Những cô gái mắt một mí có đa tình!

Người đời thường bảo “mắt 1 mí đa tình”, điều này không khỏi làm các anh chàng, những cô gái mắt một mí lo lắng về con đường tình duyên của mình. Nếu thực tế như vậy thì quả thật không hay ho gì đặc biệt là với nữ giới. Nhưng, nếu không phải cũng cần có lời thanh minh cho rõ ràng để không bị người đời hiểu lầm rồi có những đánh giá sai lệch.

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là đôi mắt có chức năng hoạt động không khác gì so với những đôi mắt khác. Mắt nhìn tốt, xứt lý tín hiệu hình ảnh tốt, bảo vệ mắt tốt và không có tác động ảnh hưởng bất lợi đến sức khỏe. Điểm khác là ở phẩn ngoại hình mà người đối diện nhìn thấy, đôi mắt một mí sẽ mang những đặc điểm:

những cô gái mắt một mí 1
Mắt một mí
  • Không có nếp gấp ở khu vực mí mắt trên
  • Mí mắt trên là một khối da đồng nhất, trơn mịn từ chân mày đến bờ mi
  • Khung mắt thường nhỏ
  • Độ mở mắt không lớn
  • Chỉ lộ ½ – 2/3 lòng mắt
  • Đuôi mắt rũ xuống hoặc xếch lên
  • Nhìn cặp mắt buồn hoặc giữ tợn

Mắt một mí có đa tình!

Đôi mắt một mí người đời Phương Đông thường chê đó là cặp mắt của những “kẻ đa tình”, phàm vướng vào lưới tình với những người này chỉ khổ. Sự chê trách, sự miệt thị đã ăn sâu vào tiềm thức và đi theo đới sống tinh thần hàng ngàn năm nay. Điều này đã như xát muối vào trái tim mềm mỏng của những ai sinh ra có đặc điểm cặp mắt một mí. Thực thế, những người mắt một mí liệu có đa tình thật không?

  • Xưa

 

 

những cô gái mắt một mí 2
Quan điểm xưa cho rằng mắt một mí là đa tình

Không phải tự dưng người xưa lại nhận định những người mắt một mí là đa tình, họ đánh giá dựa trên những quan sát, đánh giá từ thực tế rồi đưa ra kết luận qua các thời kì khác nhau. Nhận thấy trải qua nhiều thời kì và có nhiều người có các đặc điểm chung sẽ đưa ra kết luận. Minh chứng rõ rất chính là ở cánh nam nhân, nam nhân Đông Á thời xưa tam thê tứ tiếp, họ có thể yêu cùng lúc nhiều người phụ nữ hoặc tại mỗi một thời điểm lại yêu một người phụ nữ (có đến ½ dân Đông Á mang đặc điểm mắt 1 mí). Chứng minh với nữ giới là các cô gái ở kỹ viện hoặc những cô gái mạnh bạo hơn về tình yêu hoặc có khi là các bà vợ ngoại tình rất nhiều trong số họ mang đặc điểm mắt một mí nên cũng bị quy vào nhóm người đa tình. Sau cùng có đúc kết được những người mắt 1 mí đa tình.

  • Nay

Phải công nhận rằng, xã hội ngày nay đã có rất nhiều thay đổi so với trước kia và nhiều quan điểm ăn sâu vào tiềm thức người xưa ở thời điểm thế giới hiện đại đã không còn đúng hoặc đúng ở một số ít. Quan niệm “mắt 1 mí đa tình” cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Hiện tay, câu chuyện tình cảm của giới trẻ rất thoáng, yêu sẽ yêu hết mình và chia tay là dứt khoát. Gần như ai cũng phải nếm trải qua một vài mối tình, một vài lần tan nát trái tim vì yêu rồi mới có trái ngọt và mọi người cho đó là trải nghiệm để bản thân trở nên trưởng thành hơn. Nếu chiếu theo quan điểm xưa cứ yêu nhiều người là đa tình thì ai cũng đa tình, không riêng gì những người mắt một mí. Vì thế với quan điểm “mắt một mí đa tình” ở thời điểm hiện tại nên được rỡ bỏ khỏi tiềm thức, để cho nhau những suy nghĩ hiện đại, thoáng hơn để cùng nhau tìm được tình yêu, hành phúc đích thực của đời người.

Những cô gái mắt một mí có đa tình!

những cô gái mắt một mí 3
Quan điểm hiện đại những cô gái mắt một mí không đa tình

Với những gì đã được sẽ chia ở trên vấn đề “những cô gái mắt một mí có đa tình không?” tin chắc các bạn cũng đã có sự đánh giá từ riêng mình. Mắt một mí chẳng qua cũng chỉ là một cấu trúc của phần mí mắt mỗi người, nó không ảnh hưởng đến sức khỏe, thị lực và nhân cách một con người, tất cả mọi thứ đều cho sự tư duy, cách thức hành động của mỗi người.

Trong câu chuyện tình cảm, không chỉ những cô gái mắt một mí có thể trả qua nhiều mối tình rồi mới tiến đến hôn nhân mà bất cả các bạn gái nào cũng có quyền lợi đó. Mọi người nên yêu, khi quá trình tìm hiểu có những nhận định về đối phương không phải là người phù hợp thì chia tay, tìm đến một mối tình mới, tìm đến khi nào có được đối tượng phù hợp, tốt nhất thì tiến đến hôn nhân. Đây được cho là quyền lợi chọn lựa bạn đời xứng đáng của một người, bởi kết hôn là câu chuyện gắn kết hai số phân với nhau cả đời, không thê nào hấp tập, vội vã ngay từ lân đầu. Chẳng qua sự khá biệt chỉ nằm ở chỗ có thể một ai đó cần phải bước qua nhiều mối tình hơn so với mức trung bình một chút.

Kết luận: Cặp mắt một mí không phải đặc điểm có thể phán xét một người có đa tình hay là không. Đôi mắt hoàn toàn bình thường và không có tác động xấu đến sức khỏe, thị lực, nhân cách, trí tuệ con người. Nếu có sự khác biệt, điều này chỉ đến từ yếu tố thẩm mỹ. Bởi rất nhiều người chia sẻ rằng, nhìn vào một người có cặp mắt một mí đôi khi có cảm giác buồn buồn, có khi gặp cảm giác dữ tợn và tổng thể khuôn mặt chưa được đẹp xuất sắc. Muốn thay đổi mắt một mí, các bạn chỉ nên thay đổi về vẻ đẹp thẩm mỹ của đôi mắt này, để mắt và khuôn mặt có sự hài hòa, giúp bạn đẹp và tự tin hơn.

Cách xóa tan đôi mắt một mí

những cô gái mắt một mí 4
Tạo mắt hai mí làm đẹp đôi mắt

Muốn loại bỏ các đặc điểm mắt 1 mí không khó, chỉ cần chọn ra một trong số những cách thẩm mỹ tạo hình mí mắt hiện nay để thực hiện là được. Được cho là an toàn, hiệu quả đẹp tự nhiên và duy trì dài lâu hiện nay có nhấn và cắt mí, hai phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí.

Thực hiện, giúp tạo ra một đường nếp gấp cho mí mắt trên để đôi mắt một mí trở thành hai mí. Nếu nhấn mí nếp mí đẹp tự nhiên, không có sẹo, nhưng hiệu quả chưa được vĩnh viễn. Nếu cắt mí, mí mắt trên còn được tích hợp loại bỏ da và bọng mỡ mắt thừa để có tạo hình đẹp và trẻ hóa đôi mắt tốt nhất, đồng thời nếp mí là vĩnh viễn. Thực hiện cả hai phương pháp được tiến hành bởi bác sỹ thẩm mỹ, tại các thẩm mỹ viện được cấp giấy phép làm tiểu phẫu thẩm mỹ.

Những cô gái mắt một mí đa tình! Vứt bỏ câu chuyện này đi, thay vào đó các bạn dù nam hay nữ có đôi mắt một mí hãy để ý đến yếu tố thẩm mỹ. Nếu đặc điểm một mí chưa khiến bạn hài lòng về vẻ đẹp của mình hãy thay đổi, hãy làm đẹp đôi mắt để trở nên đẹp và tự tin hơn. Bằng cách nào? Và ở đâu Kinhnghiemlamdep.org đã gợi ý!

Xem thêm: Xử lý sưng mí mắt trên và ngứa do nhấn mí