Chuyên gia giải đáp 10 câu hỏi hay gặp nhất về dịch vụ bấm mí mắt

Một khi quan tâm hay có dự định bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp, tin chắc trong đầu mọi người đều có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ, muốn được ai đó hay là bác sỹ giải đáp ngay và luôn. Nắm bắt được tâm lý muốn biết, muốn tìm hiểu rõ nhất về dịch vụ làm đẹp đang quan tâm, các chuyên gia quyết định gửi đến bạn đọc thông tin giải đáp về 10 vấn đề hay được hỏi nhất về dịch vụ bấm mí mắt như sau:

 1. Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Bấm mí mắt ở đâu đẹp? Đó phải là nơi hội tụ được đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

 • Là bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động
 • Có đội ngũ y bác sỹ đúng chuyên khoa, giỏi, giàu kinh nghiệm
 • ứng dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất
 • có điều kiện bấm mí mắt đạt chuẩn
 • đã có rất nhiều người tìm đến bấm mí mắt thành công

Trong số các bạn, nếu ai đang sinh sống, học tập, làm việc tại Thủ đô hoặc các vùng lân cận gợi ý 1 địa chỉ đã hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn trên để tham khảo: đó là Viện thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh ở số 635c Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911.

 1. Bấm mí mắt có đau, sưng không?

Bấm mí mắt có đau không? Câu trả lời là không bị đau trong khoảng thời gian thực hiện thủ thuật bấm mí mắt, bởi trước đó vùng mí mắt đã được gây tê vô cảm. Sau khi thực hiện bấm mí xong khoảng vài giờ đồng hồ thuốc gây tê dần tan hết, sẽ có cảm giác đau xuất hiện. Nhưng chỉ đau rất nhẹ nhàng, không gây ảnh hưởng gì và cơn đau sẽ chấm dứt ngay khi dùng thuốc theo đơn bác sỹ đã kê.

Bấm mí mắt có sưng không? Bấm mí mắt tuy chỉ để lại rất ít thương tổn nhưng, vẫn đủ khả năng khiến cho vùng mí mắt bị sưng nề nhẹ trong một vài ngày. Biểu hiện sưng nề có thể khiến cho đôi mắt căng mọng lên, làm nếp mí mới tạo hình hằn sâu xuống nhưng không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 1. Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt không để lại sẹo, bởi những tổn thương để lại sau bấm mí mắt quá nhỏ, nhỏ như đầu kim tiêm. Mà các bạn cũng biết, khi tiêm kim tiếp xúc với da thịt xong hoàn toàn không để lại sẹo và bấm mí cũng như vậy không có khả năng hình thành sẹo sau đó.

 1. Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp?

Bấm mí mắt bao lâu thì đẹp? Thực tế, nếp mí ngay khi được hình thành đã đẹp rồi. Nhưng, vì sau đó vấn đề bị sưng nề xuất hiện nên cần phải đợi cho biểu hiện sưng kết thúc, cấu trúc nếp mí mới tạo hình mới thực sự đẹp bền vững dài lâu. Khoảng thời gian này thường kéo dài chừng 5 – 7 ngày.

 1. Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Tuy không giữ được vĩnh viễn nhưng nếp mí được tạo hình nhờ vào quá trình bấm mí cũng duy trì được rất lâu, chừng 3 – 10 năm, tùy công nghệ và chất liệu chỉ thẩm mỹ chọn dùng. Kết quả bấm mí đẹp và bền lâu nhất hiện nay được ghi nhận là bấm mí công nghệ Hàn Quốc, dùng chất liệu chỉ vàng 24k (bền đẹp trên 10 năm)

 1. Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Giá bấm mí mắt, tìm kiếm qua nhiều bệnh viện thẩm mỹ khác nhau sẽ thấy mức phí dao động từ 7 – 15 triệu. Tùy mỗi đơn vị, mỗi công nghệ bấm mí, độ uy tín của bác sỹ và chất liệu chỉ thẩm mỹ chọn dùng. Lấy một ví dụ điển hình để các bạn tham khảo:

Bảng giá bấm mí mắt của VTM Bs Hà Thanh:

Tên dịch vụ Chi phí
Bấm mí Hàn Quốc chỉ sinh học cao cấp 9,5 triệu
Bấm mí Hàn Quốc chỉ vàng 24k 12,5 triệu

 

 1. Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt, các bạn cũng biết đây là một giải pháp làm đẹp được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu. Mỗi lần được hiện diện và ứng dụng tại mỗi một quốc gia, giải pháp làm đẹp này lại một lần trải qua quá trình kiểm định đánh giá của khối chuyên môn về mọi mặt không riêng gì mức độ an toàn.  Vì vậy, không có một lý do gì có thể phủ nhận được rằng, bấm mí mắt là một dịch vụ làm đẹp đảm bảo an toàn.

 1. Thời gian bấm mí mắt mất bao lâu?

Thực hiện bấm mí mắt tạo mắt 2 mí, khoảng thời gian thực hiện được ghi nhận rất là nhanh, nhanh chóng nhất trong số những giải pháp làm đẹp thẩm mỹ hiện nay. Chi tiết, chỉ cần mất từ 15 – 30 phút, bấm mí mắt tạo mắt 2 mí sẽ được thực hiện xong.

 1. Bấm mí khác cắt mí như thế nào?

Thực hiện bấm mí mắt
Thực hiện cắt mí mắt
Bấm mí mắt Cắt mí mắt
–         Bấm mí mắt đơn thuần là một tiểu thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần xâm lấn, cắt rạch

–         Nếp gấp mí đôi hình thành là do sự liên kết giữa cơ nâng mi mắt, da mí mắt và sợi chỉ thẩm mỹ

–         Bấm mí không cần cắt chỉ

–         Bấm mí không để lại sẹo

–         Bấm mí kết quả không duy trì được vĩnh viễn

–         Giá bấm  mí chỉ từ 7 – 15 triệu

–         Thời gian bấm mí khoảng 15 – 30 phút

–         Cắt mí mắt là một ca tiểu phẫu

–         Hình thành nếp gấp mí mắt cần có sự xâm lấn cắt rạch, bóc tách, may vá để có được kết quả

–         Cắt mí mắt cần phải cắt chỉ

–         Cắt mí mắt có để lại sẹo

–         Cắt mí kết quả duy trì được vĩnh viễn

–         Giá cắt mí từ 7 – 25 triệu

–         Cắt mí có thời gian phục hồi lâu hơn bấm mí

–         Thời gian phẫu thuật cắt mí khoảng 30 phút

 

 1. Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào?

Cả bấm mí và cắt mí đều là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp và an toàn. Tuy nhiên, với những điểm khác nhau mỗi phương pháp sẽ mang đến những lợi thế ưu việt hơn cho mỗi thể trạng mắt. Cụ thể, nên bấm và cắt mí trong trường hợp nào theo dõi ngay bảng phân tích sau:

Trường hợp nên thực hiện cắt mí Trường hợp nên thực hiện bấm mí
–         Đôi mắt chưa có 2 mí rõ nét

–         Vùng mí mắt nhiều da chùng, bọng mỡ thừa

–         Muốn có đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn

–         Đôi mắt chưa có 2 mí rõ nét

–         Vùng mí mắt không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ thừa

–         Sợ đau, sợ dao kéo mổ xẻ

 

Vậy là 10 vấn đề thường được hỏi nhất về dịch vụ bấm mí mắt đã lần lượt được giải đáp. Sau những thông tin này, tin chắc bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều kiến thức hữu ích để chuẩn bị chu đáo nhất cho lần làm đẹp sắp tới. Chúc các bạn thành công!

WEB:http://kinhnghiemlamdep.org