Có nên độn thái dương không? Độn bằng chất liệu gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu?

Thái dương bị lõm vào làm gò má cao lên, mắt hốc hác, gương mặt trở nên thiếu cân đối và còn ảnh hưởng đến cả tướng số vận mệnh là vấn đề có rất nhiều chị em đang gặp phải. Trong các giải pháp thẩm mỹ có phương pháp độn thái dương có thể khắc phục vấn đề này.

Vậy, có nên thực hiện độn thái dương khắc phục khuyết điểm hay không? Và độn thái dương dùng chất liệu gì? Liệu có đảm bảo an toàn không? Giá độn thái dương hiện bao nhiêu? Giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy theo dõi ngay chia sẻ dưới đây của kinhnghiemlamdep.org nhé!

Có nên độn thái dương hay không?

Thái dương lõm, gò má cao, mắt hốc mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tướng số

Thái dương, một trong những nhân tố cấu thành nên nét đẹp hoàn hảo của gương mặt. Khi cấu trúc thái dương đầy đặn, gương mặt nhìn sẽ căng tràn trẻ trung và rất phúc hậu. Ngược lại, thái dương bị lõm không chỉ đánh mất đi sự căng tràn trẻ trung, phúc hậu mà còn làm cho cấu trúc gương mặt trở nên mất cân đối, gò má bị đẩy cao lên, đôi mắt trở nên hốc hác rất mất thẩm mỹ. Chưa kể, thái dương lõm còn biểu thị cho những điều thiếu may mắn trong cuộc sống nhất là với phụ nữ.

Thẩm mỹ độn thái dương là phương pháp làm đầy phần thái dương bị lõm thông qua các thủ thuật, giải pháp thẩm mỹ, do các bác sỹ thẩm mỹ tiến hành. Giúp khắc phục toàn bộ những khiếm khuyết do thái dương bị lõm gây tra, lấy lại vẻ đẹp, sự trẻ trung và thay đổi tướng số vận mệnh.

Độn thái dương sử dụng chất liệu gì?

Độn thái dương hiện nay có 3 nhóm chất liệu được sử dụng phổ biến là mỡ tự thân, chất làm đầy filler và chất liệu độn nhân tạo:

1/ Dùng mỡ tự thân độn thái dương

Dùng mỡ tự thân độn thái dương lõm

Dùng mỡ tự thân độn thái dương là việc lấy các mô mỡ từ chính cơ thể khách hàng để cấy vào vùng thái dương đang lõm giúp thái dương trở nên đầy đặn, giúp gương mặt trở nên cân đối hài hòa tự nhiên nhất. Cấy mỡ độn thái dương tuy là giải pháp làm đẹp thẩm mỹ nhưng không hề có sự xâm lấn tổn thương da thịt mà vùng thái dương vẫn được làm đầy một cách tự nhiên, nhanh chóng và an toàn.

Thực hiện cấy mỡ độn thái dương, trước tiên bác sỹ sẽ tiến hành lấy mỡ tự thân từ cơ thể khách hàng. Lấy mỡ thường là mỡ ở bụng, đùi, cánh tay…, mỡ sau khi được lấy ra sẽ phải trả qua công đoạn lọc sạch với máy rồi mới được đưa vào độn thái dương. Cấy mỡ tự thân độn thái dương, bác sỹ thực hiện tiêm trực tiếp mỡ vào vùng thái dương cần độn. Sau khi độn thái dương xong khoảng 15 – 20 phút là có thể ra về, trở lại cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

2/ Dùng chất làm đầy filler độn thái dương

Tiêm chất làm đầy filler độn thái dương

Sử dụng filler độn thái dương, cách này hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất không chỉ vì có ngay hiệu quả mà quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, bình phục cực nhanh. Nhiều bạn chắc cũng biết, filler là một hợp chất làm đầy rất thân thiện với cơ thể, khả năng tạo hình rất đẹp, kết quả lại giữ được rất lâu.

Thao tác làm đầy thái dương bằng filler, chỉ cần tiêm trực tiếp chất làm đầy vào thái dương là có ngay kết quả. Không hề có sự xâm lấn, phẫu thuật, không đau không để lại sẹo và cũng không cần mất thời gian tĩnh dưỡng phục hồi.

3/ Dùng chất liệu độn nhân tạo độn thái dương

Trong 3 phương án độn thái dương, dùng chất liệu độn nhân tạo là cách duy nhất phải tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, đây chỉ là ca tiểu phẫu rất nhỏ, chỉ cần xâm lấn một vết rạch dài khoảng 1cm ở sát chân tóc gần thái dương. Từ đó, chất liệu độn nhân tạo được cấy vào làm tăng thể tích thái dương, khắc phục khiếm khuyết bị lõm trước đó.

Với loại chất liệu này, kết quả mang đến đẹp hài hòa tự nhiên và còn có 1 ưu điểm mà 2 chất liệu trên không đạt được đó là duy trì kết quả sau thẩm mỹ vĩnh viễn. Nghĩa là chỉ cần độn thái dương 1 lần sẽ khắc phục được triệt để vấn đề và có hiệu quả bền đẹp trọn đời.

Dùng chất liệu độn nhân tạo làm đầy thái dương

 

Chất liệu nhân tạo độn thái dương hiện được giới chuyên môn, người sử dụng đánh giá cao nhất là tấm mạch máu nhân tạo. Với kết cấu mềm mại, dẻo dai, đàn hồi tốt, thân thiện với cơ thể cùng khả năng đặc biệt là cho phép mạch máu đâm xuyên qua tạo kết cấu thái dương hết sức tự nhiên từ mặt cấu hình đến nội thể.

Độn thái dương có an toàn không?

Độn thái dương với những chất liệu trên, cách thức tiến hành như trên rất an toàn vì những lý do sau:

  • Thứ nhất, đã được kiểm chứng bởi các tổ chức y tế có tiếng trên thế giới cũng như tổ chức y tế công quyền tại mỗi quốc gia có sự xuất hiện của nó
  • Thứ hai, độn thái dương đã được ứng dụng thực tế trên hàng triệu khách hàng mỗi năm, kết quả cho thấy rất tốt, không gây mất an toàn
  • Thứ ba, điều kiện thực hiện độn thái dương đảm bảo (tại bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín, bác sỹ đúng chuyên môn, đúng phương pháp, chất liệu dùng độn thái dương chuẩn…)

Độn thái dương giá bao nhiêu?

Độn thái dương bao nhiêu tiền?

Độn thái dương, tùy thuộc vào chất liệu độn sử dụng mà chi phí sẽ được tính ở nhiều con số khác nhau. Ví dụ như:

  • Độn thái dương bằng mỡ tự thân giá khoảng 12 – 20 triệu
  • Độn thái dương bằng chất làm đầy filler giá khoảng 7 – 10 triệu/ 1ml chất làm đầy, dùng hết bao nhiêu trả phí bấy nhiêu
  • Độn thái dương bằng chất liệu độn nhân tạo giá khoảng 20 – 30 triệu tùy đơn vị, riêng với chất liệu e-gotex, chi phí sẽ cao hơn hẳn, trên 40 triệu

Các bạn thân mến! Có nên độn thái dương không? Độn bằng chất liệu gì? Có an toàn không? Giá bao nhiêu? Qua những chia sẻ trên đây, tin chắc mọi người đều đã có câu trả lời. Trong quá trình tìm hiểu còn vướng mắc về điều gì hãy phản hồi lại cho kinhnghiemlamdep.org để được giải đáp ngay nhé!

Chúc các bạn thành công!