, kiểm tra, đo lường các bác sỹ sẽ biết được chính xác lượng mô mỡ và da mí mắt thừa cần loại đi, từ đó giúp khắc phục triệt để vấn đề trong an toàn.
 • Bước 2: Sát khuẩn vùng điểm trị, chuẩn bị trang thiết bị dụng cụ cần thiết cho ca mổ và tiến hành gây tê tại chỗ
 • Bước 3: Tiến hành xâm lấn cấu trúc mí mắt, bóc tách lấy đi tổ chức mô mỡ thừa, cắt tách khéo léo lượng da mí mắt dư. Việc xâm lấn bóc tách sẽ được thực hiện tuần tự trên các cấu trúc mí mắt. Sau khi bóc tách xong mỡ và da thừa, ở mí mắt dưới sẽ tiến hành may đóng vết mổ lại sát viền mi mắt để dấu đi dấu tích thẩm mỹ, ở vùng mí mắt trên sẽ được tạo hình nếp gấp mí đôi, vừa có thể giấu được khéo léo dấu tích thẩm mỹ vừa để có được cặp mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần cắt hay nhấn mí nữa.
 • Bước 4: Kết thúc ca phẫu thuật, vệ sinh băng bó vùng điều trị và tiến hành chăm sóc phục hồi

Kết quả phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa 3
Xóa tan cặp mắt già nua xấu xí, lấy lại vẻ tươi trẻ tự nhiên

 

 • Đôi mắt không còn bọng mỡ mắt, kể cả khi cười cũng không còn tình cảnh nổi cộm bọng mỡ mí dưới lên che lấp làm hạn chế tầm nhìn cũng như chất lượng thẩm mỹ của đôi mắt
 • Không còn da mí mắt thừa, không còn tình trạng sụp mí, nếp nhăn, cảm giác xập xệ già nua ở đôi mắt
 • Thay vào đó là đôi mắt tươi trẻ, căng tràn, đẹp long lanh với tạo hình 2 mí to tròn, cuốn hút tự nhiên

Chú ý: Thường thì hiệu quả ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa được rất lâu, rất nhiều năm nhưng không phải vĩnh viễn. Bởi con người còn già đi, còn lão hóa và mỡ mí mắt hay da mí mắt thừa được loại đi vẫn se hình thành. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà khả năng tái tích tụ mỡ thừa ở mí mắt cùng với sự lõa hóa, xập xệ của da mí mắt khác nhau, sẽ có hiệu quả làm đẹp tồn tại được với những khoảng thời gian không giống nhau. Việc phát hiện và làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa sớm sẽ là điều kiện tốt nhất để có được hiệu quả làm đẹp tốt và lâu dài nhất.

Chi phí làm phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

 • 6-7 triệu / 1 mí (mí trên hoặc mí dưới)
 • 12-13 triệu/ 2 mí trên và dưới

Sau quá trình tìm hiểu, nếu nhận thấy bản thân có những điều kiện cần thực hiện ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa hãy tiến hành ngay. Vừa giúp khắc phục triệt để khuyết điểm lão hóa vừa giúp tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp long lanh mà không cần phải cắt hay nhấn mí. Làm phẫu thuật, nhớ tìm và chọn đến những địa chỉ, bác sỹ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện, đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất. Chúc các bạn thành công!