Hỏi – Đáp thẩm mỹ vùng kín nữ

Chào bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh!

Tôi năm nay 33 tuổi, sinh được 2 cô con gái dễ thương. Tôi có nghe mấy bạn, em đồng nghiệp chia sẻ to nhỏ với nhau là thẩm mỹ vùng kín ở nữ hay lắm, tuyệt vời lắm, chồng cứ mê tít, tuyệt nhiên không “mèo mả gà đồng”, “chim chuột” ngoài luồng. Tôi hào hứng và muốn thử lắm vì sau khi sinh cô con gái thứ 2, vùng kín xuống cấp trầm trọng, thảm hại. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi: Thẩm mỹ vùng kín nữ là gì? Thẩm mỹ vùng kín sau sinh được không? Thẩm mỹ vùng kín bao tiền? Xin cảm ơn! (bạn Nguyễn Oanh, Hoàng Mai, Hà Nội).

Hỏi – Đáp thẩm mỹ vùng kín nữ 1
Có rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về những vấn đề có liên quan đến thẩm mỹ vùng kín nữ

Bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Trước tiên, bác sĩ cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn Nguyễn Oanh. Thẩm mỹ vùng kín ở nữ mới xuất hiện cách đây không lâu tại Việt Nam nhưng đang dần trở thành xu thế chung, HOT với số lượng phụ nữ sử dụng gia tăng không ngừng bởi những khả năng tuyệt vời, được ví như “giải pháp cứu cánh cho hạnh phúc”.

Thẩm mỹ vùng kín nữ là gì?

Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phục hồi chức năng sinh lý và tạo hình vùng kín. Bao gồm một hoặc nhiều tiểu phẫu tạo thành như:

  • Thu nhỏ môi lớn.
  • Thu nhỏ môi bé.
  • Căng da mọng niêm mạc.
  • Làm hồng vùng kín.
  • Nối cơ vòng âm đạo.
  • Cắt bỏ da thừa nhăn nheo, chảy xệ.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh được không?

Thẩm mỹ vùng kín áp dụng đối với trường hợp phụ nữ trên 18 tuổi, sở hữu vùng kín nhiều nhược điểm, “kém xinh” như ống âm đạo rộng, vùng da nhăn nheo, chảy xệ, thâm đen, có sẹo xấu…

Hỏi – Đáp thẩm mỹ vùng kín nữ 2
Thẩm mỹ vùng kín nữ đặc biệt thích hợp đối với những trường hợp chị em phụ nữ sau sinh

Đặc biệt là phụ nữ sau sinh, đối tượng chủ yếu, thường gặp nhất của thẩm mỹ vùng kín. Sau sinh con (nhất là sinh thường), vùng kín trở nên rộng quá mức, nhăn nheo, “xấu xí” khiến cho ham muốn cũng như khả năng tình dục giảm sút nghiêm trọng, nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình là rất cao.

Thẩm mỹ vùng kín bao tiền?

Bác sĩ cho biết, thẩm mỹ vùng kín hiện nay hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tiêu biểu là:

  • Tình trạng vùng kín: Nặng hay nhẹ, gặp phải một hay nhiều nhược điểm. Các bạn sở hữu tình trạng vùng kín xuống cấp nghiêm trọng với nhiều nhược điểm thì khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín sẽ phải trả giá cao hơn các bạn sở hữu vùng kín xuống cấp ở mức độ nhẹ.
  • Cơ sở thẩm mỹ thực hiện: Những cơ sở thẩm mỹ vùng kín chất lượng tốt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ, gu thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm, công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ yêu cầu khách hàng phải trả mức giá thực hiện cao hơn những cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém với đội ngũ bác sĩ có trình độ thấp, công nghệ, kỹ thuật và trang thiết bị nghèo nàn, lạc hậu.
  • Thời điểm thực hiện: Có sự chi phối nhất định đến giá cả thực hiện thẩm mỹ vùng kín. Sự thực là, nếu các bạn biết nắm thời cơ tốt để thực hiện thẩm mỹ vùng kín (vào thời điểm khuyến mãi) thì có thể tiết kiệm được vài trăm nghìn đến vài triệu đồng.

 

Hỏi – Đáp thẩm mỹ vùng kín nữ 3
Giá tiền thẩm mỹ vùng kín nữ chịu sự phụ thuộc của rất nhiều yếu tố liên quan

Với những thông tin mà bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên, hy vọng bạn Nguyễn Oanh hiểu được: Thẩm mỹ vùng kín nữ là gì? Thẩm mỹ vùng kín sau sinh được không? Thẩm mỹ vùng kín bao tiền? Các bạn có nhu cầu thực hiện hoặc gặp phải vấn đề thắc mắc liên quan cần giải đáp hãy liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện theo địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm: 

>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>> Chữa cười hở lợi ở đâu tốt, giá bao nhiêu là hợp lý?

>>>>>>>>>>>> Tìm hiểu giá, tính an toàn và địa chỉ nâng ngực nội soi tốt