18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao?

Hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh! Tôi năm nay 18 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cụ thể là quận Đống Đa. Hiện tại, tôi đang gặp phải vấn đề thắc mắc vô cùng quan trọng, cấp thiết, rất cần đến sự trợ giúp tư vấn chính xác, tận tâm của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, đó là: “18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao?”. Mí mắt 1 bên 2 mí của tôi thì bình thường, không sao cả, còn mí mắt 1 bên bị sụp nặng thì vừa xấu vừa hoạt động chậm chạp, khả năng nhìn kém, tầm nhìn bị thu hẹp. Có nhiều người nhìn tôi và chê cười, chế giễu “mắt nổ mắt xịt”. Tất cả điều này khiến cho tôi cảm thấy vô cùng buồn rầu, quyết tâm phải thay đổi, bất chấp mọi thứ phải được sở hữu 2 bên mắt 2 mí đều nhau, đẹp lung linh tự nhiên, hoàn hảo. Nhưng khổ nỗi tôi không biết phải làm sao để thay đổi hiệu quả. Vì thế, tôi đành phải nhờ đến sự trợ giúp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Tôi xin trân trọng cảm ơn! Nguyễn Thùy Linh – Đống Đa – Hà Nội.

18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao? 1
Có số lượng không ít người không biết phải làm sao khi bị mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng

Đáp: Xin chào bạn Nguyễn Thùy Linh! Trước tiên, cho phép Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trân trọng gửi lời cảm ơn bạn vì câu hỏi cũng như sự tin tưởng đã gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, hiện nay ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới có ứng dụng rất nhiều phương pháp chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng khác nhau, đem lại những hiệu quả khác nhau. Ví dụ như phương pháp dán miếng dán kích mí mắt, dán chỉ kích mí mắt, bấm mí mắt, cắt mí mắt… Sau khi xem xét một cách khách quan, cẩn trọng, kỹ lưỡng kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ chính xác về các phương pháp chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng, đối chiếu xác thực với kết quả thực tế thực hiện, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: 18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng nên chọn lựa bấm mí mắt, là phương pháp phù hợp, hiệu quả nhất. Bấm mí mắt chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất trong khoảng thời gian ngắn – khoảng từ 30 phút đến 45 phút, đã có thể loại bỏ cũng như khắc phục triệt để căn nguyên, gốc rễ của tình trạng nhược điểm mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng, đồng thời tạo hình thẩm mỹ 2 bên mí mắt 2 mí đẹp chuẩn xác tuyệt đối vê tỷ lệ kích thước, tự nhiên mỹ mãn, hoàn hảo như ý về hình dáng, kiểu dáng, độ mịn màng. Phương pháp này có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài sau khi thực hiện – duy trì được nhiều năm, thậm chí là hơn chục năm.

Bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng như thế nào?

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn để bạn Thùy Linh có thể biết cũng như hiểu được bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng như thế nào:

18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao? 2
Bấm mí mắt là phương pháp chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng hiệu quả rất tốt, áp dụng đối với những trường hợp có độ tuổi dao động từ 18 đến dưới 30
  • Bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng thông qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ siêu đơn giản đó là tạo các điểm liên kết cơ mí mắt trên với da mí mắt trên hoặc là sụn mí mắt trên với da mí mắt trên, liên kết bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (gồm có rất nhiều loại khác nhau, được nghiên cứu với những đặc tính thích hợp, an toàn, sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ tiên tiến, tiêu biểu như chỉ thẩm mỹ cơ bản, chỉ thẩm mỹ không sang chấn của Mỹ, chỉ vàng 24k) và sự hỗ trợ của một số loại trang thiết bị đặc thù hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng có thể thực hiện riêng đối với 1 bên mí mắt mắt bị sụp năng hoặc là thực hiện đồng thời đối với cả 2 bên mí mắt – cả 1 bên mí mắt bị sụp nặng và 1 bên mí mắt 2 mí, nhằm mục đích: Khắc phục triệt để căn nguyên tình trạng mí mắt bị sụp nặng loại bỏ cũng như chấm dứt hoàn toàn nhược điểm mí mắt bị sụp nặng; Tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí với tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng giống y chang với 1 bên mí mắt 2 mí còn lại. Hoặc là tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí của 2 bên mắt với tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng mới tương xứng phù hợp với đặc điểm vùng mắt, gương mặt, đúng theo ý nguyện, đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc nhìn.
18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao? 3
Sau khi bấm mí mắt, các bạn sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp những những ngôi sao nổi tiếng
  • Bấm mí mắt chữa mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng không giống như các phương pháp thông thường khác, yêu cầu bắt buộc phải được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín lâu năm, hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc gia…

Với những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn bạn Nguyễn Thùy Linh đã biết cũng như hiểu được: “18 tuổi mí mắt 1 bên 2 mí 1 bên bị sụp nặng phải làm sao?”. Nếu như bạn Thùy Linh vẫn còn vấn đề gì thắc mắc liên quan cần được Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh tư vấn giải đáp, hoặc mong muốn được thăm khám kiểm tra chuyên môn đúng đắn, kỹ càng thì tốt nhất hãy liên hệ: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>> Có nên bấm mí?

>>>>>>>>>>>> Tìm hiểu thuốc nhỏ dưỡng mắt tốt nhất?