Hồi đáp, cắt mí mắt có đau và có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Đây là 2 vấn đề được rất nhiều bạn comment hỏi kinhnghiemlamdep.org trong thời gian vừa qua. Xin phép trả lời các bạn 2 vấn đề trên qua bài viết dưới đây:

Hồi đáp vấn đề cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt, trong số các bạn chắc nhiều người đã biết, đây là một ca làm đẹp dựa trên phương thức phẫu thuật tạo hình. Để có được đôi mắt 2 mí đẹp nhất thiết phải có sự can thiệp xâm lấn từ dao kéo, có cắt rạch, mổ sẻ, bóc tách… Vậy, có phải làm phẫu thuật, có gây ra thương tổn cắt mí mắt có đau không? Câu trả lời đúng, chuẩn nhất là: Trước và trong quá trình cắt mí không có cảm giác đau, cảm giác đau chỉ đến khi phẫu thuật cắt mí mắt đã được thực hiện xong khoảng vài giờ đồng hồ. Lý giả để các bạn hiểu rõ hơn:

  • Phẫu thuật cắt mí mắt, trước khi tiến hành xâm lấn vùng nhận tác động sẽ được gây tê vô cảm nên toàn bộ những thao tác cắt xẻ, bóc tách sau đó hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn khó chịu, ngược lại rất thoải mái.
  • Sau khi ca phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc, thuốc gây tê vô cảm cũng dần tan hết tác dụng và cảm giác đau sẽ từ từ kéo đến. Cơn đau đạt đỉnh điểm vào khoảng 24 – 48 giờ sau phẫu thuật rồi từ từ thuyên giảm.

Để không phải chịu đau, để thoải mái nhất sau mỗi ca phẫu thuật cắt mí mắt ngoài những loại thuốc hỗ trợ phục hồi, bác sỹ kê thêm thuốc giảm đau, chống phù nề, bấm tím cho vùng thương tổn. Chỉ cần dùng đúng, đủ thuốc do bác sỹ kê tin chắc bạn sẽ không gặp phải những cơn đau phiền toái sau khi cắt mí mắt tạo mắt 2 mí.

Hồi đáp câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Vấn đề này hiện nay có không ít câu trả lời và các đáp án đưa ra rất trái chiều nhau. Điều này, khiến cho không ít bạn vẫn hoang mang không biết thực chất cắt mí mắt có để lại sẹo hay là không? Xin thưa với các bạn là, cắt mí mắt có để lại sẹo, vết sẹo hình thành chính trên vết cắt và sẹo là một yếu tố cực kì quan trọng (là giá đỡ) giúp hình thành nền nếp gấp mí mắt muốn tạo hình.

Tuy nhiên, đừng vội lo lắng quá về vết sẹo, bởi vết sẹo sau cắt mí hình thành thực sự rất nhỏ, chỉ như một đường chỉ. Đã vậy, sẹo còn không bị lồi, không bị lõm mà khá bằng phẳng với bề mặt da mí mắt, màu sắc vết sẹo ban không chưa tương đồng nhiều với màu da nhưng sau một thời gian ngắn ổn định sẹo sẽ có màu giống màu da. Sau cắt mí mắt nếu không quan sát kỹ lưỡng chắc chắn bạn sẽ không thể nào phát hiện ra được vết sẹo trên mí mắt.

Với những trường hợp chia sẻ sau cắt mí mắt có để lại sẹo, vết sẹo bị lồi hoặc lõm, sẹo bị thâm sạm hoặc trắng quá mức… Những vấn đề này tồn tại là do trước đó thực hiện cắt mí mắt không đảm bảo hoặc quá trình chăm sóc phục hồi chưa được tốt. Do đó, muốn có được kết quả cắt mí mắt tốt nhất, an toàn nhất và ưng ý nhất, nhất thiết phải thực hiện cắt mí ở một đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, công nghệ cắt mí tiên tiến, quy trình thực hiện khoa học, phác đồ chăm sóc phù hợp  và sau cắt mí nhớ phải chăm sóc đúng như những hướng dẫn từ bác sỹ.

Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Với câu trả lời ở trên tin chắc đã giúp các bạn hóa giải được sự lo lắng, mối bận tâm trong lòng bấy lâu nay. Sau quá trình tìm hiểu, còn những yêu cầu nào khác về dịch vụ hoặc muốn chúng tôi chia sẻ về những địa chỉ cắt mí mắt đẹp, an toàn hãy tiếp tục comment gửi yêu cầu và tiếp tục đón xem những số tiếp theo của kinhnghiemlamdep.org nhé!

Chúc các bạn thành công!