Tôi đã tự tin gần gũi chồng hơn sau khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh

Tôi năm nay 27 tuổi, mới thẩm mỹ vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh được 5 tháng. Sau khi sinh con tôi cảm thấy tự ti, mặc cảm vô cùng, chồng đòi hỏi cũng không dám cho tới gần vì vùng kín đã “rộng” lại còn xấu”. Nhưng kể từ khi thẩm mỹ vùng kín thành công thì khác, tôi tự tin gần gũi chồng hơn hẳn, vùng kín “se khít, ôm sát”, đẹp cuốn hút. Nhờ đó mà chất lượng đời sống vợ chồng vô cùng tuyệt vời, hạnh phúc tròn đầy.

Tôi đã tự tin gần gũi chồng hơn sau khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh 1
Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là giải pháp cứu cánh vùng kín bất thường hiệu quả cực kỳ tốt

Tính tôi hay lân la mấy hội nhóm dành riêng cho phụ nữ như webtretho, tamsueva… Dạo này thấy nhiều chị em “kêu ca”, buồn phiền vì gặp phải tình trạng như tôi trước kia nên muốn chia sẻ đôi chút, hy vọng có thể giúp ích được phần nào. (bạn Thùy An, Hà Đông, Hà Nội).

Thẩm mỹ vùng kín nữ là gì?

Thẩm mỹ vùng kín nữ hay thu nhỏ vùng kín nữ thực chất là một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ xảy ra tại vùng kín nhằm 2 mục đích cơ bản là phục hồi chức năng sinh lý như thời còn son và tạo hình vùng kín đẹp quyến rũ.

Để đạt được mục đích trên, bác sĩ chuyên khoa giỏi phải tiến hành một hoặc tất cả những điều sau:

  • Thu nhỏ kích thước của môi lớn, môi bé.
  • Căng da niêm mạc.
  • Cắt bỏ da thừa nhăn nheo.
  • Làm hồng vùng kín.
  • Nối cơ vòng âm đạo.
Tôi đã tự tin gần gũi chồng hơn sau khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh 2
Thẩm mỹ vùng kín tái tạo vùng kín hoàn toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín vô cùng quan trọng. Để bảo đảm hiệu quả, tính thẩm mỹ và độ an toàn đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản đòi hỏi:

  • Bác sĩ thực hiện phải giỏi. Không những phải có trình độ, gu thẩm mỹ cao, mà còn phải có kinh nghiệm lâu năm.
  • Công nghệ tiên tiến.
  • Kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại.
  • Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
  • Không gian thông thoáng, rộng rãi.

Thẩm mỹ vùng kín sau sinh vô cùng cần thiết

Đời sống tình dục ngày càng được coi trọng, là yếu tố có ý nghĩa quyết định rất lớn đến hạnh phúc đôi lứa, hạnh phúc gia đình. Do đó, thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh là việc làm vô cùng cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ.

Vùng kín sau sinh thường bị giãn rộng quá mức, vùng da nhăn nheo, xập xệ, xuống cấp nghiêm trọng, chẳng thề nào hoạt động đúng được như mong đợi, vô tình đã làm người chồng hụt hẫng, chán nản, chất lượng tình dục “xuống dốc không phanh”. Thẩm mỹ vùng kín có khả năng giải quyết triệt để tất cả vấn đề này.

Nếu chị em không muốn “chồng bỏ chồng chê” thì cần thẩm mỹ nâng cấp vùng kín ngay lập tức. Nó giống như giải pháp cứu cánh tuyệt vời giúp giữ lửa yêu thương.

Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền

Như trường hợp của tôi thẩm mỹ nhiều bộ phận của vùng kín tốn khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Có những trường hợp khác chỉ tốn khoảng vài triệu đồng. Để biết được mức giá cụ thể thì cần sự thăm khám, kiểm tra tình trạng của bác sĩ chuyên khoa.

Khi đó, tôi có nghe bác sĩ giải thích, giá thẩm mỹ vùng kín mỗi nơi mỗi khác tùy thuộc vào tình trạng vùng kín của từng người, chất lượng cơ sở thực hiện và thời điểm tiến hành.

Tôi đã tự tin gần gũi chồng hơn sau khi thẩm mỹ vùng kín sau sinh 3
Hiện có rất nhiều mức giá tiền thẩm mỹ vùng kín áp dụng khác nhau

Với những thông tin mà chính bản thân tôi đã trải nghiệm, chia sẻ như ở trên hy vọng có thể giúp ích được phần nào cho những chị em phụ nữ cùng cảnh ngộ.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>> Bật mí cắt mí mắt bao nhiêu tiền, có sẹo không, ở đâu đẹp

>>>>>>>>>>> Đáp án thu nhỏ đầu mũi có đau không, nguy hiểm không chính xác