Phun mí mắt bị sưng mấy ngày?

Phun mí mắt là một trong những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt được rất nhiều người tìm đến sử dụng. Đồng hành cùng với mong muốn, nhu cầu sử dụng dịch vụ là không ít câu hỏi liên quan và một trong những vấn đề được đề cập đến nhiều nhất là “Phun mí mắt bị sưng mấy ngày?” Ở nội dung chia sẻ dưới đây, kinhnghiemlamdep.org sẽ giải đáp về vấn đề này hãy chú ý theo dõi nhé!

>>> Tất cả kinh nghiệm nhấn mí mắt

Phun mí mắt là gì?

phun mí mắt bị đau mấy ngày 1
Phun mí mắt tạo đôi mắt đẹp sắc nét

Phun mí mắt là một hình thức làm đẹp thẩm mỹ đôi mắt dựa trên công nghệ, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại ngày nay. Theo đó, công nghệ phun mí mắt sẽ phun và tạo trên viền mí mắt một đường light. Nhờ vào đường light này mà đôi mắt trở nên to hơn, có chiều sâu hơn và chắc chắn sẽ thu hút, sắc nét hơn trước rất nhiều.

Phun mí mắt có sưng không?

Thực hiện phun mí mắt, cần đến dụng cụ phun xăm chuyên dụng tác động trực tiếp đến phần viền mí mắt, in lên đó vết mực xăm để hình thành đường light ở viền mí mắt. Để đưa được mực xăm vào vùng da mí mắt là nhờ vào những đầu kim nhỏ li ti ở đầu dụng cụ phun mí mắt, đầu kim sẽ tác động đến vùng da viền mí mắt, đưa mực xăm vào lớp biểu bì da giúp tạo hình đường light viền mí mắt.

phun mí mắt bị sưng mấy ngày 2
Phun mí mắt có bị sưng nhẹ một chút

Chính vì có sự tác động của những đầu kim của dụng cụ phun mí mắt mà sau khi thao tác thực hiện xong sẽ gặp phải tình trạng bị sưng nề. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng vội lo lắng quá, bởi sự tác động này hết sức nhẹ nhàng nên biểu hiện sưng nề gặp phải khá dễ chịu và gần như không gây ra bất cứ sức tác động làm khó chịu nào đến những sinh hoạt sau đó của bạn.

Phun mí mắt bị sưng mấy ngày?

phun mí mắt bị sưng mấy ngày 3
Phun mí mắt hết sưng sau 3-7 ngày

Phun mí mắt có bị sưng, tuy nhiên tình trạng sưng khá nhẹ nhàng nên thời gian hết sưng cũng rất nhanh. Thường chỉ sau 3-7 ngày phun mí mắt là tình trạng sưng này sẽ hết. Còn muốn thực sự ổn định thì nên đợi sau 10-15 ngày nhé!

Làm gì để nhanh hết sưng mí mắt?

Để giảm tình trạng sưng sau khi phun mí mắt nhanh nhất, hiệu quả cũng như an toàn nhất hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

phun mí mắt bị sưng mấy ngày 4
Chườm lạnh để giảm sưng nhanh chóng sau khi phun mí mắt
  • Bước 1: Về nhà nên vệ sinh và để vùng mí mắt khô thoáng và thoải mái. Tránh tiếp xúc với bụi bẩn hay là ánh nắng mặt trời.
  • Bước 2: Thực hiện chườm lạnh ngày vài lần, chườm sử dụng đá lạnh bọc trong túi nilon hoặc áp thìa kim loại đã được làm lạnh đều được và khi chườm chú ý chườm nhẹ nhàng không sẽ đau, chườm một lúc xong lại bỏ ra rồi lại chườm tiếp để tránh bị bỏng lạnh.
  • Bước 3: Có thể kết hợp bôi thêm thuốc mỡ kháng khuẩn lên vùng mí mắt để vừa giảm sưng lại tạo cảm giác mềm mại, thoải mái cho mí mắt.

Vậy là, vấn đề phun mí mắt bị đau mấy ngày đã được kinhnghiemlamdep.org làm rõ giúp các bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, nhớ tìm đến những đơn vị làm phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, đã có giấy phép hoạt động thực hiện, để đảm bảo an toàn và có kết quả tạo hình làm đẹp ưng ý nhất cho chính mình. Chúc các bạn thành công!