Tiểu phẫu chữa tai vểnh

Tai vểnh, thực trạng đang có rất nhiều bạn gặp phải và muốn khắc phục không chỉ vì vấn đề thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến cả tướng số vận mệnh. Khắc phục tai vểnh như thế nào? Ở đâu? Giá bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng khám phá qua nội dung được chia sẻ ngay dưới đây.

Đôi tai, một bộ phận, một giác quan cực kì quan trọng của con người. Đôi tai, ngoài chức năng hoạt động vốn có của nó, tai còn tạo nên nét đẹp cho dung mạo và có tác động nhất định đến vấn đề tướng số vận mệnh mỗi người. Việc được sở hữu một đôi tai tốt về mặt chức năng, đẹp về mặt thẩm mỹ và phù trợ về mặt tướng số là điều ai cũng muốn. Tuy nhiên tạo hóa vốn không như ý muốn, mỗi người sinh ra đều mang cho mình 1 kiểu dáng đôi tai nhất định. Có người được sở hữu đôi tai phật, người lại mang đôi tại chuột, người có đôi tai vểnh…

xem thêm: kinh nghiệm bấm mí đẹp tự nhiên

Tai vểnh là như thế nào?

Người có đôi tai vểnh
Người có đôi tai vểnh

Tai vểnh là một hình thái cấu tạo khá đặc biệt của tai, không giống như bình thường. Theo đó, cấu trúc sụn vành tai sẽ bị cong không tuân theo cấu trúc thường thấy mà bị bẻ cong quá mức khiến vành tai bị vểnh về phía trước như đón gió.

Xét về chức năng hoạt động, tai vểnh lên không ảnh hưởng đến khả năng nghe và xử lý âm thanh. Tuy nhiên, tai vểnh sẽ tác động không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ và phúc tướng của chủ nhân sử hữu nó. Cụ thể: Người có đôi tai vểnh lên nhìn tổng thể gương mặt sẽ mất cân đối, thiếu tự nhiên, thậm chí là khá lạ, khá khác biệt so với mọi người. Người có đôi tai vểnh được đánh giá là không tốt cho vấn đề phúc khí tướng số. Một vài quan điểm về nhân tướng học cho rằng, người có tướng tai vểnh dù là trai hay gái đều có hậu vận không tốt, khó làm ăn phát đạt, khó tích lũy tài sản và cũng không được đẹp về đường duyên phận.

Biện pháp khắc phục đôi tai vểnh

Chính vì những yếu tố thẩm mỹ, tướng số tai vểnh không mấy tốt, không được may mắn, hoàn hảo nên rất nhiều người có tướng tai này muốn khắc phục cấu trúc của nó. Khắc phục đôi tai vểnh hiện nay có cách, đó là thực hiện tiểu phẫu chữa tai vểnh.

Tiểu phẫu chữa tai vểnh
Tiểu phẫu chữa tai vểnh

Theo đó, các bác sỹ sẽ xâm lấn 1 vết rất nhỏ phía sau vành tai rồi khéo léo cắt bớt cấu trúc da và phần sụn thừa để đưa hình dáng đôi tai về trạng thái bình thường. Về cơ bản, vành tai chỉ bao gồm lớp sụn và phần da bao bọc bên ngoài nên quá trình tiến hành phẫu thuật rất đơn giản, nhanh gọn và không hề gây nguy hại đối với chức năng hoạt động của đôi tai cũng như sức khỏe cơ thể. Chưa kể, vết cắt được thực hiện phía sau vành tai nên sẽ không làm mất thẩm mỹ tổng thể cục diện và kết quả nhận được sẽ duy trì vĩnh viễn. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn an tâm về tiểu ca tiểu phẫu này.

Địa chỉ khắc phục đôi tai bị vểnh

Tiểu phẫu chữa tai vểnh bản chất là 1 hình thức làm đẹp tạo hình thẩm mỹ dựa trên nguyên lý phẫu thuật. Vì vậy, muốn thực hiện có kết quả đẹp nhất và an toàn nhất cần đến 1 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sỹ đúng chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm giúp bạn. Cụ thể hóa hơn, các bạn có thể chọn và đến làm thẩm mỹ chữa tai vểnh ở những địa chỉ hội tụ đầy đủ những điều kiện sau:

  • Là bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động
  • Có đội ngũ y bác sỹ đúng chuyên khoa, giỏi và kinh nghiệm
  • Có dịch vụ thẩm mỹ chữa tai vểnh
  • Đã có nhiều khách hàng đến chữa tai vểnh ở đây, kết quả nhận được rất tốt
  • Không có vi phạm trong ngành

Chi phí khắc phục tai vểnh

Chi phí khắc phục tai vểnh
Chi phí khắc phục tai vểnh

Chi phí chữa tai vểnh, trên thực tế tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, điểm qua 1 vài cơ sở uy tín nhất khu vực Miền Bắc các bạn sẽ thu được con số là khoảng 4 – 5 triệu/ 1 bên. Với mức giá như vậy, ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận được với dịch vụ để khắc phục đi khiếm khuyết tại đôi tại, lấy lại nét đẹp, phong thủy và sự tin tin cho chính mình.

Tiểu phẫu chữa tai vểnh với những thông tin đã chia sẻ ở trên nếu các bạn muốn thực hiện, nhớ đến đúng địa chỉ uy tín, chọn những bác sỹ giỏi và kinh nghiệm để khắc phục. Chúc các bạn thành công!

web: kinhnghiemlamdep.org