Kết quả cắt mí mắt sau một tháng

Trong số các bạn đã ai nhìn thấy kết quả cắt mí mắt sau một tháng chưa? Nếu chưa và hiện đang tò mò muốn biết thực tế sau khi làm phẫu thuật cắt mí mắt được một tháng kết quả như thế nào? Hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây của kinhnghiemlamdep.org nhé!

>>> 7 cách làm mắt to hơn

Hành trình thực hiện cắt mí mắt

Tin chắc nhiều bạn đã biết, thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt là một giải pháp vừa giúp khắc phục khuyết điểm mắt vừa có khả năng tạo hình làm đẹp đôi mắt. Để cắt mí mắt trước hết cần gặp các bác sỹ đúng chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn kỹ càng mọi vấn đề trước lúc mổ. Tiếp đó, cần phải kiểm tra sức khỏe, làm những xét nghiệm đo lường về nhịp tim huyết áp để biết được hiện tại có đủ điều kiện làm phẫu thuật không. Kế đó, là quá trình bác sỹ đo vẽ xác định các khuyết điểm cần khắc phục đồng thời xác định cung nếp gấp mí mắt hợp lý để tạo hình làm đẹp đôi mắt và rồi vùng điều trị sẽ được sát khuẩn và gây tê vô cảm.

cắt mí mắt sau một tháng 1
Thực hiện cắt mí mắt tạo hình mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Bước vào tiến trình làm phẫu thuật cắt mí mắt, vùng da mí mắt được xâm lấn bởi một vết cắt rất nhỏ. Từ vết cắt bọng mỡ mắt, da mí mắt thừa được loại bỏ khắc phục khuyết điểm mắt. Sau đó, nếp gấp mí mắt được tạo hình, nếp mí đôi bên cân đối, có độ dài, độ cong và vị trí hài hòa, hợP lý với tổng thể. Ca phẫu thuật kết thúc, là lúc vết cắt được may đóng lại léo léo, vùng điều trị được vệ sinh băng bó sạch sẽ để chuyển qua giai đoạn phục hồi.

Kết quả ngay sau khi làm phẫu thuật cắt mí mắt xong

Ngay sau khi ca phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc, trên thực tế kết quả tạo hình cắt mí mắt hiện hữu lúc này chỉ là một đường cắt nhỏ được may lại khéo léo trên vùng da mí mắt trên. Đôi mắt chưa có được 2 mí rõ nét, đôi mắt chưa đẹp như sự mong đợi. Chưa kể, lúc này vùng mắt bắt đầu sưng nề lên, bắt đầu có cảm giác đau râm ran và cảm giác chưa được quen với sự tồn tại của vết cắt trên mí mắt.

cắt mí mắt sau một tháng 2
Kết quả vừa cắt mí mắt xong

Tuy nhiên, sau quá trình chăm sóc phục hồi cần mẫn, tỉ mỉ, đúng cách thức những vấn đề này sẽ dần biến mất, đôi mắt sau cắt mí dần ổn định và vết cắt mí mắt lành được cắt chỉ (Khoảng thời gian này thường kéo dài chừng 1 tuần lễ). Sau khi cắt chỉ, nếp gấp mí mắt hiện dần hiện hữu rõ nét, tuy nhiên nhìn vẫn chưa được đẹp hoàn thiện bởi vẫn còn dấu tích của ca phẫu thuật trước đó và với một số ít bạn có thành mạch yếu thì tình trạng bị bầm tím lúc này vẫn chưa chấm dứt hẳn.

Kết quả cắt mí mắt sau một tháng mọi người nhận được

Sau một tháng thực hiện cắt mí mắt, kết quả có được hoàn toàn khác so với trước đó:

cắt mí mắt sau một tháng 3
Kết quả sau 1 tháng cắt mí mắt
 • Đôi mắt hết sưng, hết đau, hết hiện trạng bị bầm tím
 • Gần như không còn chút dấu tích nào của lần phẫu thuật cắt mí mắt trước đó
 • Đôi mắt không còn khuyết điểm như nếp nhăn, bọng mỡ mắt căng mọng, già nua…
 • Đôi mắt nhìn to tròn, cuốn hút có 2 mí rõ nét, cân đối hài hòa đôi bên
 • Nhìn tổng thể dung mạo kết hợp, hòa quyện tự nhiên với cặp mắt 2 mí đẹp long lanh, gương mặt đẹp rạng rỡ, tươi trẻ

Chú ý: Đây chỉ là kết quả chung, còn thực tế sau một tháng cắt mí mắt vẫn có những trường hợp chưa đạt được kết quả với mọi yêu cầu hoàn hảo như trên, điều này tùy thuộc vào giải pháp cắt mí mắt bạn chọn,  địa chỉ bạn đến, cách thức chăm sóc phục hồi và cơ địa riêng của mỗi người.

Gợi ý địa chỉ, kỹ thuật cắt mí mắt tốt và cách chăm sóc nhanh chóng phục hồi

Để có được kết quả cắt mí mắt sau một tháng tốt nhất, gợi ý các bạn nên tìm đến Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh, chọn thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

» Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh

cắt mí mắt sau một tháng 4
TMV Bs Hà Thanh uy tín, chất lượng hàng đầu
 • Là 1 trong số rất ít địa chỉ làm thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động công khai hiện nay
 • Là đơn vị làm thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vùng mắt
 • Áp dụng công nghệ, kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc
 • Quy tụ đội ngũ y bác sỹ toàn những chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm tu nghiệp Hàn Quốc
 • Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt với duy trình đúng chuẩn, trong điều kiện đạt yêu cầu

» Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

 • Là kỹ thuật cắt tạo hình đôi mắt đẹp và an toàn nhất hiện nay của Hàn Quốc
 • Kết quả tạo hình vô cùng phù hợp với sắc vóc người Việt
 • Cắt mí công nghệ Hàn Quốc tỉ lệ xâm lấn rất thấp, đảm bảo sau cắt mí nhanh chóng ổn định kết quả
 • Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, kết quả tạo hình duy trì được vĩnh viễn

» Thực hiện chăm sóc phục hồi

Chắc sóc sau cắt mí các chuyên gia đến từ Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh chia sẻ phác đồ như sau:

3 ngày đầu sau cắt mí mắt: Hãy đến thẩm mỹ viện để được nhân viên y tế vệ sinh và thay băng an toàn. Cùng đó, cần kết hợp dùng thuốc bác sỹ kê đúng cách, đúng hướng dẫn. Để giảm đau tại nhà, có thể thực hiện chườm lạnh. Ăn uống chú ý không ăn đồ dễ gây ngứa sẹo, kích ứng như: Hải sản, da gà, đồ nếp, rau muống, rượu bia… và không để va chạm mạnh đến cùng mắt, không để bẩn mí mắt, không cho ánh nắng chiếu vào mắt, không trang điểm mắt.

cắt mí mắt sau một tháng 5
Chăm sóc sau cắt mí mắt

1 tuần sau cắt mí mắt: Cần đến thẩm mỹ viện cắt chỉ, kiểm tra kết quả. Chăm sóc tại nhà, vệ sinh sạch sẽ mắt, dùng thuốc nếu vẫn còn, ăn uống, vận động, đi lại kiêng cữ như những ngày đầu sau cắt mí mắt.

1 tháng sau cắt mí mắt: Có thể bỏ qua toàn bộ mọi thủ tục chăm sóc vệ sinh trước đó. Tuy nhiên, tuyệt đối không dụi mắt, không có những tác động cơ học đến vùng nếp gấp mí mắt mới được tạo hình là được.

Sau những chia sẻ ở trên, cắt mí mắt sau một tháng kết quả như thế nào tin chắc các bạn đều đã rõ. Để có được hiệu quả cắt mí làm đẹp tốt nhất, đừng quên tham khảo những đơn vị chất lượng như Thẩm mỹ viện bác sỹ  Hà Thanh nhé! Nếu ai trong số các bạn cần được tư vấn thêm hoặc muốn chốt lịch cắt mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh hãy gọi 0986.222.811 – 0986.222.911 để được hỗ trợ trực tiếp. Lời cuối cùng, kinhnghiemlamdep.org kính chúc tất cả các bạn sức khỏe, sớm có được cặp mắt 2 mí đẹp từ giải pháp cắt mí mắt!