Những điều nên biết về con gái mắt 1 mí

Bạn quan niệm như thế nào về con gái mắt 1 mí? Họ đẹp hay xấu? Tính tình ra làm sao? Có điểm gì tương đồng với những thứ nhân tướng học thường chỉ ra… và bạn có muốn biết làm cách gì để làm đẹp hoặc là xóa số đôi mắt 1 mí? Ở bài viết này, kinhnghiemlamdep.org sẽ gửi hết thông tin đến bạn.

Con gái mắt một mí là như thế nào?

con gái mắt 1 mí 1
Con gái mắt 1 mí

Nhận diện một cô gái mắt 1 mí không khó chút nào? Bạn chỉ cần để ý đến một đặc điểm duy nhất trên đôi mắt đó là khu vực vùng da mí mắt trên. Nếu thấy vùng da mí mắt trên có 1 hoặc nhiều nếp/rãnh gấp thì đó không phải là mắt 1 mí, trường hợp thấy vùng da mí mắt trên không có sự xuất hiện của bất kể nếp/rãnh gấp nào mà đó chỉ đơn giản là một khối da trơn chu, phẳng mịn trải dài từ chân mày đến viền mi mắt, xác định đó chính là cô gái có đôi mắt 1 mí.

Con gái mắt một mí thì sao? Họ đẹp hay xấu?

con gái mắt 1 mí 2
Con gái mắt 1 mí đẹp hay xấu

Nhận xét về vẻ đẹp của con gái mắt 1 mí rất vô vàn, có người đánh giá con gái mắt 1 mí xấu, có người nhận định con gái mắt 1 mí xinh. Và trên thực tế đúng là như vậy! Quan sát sẽ thấy, có những bạn gái mắt 1 mí, đôi mắt rất to tròn long lành nhìn gương mặt rất đáng yêu xinh xắn, ngược lại cũng có những bạn gái đôi mắt 1 mí nhỏ hẹp, đã vậy nhiều người mắt 1 mí còn xếch lên nhìn rất mất cảm tình, không có sự thân thiện, đáng tin.

Xem tướng con gái mắt một mí

Về tính cách: Con gái mắt 1 mí thường có tính trầm ổn, ít nói, sống nội tâm, khép kín. Tuy vậy, họ cũng là người sống chắc chắn, cẩn thận, tỉ mẩn và có lối suy nghĩ vô cùng tích cực.

Về đường tình duyên: Cô gái mắt 1 mí có đường tình khá lận đận, gian truân bởi 1 phần là do định kiến xã hội áp đặt lên, một phần bởi cách sống còn khá khép kín, nội tâm. Nhân tướng học còn nhấn mạnh thêm, nếu đôi mắt 1 mí kết hợp với hàng lông mày thưa thớt thì khi về già dễ sống cô quạnh một mình.

Về tài lộc – công danh: Mặc dù những cô gái mắt 1 mí rất cẩn thận, tỉ mỉ nhưng vì sự trầm ổn, ít nói nên trong sự nghiệp khó phát triển thăng hoa. Bản thân họ không hoạt ngôn, không giỏi biểu đạt cảm xúc những vấn đề cực kì lớn ảnh hưởng đến sự thăng tiến bản thân.

Phương pháp làm đẹp mắt 1 mí

Bản thân các cô gái mắt 1 mí, 2 mí hay nhiều mí đều biết, làm đẹp cho đôi mắt gương mặt là một nhu cấu thiết yếu của phụ nữ. Vậy nên, việc biết và trang điểm mắt, mặt hàng ngày luôn luôn được triển khai.

Nhưng phải nói thật là, trang điểm mắt 1 mí khó hơn nhiều so với trang điểm mắt 2 mí. Dù là thế, nhưng không phải không có cách, có rất nhiều các bạn tham khảo như là:

  • Trang điểm mắt to

con gái mắt 1 mí 3
Đeo lens tạo mắt 1 mí to tròn long lanh

Mắt 1 mí đặc điểm chung là khá nhỏ, thực hiện trang điểm làm đẹp đôi mắt, trang điểm cho mắt to hơn là điều rất nhiều phụ nữ vẫn làm hàng ngày. Làm mắt 1 mí to, cách thức phổ biến nhất chính là đeo lens, một loại thấu kính nhỏ đeo bằng cách đặt trực tiếp lên cầu mắt, kính mỏng mềm, có khả năng làm tăng độ mở cho mắt, giúp mắt to hơn.

  • Trang điểm mắt 2 mí

con gái mắt 1 mí 4
Kích mí tạo mắt 2 mí đẹp

Một trong những yếu tố khiến đôi mắt 1 mí trông nhỏ và kém xinh hơn chính là việc không có một rãnh gấp như mắt 2 mí. Muốn mắt 1 mí đẹp hơn, tạo mắt 2 mí là cách thức trang điểm quá phổ biến. Thực hiện rất dễ, chỉ cần dán miếng dán kích mí lên mí mắt trên là có được nếp gấp mắt 2 mí như mong muốn. Phương pháp giúp đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí trong khoảng 1 ngày, sau khi tẩy trang, tháo miếng dán sẽ hết.

  • Trang điểm làm đậm vẻ đẹp mắt 1 mí

con gái mắt 1 mí 5
Trang điểm làm nổi bật nét riêng của mắt 1 mí

Với nhiều bạn gái cá tính sở hữu đôi mắt 1 mí, bạn không có nhu cầu cải tạo nó thành hai mí, muốn giữ nguyên nét đẹp đặc trưng nhưng lại muốn bản thân và đôi mắt 1 mí thực sự nổi bật, trang điểm nhấn đậm vẻ đẹp mắt 1 mí là cách chọn lúc này. Thực hiện trang điểm, điều này tùy thuốc vào sét đồ, hoàn cảnh và sở thích… bạn bắt đầu bằng việc kẻ 1 đường light đậm, đánh mắt nổi bật với những tông màu nâu, đen, xám và thậm chí là cam, hồng… Sau đó, điểm xuyết thêm chút phấn nhũ ánh lên tăng phần cuốn hút, chuốt cho hàng mi cong dài, đeo một cặp kính áp tròng thật bắt mắt… có thể nhiều thêm nữa tùy vào sự cầu kì trong cách trang điểm của mỗi bạn. Kết thúc một ngày dài, bạn tẩy trang đi đôi mắt sẽ trờ về với trạng thái cũ.

Cách thức xóa sổ mắt 1 mí

Trường hợp, mắt bạn là mắt 1 mí, nhưng không muốn, mong muốn được sở hữu nét đẹp của đôi mắt 2 mí và đó phải là 2 mí vĩnh viễn, thực hiện thẩm mỹ tạo mắt 2 mí là cách tốt nhất cho bạn. Thẩm mỹ tạo mắt hai mí có 2 sự lựa chọn: 1 là nhấn mí tạo mí mắt không phẫu thuật, 2 là cắt mí phẫu thuật tạo mắt 2 mí.

  • Nhấn mí tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

con gái mắt 1 mí 6
Nhấn mí tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Nhấn mí là cách tạo mắt 2 mí không tiến hành mổ xẻ, nếp mí được hình thành dựa trên kỹ thuật bấm điểm mí mắt, luồn chỉ tạo hình nếp gấp mí mắt. Chỉ mất vỏn vẹn có 15 phút thực hiện, có luôn kết quả sau đó. Hậu thẩm mỹ không cần nghỉ dưỡng, không cắt chỉ thay băng, không có vết thương hở, không để lại sẹo xấu.

  • Cắt mí tạo mắt 2 mí bằng cách phẫu thuật

con gái mắt 1 mí 7
Cắt mí tạo mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

Cắt mí, phương pháp tạo mắt 2 mí bằng 1 ca mổ tạo hình nếp mí, các bác sỹ sẽ cắt trên vùng da mí trên một đường, từ đó bóc tách mở mỡ thừa mí mắt, cắt bớt da thừa rồi tạo hình nếp mí, đóng kín vết mổ lại. Thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút, sau đó cần nghĩ dưỡng 1-2 hôm, sẽ phải cắt chỉ và vệ sinh sạch sẽ vết thương. Kết quả sau 1 lần cắt mí mắt, không chỉ có được đôi mắt 2 mí mà đôi mắt còn được trẻ hóa, xóa đi các khuyết điểm hiện đang tồn tại.

Trên đây là tất cả những gì về con gái mắt một mí mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Sau quá trình tìm hiểu có vấn đề gì cần bổ xung thêm hoặc bạn muốn chúng tôi chia sẻ về vấn đề bản thân đang thắc mắc hãy để lại yêu cầu ở dưới bài viết này, những số sau sẽ là đáp án gửi bạn.

>> Cách chữa mắt to mắt nhỏ bẩm sinh