Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Muốn thực hiện dịch vụ cắt mí mắt thẩm mỹ, chi phí dịch vụ là điều không một ai bỏ qua. Tìm hiểu về thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Mời các bạn cùng chú ý theo dõi những thông tin được kinhnghiemlamdep.org cung cấp dưới đây để có được câu trả lời nhé!

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 1
Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ cắt mí mắt dịch vụ làm đẹp đôi mắt chất lượng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài việc tạo hình mắt 2 mí thì phương pháp làm đẹp này còn giúp loại bỏ khuyết điểm bọng mỡ mắt, da mí mắt thừa gây xập xệ vùng mí mắt triệt để, để đôi mắt được có được vẻ đẹp tươi trẻ tự nhiên nhất có thể. Vì là dịch vụ làm đẹp đôi mắt rất tối ưu nên có rất nhiều nhu cầu mong muốn sử dụng dịch vụ và cũng có không ít cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ. Việc chọn nên đến nơi nào để cắt mí hiện tại chỉ là sự so sánh về mức giá dịch vụ và độ uy tín của cơ sở làm đẹp.

Các mức phí cho dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt

Chi phí sử dụng dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay có rất nhiều khoảng khác nhau, điều này tùy thuộc trực tiếp vào gói dịch vụ cắt mí mà bạn chọn và cơ sở làm đẹp và bạn đến. Nhưng nhìn chung, để tính giá dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền sẽ được tổng hợp dựa trên những khoản chi phí sau:

  • Một là, chi phí thăm khám, làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật
  • Hai là, chi phí kỹ thuật cắt mí mắt mà bạn mong muốn
  • Ba là, chi phí thuốc men sử dụng trong ca phẫu thuật
  • Bốn là, chi phí dụng cụ, chất liệu chỉ dùng và phòng ốc phục vụ ca phẫu thuật
  • Năm là, chi phí bác sĩ cùng ekip phục vụ ca phẫu thuật mổ xẻ
  • Sáu là, chi phí cắt chỉ, tái kiểm tra định kì và bảo hành chất lượng dịch vụ

Với công thức tính tiền dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt như trên, ta có được bảng giá tham khảo các dịch vụ cắt mí mắt hiện nay như sau:

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 2
Giá cắt mí mắt thẩm mỹ tại Kangnam

 

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 3
Giá cắt mí mắt tại Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh

 

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 4
Chi phí cắt mí mắt thẩm mỹ ở Đông Á

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín có giá cả hợp lý được nhiều người tìm đến

Đâu là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín, chất lượng và có mức giá hợp lý nên đến đó để làm đẹp? Điều này hãy hỏi qua ý kiến của những bạn đã từng cắt mí mắt rồi nhé! Điển hình hãy tham khảo từ các chị em trên diễn đàn webtretho (cộng đồng chị em lớn nhất hiện nay):

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 5
Bạn có tên thaibinh8 chia sẻ đã cắt mí ở Mỹ viện Hà Thanh rất ưng ý

 

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 6
Bạn có tên LUULY2 cho biết mới cắt mí ở Kangnam được 1 tháng, kết quả khá ổn

 

 

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 7
Bạn có tên moonrose459 còn cho biết, cả mình và mẹ đều đã cắt mí ở Bs Hà Thanh

 

 

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 8
Bạn có tên thuongtuong2115 mới cắt mí ở Thu Cúc được 4 ngày và giá là 6,4tr

Từ các chia sẻ có thể thấy, rất nhiều cái tên thẩm mỹ viện quen thuộc hiện nay được nhắc đến và trong đó Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh là cái tên được đông đảo chị em tìm đến cắt mí mắt nhất. Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh tọa lạc tại số 635c Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, là một trong số ít đơn vị làm thẩm mỹ đã được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động công khai mình bạch. Chịu trách nhiệm chuyên môn chính ở đây là Ths Bs Phạm Thị Thu Hà và Ths Bs Nguyễn Chí Thanh, hai chuyên gia thẩm mỹ rất có tiếng tại nước ta. Dạo qua tìm hiểu một vòng về Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh có thể thấy, không chỉ cắt mí mắt mà ở đây còn có rất nhiều gói dịch vụ thẩm mỹ khác được cung cấp, khách hàng sử dụng các dịch vụ làm đẹp đều  rất hài lòng và trong số đó còn có cả những người nổi tiếng hiện nay.

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền 9
Diễn viên Lại Thanh (Thanh Bi) đã làm đẹp rất thành công tại TM bác sĩ Hà Thanh

 

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Sau những chia sẻ ở trên của kinhnghiemlamdep.org tin chắc các bạn đều đã có cho mình câu trả lời. Chúc các bạn sớm có được đôi mắt hai mí đẹp cùng chi phí hợp lý từ giải pháp cắt mí mắt thẩm mỹ!

>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?