Bấm mí mắt là gì? Ưu nhược điểm của bấm mí mắt?

Bấm mí mắt, tin chắc các bạn đã từng nghe qua hoặc biết sơ sơ về dịch vụ làm đẹp đôi mắt đang được rất nhiều chị em chọn lựa này. Để hiểu sâu hơn chút nữa về giải pháp làm đẹp, biết được bấm mí mắt là gì? Ưu nhược điểm ra làm sao mà được nhiều người chọn dùng đến vậy? Mời các bạn cùng chú ý theo dõi nội dung chia sẻ ngay dưới đây.

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một giải pháp thẩm mỹ giúp tạo hình đôi mắt có 2 mí to tròn, rõ nét, đều đẹp tự nhiên không dao kéo. Thực hiện bấm mí mắt, đó là tổ hợp của các kỹ thuật bấm lỗ mí mắt, luồn chỉ qua lỗ bấm, tạo liên kết giữa cơ nâng mi mắt da mí mắt hoặc da mí mắt và sụn mi, tạo hình nếp gấp mí đôi, buộc cố định chỉ liên kết và đôi mắt có 2 mí rõ nét, đều đẹp sẽ hiện hữu ngay sau đó.

Ưu nhược điểm của bấm mí mắt

  • Ưu điểm của bấm mí mắt

Quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng: Bấm mí mắt bản chất không có những tác động xâm lấn, cắt rạch từ dao kéo mà đơn thuần chỉ cần bấm mí, luồn chỉ tạo  hình nên quy trình thực hiện hết sức đơn giản. Thời gian thực hiện bấm mí mắt vì thế cũng được rút ngắn hơn rất nhiều, chỉ 15 – 30 phút là xong.

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không có dấu vết thẩm mỹ: Bấm mí mắt tạo hình được đôi mắt có 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên nhất hiện nay. Nếp mí hình thành sau bấm mí không chỉ giúp đôi mắt to tròn, đẹp hơn và còn không có dấu vết của việc thẩm mỹ.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí mắt

Có ngay kết quả, không cần nghỉ ngơi, nằm viện: Ngay khi những thao tác cuối cùng của ca bấm mí kết thúc, đôi mắt đã có được 2 mí rõ nét ngay. Sau bấm mí không cần nằm lại viện nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, có thể ra về ngay và tiếp tục sinh hoạt bình thường.

Đảm bảo an toàn: Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ đơn giản không có sự tác động từ dao kéo và đã được kiểm định bởi rất nhiều chuyên gia, tổ chức tế trên thế giới. Trước khi được chính thức có mặt, áp dụng tại nước ta, phương pháp này 1 lần nữa đã được các cơ quan có chuyên môn thẩm quyền ở nước ta đánh giá, thẩm định rất nghiêm ngặt, đảm bảo giá trị làm đẹp, tính an toàn…

Hiệu quả làm đẹp lâu dài: Bấm mí mắt, nếp gấp mí mắt hình thành tồn tại được rất lâu, lên đến vài năm cho đến cả chục năm. Sau nhiều năm nếu nếp mí mờ nhạt có thể tiếp tục bấm mí hoặc cắt mí để duy trì vẻ đẹp mà không có nguy hiểm gì.

  • Nhược điểm của bấm mí mắt

Không phải ai bấm mí cũng có được kết quả ưng ý: Bấm mí mắt chỉ mang đến kết quả đẹp và ưng ý nhất với những bạn ở trong độ tuổi từ 18 – 30, khi mà các dấu hiệu lão hóa chưa biểu thị rõ nét. Đi kèm với điều kiện tuổi tác đó là thể trạng mắt, bấm mí chỉ nên ứng dụng cho những đôi mắt có rất ít hoặc không có da chùng và bọng mỡ thừa.

Kết quả sau bấm mí không bền vĩnh viễn: Bấm mí mắt mặc dù kết quả duy trì được rất lâu nhưng cũng chỉ là vài năm đến chục năm, không duy trì được vĩnh viễn.

Phải thực hiện ở viện thẩm mỹ uy tín, bác sỹ thẩm mỹ giỏi, có giấy phép

Chỉ có thể tiến hành bởi bác sỹ chuyên khoa tại đơn vị thẩm mỹ uy tín: Bấm mí mắt mặc dù không cần sự can thiệp của dao kéo nhưng để đảm bảo an toàn nhất, có được kết quả đẹp tốt nhất thì nhất định phải thực hiện ở một bệnh viện, đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng, trực tiếp thao tác bấm mí phải là bác sỹ đúng chuyên khoa, có giấy phép hành nghề và đã có nhiều kinh nghiệm.

Bấm mí mắt là gì? Ưu nhược điểm của bấm mí mắt? Với những chia sẻ trên đây tin chắc các bạn đều rõ. Sau quá trình tìm hiểu, nếu muốn được chia sẻ nhiều thông tin hơn về dịch vụ hoặc muốn biết đích thị một vấn đề nào đó đừng quên comment hoặc đón xem số tiếp theo của kinhnghiemlamdep.org nhé!

Chúc các bạn thành công!