Làm rõ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, giữ được bao lâu

Tại bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp các bạn phân tích, làm rõ 3 vấn đề: Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc như thế nào? Bởi vì, khi có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc không ai là không thắc mắc 3 vấn đề này. Minh chứng chính là, mỗi ngày chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh nhận được không ít câu hỏi thắc mắc tương tự về 3 vấn đề này.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định chắc chắn với các bạn rằng, địa chỉ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc đẹp là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tất cả những điều kiện khắt khe bắt buộc về mặt chuyên môn sau đây:

  • Bác sĩ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc tốt nghiệp trình độ từ đại học trở lên, cộng thêm kinh nghiệm làm việc lâu năm ở trong nghề.
  • Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, đúng chuẩn là phương pháp đã được các tổ chức chuyên môn hàng đầu thế giới (như FDA…) kiểm định (từ kỹ thuật đến trang thiết bị, chỉ thẩm mỹ sử dụng để bấm mí Hàn Quốc, kết quả mí mắt sau khi tiến hành…) và chứng nhận, chứ không phải phương pháp bấm mí Hàn Quốc lạc hậu, giả mạo, không đạt chuẩn yêu cầu.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi từ phòng bấm mí Hàn Quốc đến các phòng, ban khác.
  • Môi trường thẩm mỹ từ chi tiết đến tổng thể đều sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh 243 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội là một trong số không nhiều địa chỉ thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc đẹp, đáp ứng xuất sắc toàn bộ những điều kiện đã nêu, nhận được sự công nhận của cả các tổ chức chuyên môn quyền lực, danh tiếng hàng đầu quốc gia, và khách hàng thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Chuyên gia thẩm mỹ cho biết, thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu tùy thuộc vào phương pháp áp dụng, chất lượng cơ sở thẩm mỹ thực hiện, và chế độ chăm sóc cũng như sinh hoạt sau khi thực thực hiện.

Thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được sẽ lâu dài, từ 10 đến 15 năm, nếu như phương pháp áp dụng tiên tiến, đúng chuẩn quốc tế, thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, chế độ chăm sóc cũng như sinh hoạt (bao gồm vệ sinh an toàn vùng mắt, ăn uống…) sau khi thực thực hiện đúng đắn, khoa học, nghiêm túc.

Chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Sau bấm mí nói chung, bao gồm cả bấm mí Hàn Quốc, các bạn chỉ cần nghiêm chỉnh thực hiện chế độ chăm sóc như ở dưới đây sẽ đạt được kết quả đẹp ưng ý (đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu bấm mí mắt đẹp của Hàn Quốc), an toàn:

  • Vệ sinh vùng mắt: Sử dụng nước muối sinh lý (có nồng độ 0,9), cồn (có nồng độ 0,7), bông y tế, lần lượt vệ sinh sạch sẽ bề mặt vết thương, mí mắt và các khu vực khác lân cận, ngăn ngừa đến mức tối đa nguy cơ viêm nhiễm từ môi trường bên ngoài.
  • Ăn uống: Chú ý ăn uống đầy đủ, đúng đắn. Có nghĩa là, chỉ sử dụng các loại thực phẩm được coi là tốt, có lợi đối với quá trình hồi phục vết thương, mọi hoạt động sống của cơ thể (ví dụ điển hình nhất là các loại thực phẩm giàu vitamin, chất xơ, có trong các loại củ quả tươi, rau xanh…), không sử dụng các loại thực phẩm được coi là có hại đối với quá trình hồi phục vết thương, mọi hoạt động sống của cơ thể (ví dụ như là các loại thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, có tính nóng, tính tanh…). Uống đủ lượng nước cơ thể cần mỗi ngày (từ 1,5 đến 2 lít nước tùy cơ địa), khống uống các loại nước có ga, có cồn.
  • Không sử dụng chất kích thích.
  • Để cơ thể, nhất là vùng mắt được nghỉ ngơi đầy đủ, điều độ.

Mọi vấn đề thắc mắc có liên quan đến bấm mí Hàn Quốc nếu các bạn cần sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thì hãy gọi điện theo số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911. Còn nếu các bạn có nhu cầu thăm khám, tiến hành bấm mí Hàn Quốc thì tốt nhất hãy đến trực tiếp đia chỉ 243 Giảng Võ – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.