Nên nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi phẫu thuật?

Sau khi các bạn có nhu cầu nâng mũi nghiêm chỉnh dành thời gian theo dõi bài viết này chắc chắn sẽ không còn phải thắc mắc hay là phân vân trong chọn lựa : “Nên nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi phẫu thuật?”. Bởi vì, ở bài viết này chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp những thông tin đầy đủ, đúng đắn, hữu ích để các bạn có thể tự hiểu rõ về nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật, từ đó đối chiếu với điều kiện, nguyện vọng của bản thân và biết được bản thân nên quyết định chọn nâng mũi không phẫu thuật hay là nâng mũi phẫu thuật.

Những thông tin đầy đủ, đúng đắn, hữu ích về nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì, bản chất? Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết nâng mũi không phẫu thuật là 1 nhóm của nâng mũi, bao gồm các phương pháp nâng mũi có chung bản chất quá trình thực hiện là không phẫu thuật – hoàn toàn không có đụng chạm của dao kéo hay bất cứ dụng cụ cụ chuyên dụng nào khác để bóc tách hay cắt rạch trực tiếp tại bất cứ cơ quan bộ phận nào của vùng mũi. Nâng mũi không phẫu thuật có bản chất quá trình thực hiện vô cùng đơn giản – có thể chỉ là quá trình tác động nhẹ nhàng lên bên trên bề mặt vùng mũi (ví dụ tiêu biểu như phương pháp trang điểm, kẹp nâng mũi…) hoặc là quá trình nhẹ nhàng đưa chất liệu nâng mũi không phẫu thuật (chất liệu Filler, chất liệu chỉ bó sợi collagen…) vào bên trong vùng mũi và nắn chỉnh, tạo hình mũi cao (ví dụ tiêu biểu như phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler…).

Đánh giá hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật: Mức độ hiệu quả thẩm mỹ vùng mũi của nâng mũi không phẫu thuật nhìn chung là thấp, không thể nào tối ưu, do không tác động giải quyết căn nguyên gây ra tình trạng mũi thấp, mà chỉ tác động trên bề mặt vùng mũi. Riêng chỉ có một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, như là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler… là có mức độ hiệu quả thẩm mỹ của vùng mũi là cao, tối ưu, mỹ mãn ở mọi góc độ.

Thời gian đẹp sau khi nâng mũi không phẫu thuật: Đa số các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có thể đạt được kết quả đẹp ngay sau khi thực hiện, chỉ có một số phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là cần khoảng thời gian 1, 2 ngày sau khi thực hiện để đẹp.

Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật: Tất cả các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đều có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện ngắn – đại đa số các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện khoảng vài tiếng đến 1 ngày, chỉ có một số ít phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện khoảng vài tháng, lâu nhất là đến hơn 1 năm.

Giá tiền của nâng mũi không phẫu thuật: Nhìn chung, các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có giá tiền thực hiện rẻ, rẻ hơn so với nâng mũi phẫu thuật. Đa số các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật có giá tiền thực hiện chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng. Chỉ có số ít phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến hiện đại là có mức giá tiền thực hiện khoảng vài triệu đồng.

Những ai nên nâng mũi không phẫu thuật? Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật của vô số người ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cho biết những trường hợp thực hiện nâng mũi không phẫu thuật thường là: Những người muốn kiểm tra dáng mũi cao phù hợp với đặc điểm vùng mũi và gương mặt của bản thân trước khi nâng mũi phẫu thuật; Những người muốn sở hữu mũi cao tây nhưng lại sợ phẫu thuật, không có thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc sau khi phẫu thuật; Những người có điều kiện tài chính eo hẹp, không đủ để nâng mũi phẫu thuật.

Những thông tin đầy đủ, đúng đắn, hữu ích về nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật là gì, bản chất? Nâng mũi phẫu thuật là 1 nhóm còn lại của nâng mũi, bao gồm các phương pháp nâng mũi có chung bản chất quá trình thực hiện là phẫu thuật – xem xét trong toàn bộ quá trình thực hiện có sự đụng chạm của dao kéo cũng như các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến bóc tách trực tiếp tại vùng mũi, đưa chất liệu sụn nâng mũi phẫu thuật vào bên trong và tạo hình thẩm mỹ mũi cao tây, đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Một số phương pháp nâng mũi phẫu thuật tiêu biểu như là nâng mũi phẫu thuật S Line, nâng mũi phẫu thuật cấu trúc…

Đánh giá hiệu quả của nâng mũi phẫu thuật: Mức độ hiệu quả thẩm mỹ vùng mũi của nâng mũi phẫu thuật là tối ưu, dù có “bới lông tìm vết” thì cũng không có bất cứ lỗi gì có thể chê được – tỷ lệ kích thước tương xứng cân đối hài hòa với đặc điểm vùng mũi và gương mặt từng người, hình dáng mềm mại tự nhiên, chân thực như thật, không lưu lại sẹo tại vùng mũi.

Thời gian đẹp sau khi nâng mũi phẫu thuật: Bởi vì, quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi có gây tổn thương ở mức độ nhất định cho vùng mũi, cho nên sau khi kết thúc quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần có một khoảng thời gian nhất định – khoảng vài tuần đến hơn 1 tháng mới có thể hồi phục hoàn toàn, mới có thể đẹp.

Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện nâng mũi phẫu thuật: Nâng mũi phẫu thuật có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện vĩnh viễn, đặc biệt chỉ cần 1 lần thực hiện duy nhất tại địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín.

Giá tiền của nâng mũi phẫu thuật: Nâng mũi phẫu thuật có giá tiền thực hiện cao hơn hẳn so với nâng mũi không phẫu thuật, dao động trong khoảng từ 15 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng tùy từng phương pháp áp dụng, chất lượng địa chỉ thực hiện…

Những ai nên nâng mũi phẫu thuật? Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua tình hình thực hiện nâng mũi phẫu thuật ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới của vô số người khác nhau cho biết những trường hợp thực hiện nâng mũi phẫu thuật thường là: Những người không e ngại phẫu thuật, muốn sở hữu mũi cao tây đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất; Những người có điều kiện tài chính khá giả.

Sau toàn bộ những thông tin đầy đủ, đúng đắn, hữu ích về nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi phẫu thuật mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã chọn lựa được: “Nên nâng mũi không phẫu thuật hay nâng mũi phẫu thuật?”.  Các bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc có liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật hay là nâng mũi phẫu thuật có thể liên hệ giải đáp với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội