Bấm mí giá bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau không? Kết quả giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt 2 mí rõ nét, to tròn hoàn toàn tự nhiên hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của không ít người. Biết sẽ có được đôi mắt 2 mí rất đẹp, nhưng thực hiện bấm mí mắt giá hết bao nhiêu tiền? Quá trình bấm mí có đau không? Và kết quả bấm mí giữ được bao nhiêu lâu? Đáp án những vấn đề này như sau:

Bấm mí mắt là như thế nào?

Quá trình bấm mí mắt

Bấm mí mắt là một tiểu thủ thuật đơn giản giúp tạo hình nếp gấp rõ nét, đều đẹp tự nhiên cho đôi mắt, để đôi mắt có được 2 mí to tròn cuốn hút. Thực hiện bấm mí mắt không có những tác động của dao kéo, đơn thuần chỉ cần sự tác động của dụng cụ bấm mí và kỹ thuật luồn chỉ tạo hình nếp gấp mí đôi của bác sỹ thẩm mỹ. Ngay sau khi các thao tác bấm mí kết thúc, đôi mắt có ngay 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Vậy, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Chi phí dịch vụ hiện nay tùy thuộc vào từng đơn vị cung ứng, công nghệ bạn chọn dùng cũng như là chất liệu chỉ dùng bấm mí bạn cần. Con số cụ thể, mời tham khảo ngay bảng giá bấm mí tại đơn vị đang được nhiều người tìm đến bấm mí nhất hiện nay ở Hà Nội là Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh:

Bảng giá nhấn mí mắt tại Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh

Bảng giá dịch vụ bấm mí mắt tại Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh ở 635c Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

 

Bấm mí mắt có bị đau không?

Thực hiện bấm mí mắt có đau không? Quá trình thao tác thực hiện mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu hay bất cứ vấn đề nào khác. Bởi trước khi thao tác bấm mí, vùng mí mắt đã được gây tê vô cảm cục bộ, nên sẽ không có cảm giác bị đau.

Tuy nhiên, sau quá trình bấm mí sẽ có cảm giác đau nhẹ xuất hiện, cùng đó là biểu hiện sưng nề và có thể bị bầm tím nếu rơi vào trường hợp có thành mạch yếu. Lý giải cho điều này: Bấm mí tuy không nhận sự tác động từ dao kéo nhưng vẫn có tác động từ quá trình bấm mí và luồn chỉ qua các lỗ bấm mí trên da mí mắt để tạo hình nếp gấp mí đôi nên vẫn có tổn thương nho nhỏ gây ra. Một khi da thịt có sự tổn thương sẽ có cảm giác đau, biểu hiện sưng và có thể có biểu hiện bầm tím. Nhưng các bạn chớ vội lo lắng, sau bấm mí bác sỹ sẽ kê cho bạn thuốc hỗ trợ phục hồi, thuốc giảm đau, chống phù nề, tan bầm tím… nên những vấn đề khó chịu này sẽ cảm nhận được rất ít thậm chí là không.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí chỉ vàng đẹp, an toàn và bền lâu nhất

Bấm mí mắt, theo chia sẻ từ các chuyên gia hiện tại giải pháp này mang đến kết quả có thể duy trì được từ 3 cho đến trên 10 năm, tùy công nghệ, cơ địa và chất liệu chỉ thẩm mỹ chọn dùng. Ví dụ như:

  • Nếu bấm mí với các công nghệ cũ trước kia kết hợp chung với chất liệu chỉ thẩm mỹ thường thời gian tồn tại của nếp mí thường là 3 – 5 năm, tùy cơ địa
  • Nếu thực hiện bấm mí mắt với công nghệ tốt nhất của Hàn Quốc hiện nay, kết quả sau bấm mí có thể duy trì được khoảng 8 – 10 năm, cũng tùy cơ thể mỗi bạn
  • Đặc biệt, nếu bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc công thêm sử dụng loại chỉ vàng tinh khiết (hay còn gọi là chỉ vàng 24k) thì kết quả sau bấm mí sẽ giữ được trên 10 năm

Vậy là các vấn đề “Bấm mí giá bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau không? Kết quả giữ được bao lâu?” đã lần lượt được kinhnghiemlamdep.org giải đáp hết. Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, nhớ phải tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhé! Với những thông tin đã chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình thực hiện bấm mí mắt làm đẹp. Chúc các bạn thành công!