Hỏi – Đáp trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo lõm thủy đậu, trị sẹo lõm giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh!

Tôi năm nay 27 tuổi, nhân viên kinh doanh du lịch. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu trị sẹo lõm và có một số vấn đề thắc mắc rất cần sự giải đáp của bác sĩ. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi: Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để? Trị sẹo lõm thủy đậu được không? Trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Chẳng là tôi bị sẹo lõm khắp người sau khi bị thủy đậu cách đây 7 năm, trông xấu xí vô cùng. Giờ tôi đi làm, tích góp được một khoản kha khá nên mới có điều kiện để điểu trị. Tôi đã từng sử dụng mấy phương pháp dân gian trị sẹo lõm nhưng không hiệu quả. Rất mong bác sĩ sẽ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (bạn Hoàng Hạnh, Đống Đa, Hà Nội).

Hỏi – Đáp trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo lõm thủy đậu, trị sẹo lõm giá bao nhiêu 1
Trị khỏi sẹo lõm là mong muốn chung của tất cả những ai bị sẹo lõm

Bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Trước tiên, bác sĩ cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn Hoàng Hạnh. Câu hỏi của bạn cũng chính là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người bị sẹo lõm.

Sẹo lõm là một trong các loại sẹo thường gặp, nằm hõm bên dưới bề mặt da, có  độ sâu cũng như bề rộng nhất định, kích thước khác biệt tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ tổn thương.

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để?

Cách trị sẹo lõm triệt để, vĩnh viễn, không tái phát, tiên tiến nhất hiện nay có khả năng bất chấp thời gian hình thành của sẹo lõm (mới hay lâu năm) chỉ có thể là cách trị sẹo lõm bằng công nghệ Q Laser của Hoa Kỳ.

Công nghệ Q Laser trị sẹo lõm hoạt động dựa trên cơ chế khôi phục hệ thống tổ chức mô sợi (collagen, eslatin), kích thích sản sinh tế bào làm đầy sẹo dựa vào lăn kim tế bào và nuôi dưỡng bằng tế bào gốc, đồng thời dùng sóng laser kích thích tái tạo Axit Hyaluronic giúp vùng da trở nên săn chắc, mịn màng.

Trị sẹo lõm thủy đậu được không?

Sẹo lõm do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, tiêu biểu như: Điều trị mụn không đúng cách, tai nạn hoặc chấn thương nhỏ, bỏng, thủy đậu…

Hỏi – Đáp trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo lõm thủy đậu, trị sẹo lõm giá bao nhiêu 2
Sẹo lõm do thủy đậu hay là bất cứ nguyên nhân nào khác gây ra cũng đều có thể trị khỏi bằng rất nhiều cách khác nhau

Thực tế cho thấy có rất nhiều cách điều trị sẹo lõm khác nhau được ứng dụng nhưng không phải cách điều trị nào cũng có khả năng loại bỏ sẹo lõm do thủy đậu gây ra.

Tuy nhiên, các bạn không cần phải quá lo lắng, sốt sắng. Bác sĩ cho biết, công nghệ Q Laser chất lượng cao sẽ giúp các bạn loại bỏ mọi vết tích của sẹo lõm với hình dáng, kích thước và nguyên nhân gây ra khác nhau, kể cả thủy đậu ở mức độ tổn thương nặng.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Q Laser đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Hiệp hội thẩm mỹ Châu Âu chứng nhận chất lượng, an toàn.

Trị sẹo lõm giá bao nhiêu?

Mức giá trị sẹo lõm hết bao nhiêu có sự phụ thuộc chặt chẽ vào những yếu tố sau:

  • Cách điều trị sẹo lõm.
  • Tình trạng sẹo lõm nhẹ hay nặng.
  • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ. Thể hiện qua trình độ của bác sĩ…
  • Thời điểm tiến hành khuyến mãi hay không.

Nhìn chung, mức giá điều trị sẹo lõm có sự dao động trong khoảng rộng, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào từng tình trạng sẹo lõm cụ thể sau khi thăm khám, kiểm tra cẩn thận để đề xuất phương pháp và mức giá điều trị thích hợp cho các bạn chọn lựa.

Hỏi – Đáp trị sẹo lõm lâu năm, trị sẹo lõm thủy đậu, trị sẹo lõm giá bao nhiêu 3
Hiện tại có rất nhiều mức giá tiền trị sẹo lõm khác nhau được áp dụng

Trên đây, bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn Hoàng Hạnh và các bạn khác giải đáp thắc mắc: Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả triệt để? Trị sẹo lõm thủy đậu được không? Trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Các bạn có nhu cầu trị sẹo lõm vĩnh viễn trong khoảng thời gian nhanh chóng với công nghệ Q Laser hàng đầu thế giới, thực hiện bởi bác sĩ TOP 1 hãy liên hệ thẩm mỹ viện tại địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>> Cách điều trị sẹo lồi hiệu quả, địa chỉ thực hiện, giá cả

>>>>>>>>>>>>> Hỏi – đáp thẩm mỹ vùng kín nữ