Các phương pháp độn thái dương

Độn thái dương là tên gọi chung của tất cả các phương pháp làm đầy thái dưỡng lõm, hóp thông qua quá trình đưa chất liệu độn vào bên trong vùng thái dương tại vị trí thích hợp được thăm khám và xác định chính xác. Hiện nay, ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan…, có ứng dụng rất nhiều phương pháp độn thái dương khác nhau. Nhờ đó, những người bị thái dưỡng lõm, hóp có thể tha hồ chọn lựa phương pháp độn thái dương. Tuy nhiên, cũng chính vì có quá nhiều phương pháp độn thái dương khác nhau, khiến cho nhiều người không biết nên chọn lựa phương pháp nào cho đúng đắn để đạt được những hiệu quả mong muốn. Vì thế, ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn cần thiết, hữu ích về các phương pháp độn thái dương.

Các phương pháp độn thái dương 1
Hiện nay có rất nhiều phương pháp độ thái dương khác nhau dành cho những người bị thái dương lõm, hóp

Phân loại các phương pháp độn thái dương

Bởi vì có quá nhiều phương pháp độn thái dương khác nhau, trong khuôn khổ giới hạn của bài viết, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không thể cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các phương pháp độn thái dương. Hơn nữa, nhằm mục đích giúp cho những người bị thái dương lõm, hóp, có nhu cầu độn thái dương tiện theo dõi, thấu hiểu, chọn lựa đúng đắn phương pháp hiệu quả phù hợp với nguyện vọng. Cho nên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định tiến hành phân loại các phương pháp độn thái dương, căn cứ vào những đặc điểm tương đồng, cụ thể xác định chính xác, rồi mới cung cấp thông tin cần thiết, hữu ích.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết các phương pháp độn thái dương được phân chia làm 2 loại dựa trên những đặc điểm tương đồng, khác biệt về bản chất quá trình thực hiện, mức độ phức tạp của quá trình thực hiện, chất liệu độn sử dụng, mức độ tổn thương gây ra trong quá trình thực hiện, thời gian thực hiện, thời gian đẹp sau khi kết thúc thực hiện, thời gian duy trì hiệu quả đạt được, giá tiền, đó là: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật; Và các phương pháp độn thái dương phẫu thuật.

Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sau khi xem xét một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ, có đối chiếu rõ ràng với minh chứng kết quả thực tế thực hiện, cho biết: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật là một tập hợp loại của các phương pháp độn thái dương có chung những đặc điểm sau đây:

Các phương pháp độn thái dương 2
Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có chung bản chất quá trình thực hiện không phẫu thuật, hết sức đơn giản, nhẹ nhàng

 

 • Bản chất quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật đều có chung bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật, toàn bộ quá trình thực hiện sẽ ứng dụng các loại kỹ thuật và trang thiết bị không phẫu thuật đặc thù, chuyên dụng tiên tiến hiện đại, đạt hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế – do các cơ quan tổ chức chuyên môn có danh tiếng tốt, uy tín hàng đầu trên thế giới đề ra, trực tiếp kiểm định, chứng nhận, cấp phép ứng dụng. Điển hình như phương pháp độn thái dương không phẫu thuật bằng Filler, phương pháp độn thái dương không phẫu thuật bằng mỡ tự thân…
 • Mức độ phức tạp của quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có quá trình thực hiện được đánh giá ở mức độ đơn giản, nhẹ nhàng, đơn giản, nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các phương pháp độn thái dương phẫu thuật.
 • Chất liệu độn sử dụng: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật sử dụng các loại chất liệu độn không phẫu thuật – tức là các loại chất liệu độn có khả năng độn, làm đầy thái dương, có thể dễ dàng đưa vào bên trong thái dương qua con đường không phẫu thuật, không cần thiết  phải phẫu thuật. Điển hình như chất liệu Filler, chất liệu mỡ tự thân…
 • Mức độ tổn thương gây ra trong quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có mức độ tổn thương gây ra nhỏ, thậm chí là cực kỳ nhỏ, không đáng kể.
 • Thời gian thực hiện: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có thời gian thực hiện nhanh chóng, thông thường toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 10 phút đến 15 phút.
 • Thời gian đẹp sau khi kết thúc thực hiện: Chính vì các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có mức độ tổn thương gây ra trong quá trình thực hiện nhỏ, cực kỳ nhỏ, cho nên sẽ có thời gian đẹp sau khi kết thúc thực hiện nhanh chóng, sớm. Thông thường, các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật sẽ đẹp sau 1 hoặc 2 ngày sau khi kết thúc thực hiện.
 • Thời gian duy trì hiệu quả đạt được: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật đều có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện tạm thời, không thể nào vĩnh viễn, trọn đời như các phương pháp độn thái dương phẫu thuật. Tuy nhiên, các bạn có nhu cầu độn thái dương không phẫu thuật cũng không cần phải quá lo lắng, bởi vì, thời gian duy trì hiệu quả đạt được của các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật khá là lâu dài, dao động từ khoảng vài tháng đến một vài năm.
 • Giá tiền: Các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có giá tiền thực hiện tương đối thấp.

Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cũng cho biết thêm, các phương pháp độn thái dương phẫu thuật là một tập hợp loại của các phương pháp độn thái dương có chung những đặc điểm sau đây:

Các phương pháp độn thái dương 3
Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật sẽ sử dụng chất liệu độn phẫu thuật
 • Bản chất quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật đều có chung bản chất quá trình thực hiện là phẫu thuật, toàn bộ quá trình thực hiện đều có sự ứng dụng của các loại lỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật đặc thù, chuyên dụng tiên tiến hiện đại đạt hệ thống tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Tiêu biểu như phương pháp độn thái dương phẫu thuật bằng Sillicon, phương pháp độn thái dương phẫu thuật bằng E-gotex…
 • Mức độ phức tạp của quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật có quá trình thực hiện được đánh giá ở mức độ phức tạp, so với các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật thì phức tạp hơn nhiều.
 • Chất liệu độn sử dụng: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật sử dụng các loại chất liệu độn phẫu thuật – tức là các loại chất liệu độn có khả năng làm đầy thái dương lõm, hóp, bắt buộc phải đưa vào bên trong thái dương qua con đường phẫu thuật.
 • Mức độ tổn thương gây ra trong quá trình thực hiện: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật so với các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật có mức độ tổn thương gây ra lớn hơn rất nhiều.
 • Thời gian thực hiện: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật có thời gian thực hiện lâu hơn, có thể kéo dài đến 60 phút, thậm chí lâu hơn, tùy thuộc vào các yếu tố có liên quan như tình trạng thái dương lõm, hóp của từng trường hợp, trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thực hiện…
 • Thời gian đẹp sau khi kết thúc thực hiện: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật có thời gian đẹp sau khi kết thúc thực hiện lâu hơn, muộn hơn so với các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật. Thông thường, các phương pháp độn thái dương phẫu thuật sẽ cần đến vài tuần đến hơn 1 tháng sau khi thực hiện mới đẹp tự nhiên, ổn định.
 • Thời gian duy trì hiệu quả đạt được: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật có thời gian duy trì hiệu quả đạt được vĩnh viễn, trọn đời.
 • Giá tiền: Các phương pháp độn thái dương phẫu thuật có giá tiền thực hiện cao.
Các phương pháp độn thái dương 4
Bất kể là các phương pháp độn thái dương không phẫu thuật hay phẫu thuật đều có thể đem lại kết quả đẹp thái dương đầy đặn đẹp hoàn hảo, trẻ trung rạng ngời

Nếu như các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về các phương pháp độn thái dương thì có thể liên hệ nhanh chóng, trực tiếp với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>> Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì, có tốt không, giá bao nhiêu?

>>>>>>>>>>>> Cắt mí mắt có những hiệu quả gì?