Chỉ bấm mí giúp tạo nếp mí như thế nào? chỉ có tiêu biến không

Như nhiều bạn đã biết, bấm mí mắt tạo mắt 2 mí không phải làm phẫu thuật, mà nếp mí hình thành là nhờ vào sợi chỉ thẩm mỹ được bác sỹ đưa khéo léo vào vùng mí mắt để có nếp gấp mí mắt. Với sợi chỉ bấm mí, nó giúp tạo hình nếp gấp mí mắt như thế nào? Chỉ có bị tiêu biến không? Nếu có mất bao lâu để chỉ tiêu hết? Câu trả lời được đưa ra như sau:

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp từ dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt, chắc bạn đã tìm hiểu được kha khá thông tin về dịch vụ này. Thực hiện bấm mí, bác sỹ thẩm mỹ không cần dùng đến dao kéo hay mất cứ tác động, hỗ trợ nào của dao kéo. Rất đơn giản, đó là quá trình dùng dụng cụ bấm lỗ, bấm những lỗ nhỏ tí xíu trên vùng da mí mắt. Từ lỗ bấm, chỉ thẩm mỹ được khéo léo luồn qua tạo thành một đường liên kết nhỏ, ngầm dưới da. Chính tại đường liên kết này, khi mở mắt ra sẽ hằn lại một rãnh gấp nhỏ và đó chính là nếp gấp mí đôi cho mắt, kết quả cuối cùng cần hướng đến.

Mối liên hệ giữa chỉ bấm mí mà nếp gấp mí mắt sau bấm mí

Từ quá trình bấm mí trên có thể thấy, để có được nếp gấp mí mắt, chỉ thẩm mỹ là một nhân tố cực kì quan trọng. Chỉ chịu trách nhiệm liên kết các lỗ bấm trên da mí mắt với nhau, từ quá trình liên kết này sẽ có được liên kết giữa cơ nâng mi mắt và da mí mắt. Chính tại đường liên kết mới được hình thành này sẽ trở thành giá đỡ để mỗi lần mở mắt ra có một rãnh gấp nhỏ xuất hiện, đó chính là nếp gấp cần tạo hình để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Chỉ bấm mí giúp tạo hình nếp gấp mí mắt

Nếp gấp mí mắt có thể hình thành được là hoàn toàn dựa vào sợi chỉ và mối liên kết sợi chỉ tạo ra. Nếu sợi chỉ mất đi, đồng nghĩa với việc nếp gấp mí mắt cũng sẽ biến mất.

Loại chỉ dùng bấm mí mắt

Bấm mí mắt hiện nay có 2 dòng chỉ cơ bản được sử dụng là chỉ sinh học và chỉ vàng. Với chỉ sinh học, đây là loại chỉ được dùng rất phổ biến trong y khoa, chỉ có thành phần cấu tạo từ sợi tơ tằm hoặc sợi polime. Chỉ vàng, là chỉ có thành phần cấu tạo gồm vàng nguyên chất 99,9%.

Chỉ vàng dùng bấm mí mắt

Chỉ dùng bấm mí mắt có tiêu biến không?

Thực tế, chỉ dùng trong bấm mí mắt có bị tiêu biến sau nhiều năm sử dụng. Một khi chỉ tiêu biến hết, đồng nghĩa với việc nếp gấp mí mắt mất đi điểm tựa, mất đi giá đỡ để hình thành. Dần dần nếp gấp mí mắt sẽ mờ nhạt đi rồi biến mất. Nếp gấp mí mắt sau bấm mí biến mất, mắt trở về trạng thái cũ nhưng không có bất cứ ảnh hưởng gì gây lại cho vùng mí mắt, mắt hay sức khỏe.

Bấm mí mắt bao lâu thì tiêu hết chỉ

Vậy, bấm mí mắt bao lâu thì tiêu chỉ? Thường sẽ mất khoảng vài năm, đến hơn chục năm để chỉ bấm mí tiêu hết. Khoảng thời gian nhanh hay chậm, điều này tùy thuộc vào chất liệu chỉ sử dụng và cơ địa của mỗi người.

Nếu bấm mí với những chất liệu chỉ sinh học dạng thường cách đây độ vài năm, thời gian để chỉ tiêu biến hết thường khá nhanh, độ 3 – 5 năm. Với một vài người cơ địa tốt có thể kéo dài thêm khoảng vài tháng cho đến 1 năm.

Bấm mí chỉ vàng nếp mí đẹp dài lâu

Hiện tại, nếu bấm mí dù sử dụng chỉ sinh học hay tiên tiến hơn là dùng chỉ vàng, chỉ bấm mí bao lâu thì tiêu? Khoảng thời gian được nới ra khá nhiều. Ghi nhận tại nhiều trường hợp bấm mí cho thấy: Bấm mí với chất liệu chỉ sinh học hiện nay, nếp mí có thể duy trì được từ 7 – 10 năm, điều này cũng có nghĩa chỉ thẩm mỹ bấm mí sẽ tiêu biến hết trong ngần ấy năm. Bấm mí với chất liệu chỉ vàng, thời gian duy trì nếp mí còn lâu hơn, trên 10 năm, vậy là chỉ vàng dùng bấm mí phải mất đến hơn 10 năm để tiêu hết.

Bấm mí bao lâu thì tiêu hết chỉ? Với những thông tin được chia sẻ trên đây, tin chắc các bạn đã có được câu trả lời cho mình. Còn rất nhiều thông tin cực kì hữu ích về gói dịch vụ bấm mí này chúng tôi muốn chia sẻ, các bạn hãy tiếp tục theo dõi ở những số sau nhé! Chúc các bạn thành công!