Nên hay không nên cắt mí mắt?

Bằng những thông tin chuyên môn tổng hợp về cắt mí mắt tại bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cho các bạn biết và hiểu rõ ràng: “Nên hay không nên cắt mí mắt?” Các bạn đang trong tình trạng phân vân không biết bản thân có nên hay không nên cắt mí mắt thì hãy theo dõi ngay bài này để đưa ra quyết định chọn lựa đúng đắn nhé!

Cắt mí mắt là gì, bản chất?

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách hiểu đầy đủ, đúng đắn, dễ hiểu nhất về cắt mí mắt cũng như bản chất của cắt mí mắt, đó là: Cắt mí mắt là thuật ngữ dùng để chỉ tất cả các phương pháp chấm dứt triệt để một hoặc nhiều loại nhược điểm mí mắt (ví dụ như nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, thậm chí là có rất nhiều,  mí mắt sụp, 1 mí, mí lót…), đồng thời tạo hình thẩm mỹ 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo thông qua  quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch, chỉnh hình trực tiếp tại mí mắt. Một số phương pháp cắt mí mắt tiêu biểu, được ứng dụng phổ biến ở Hàn Quốc, Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới như là phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, cắt mí mắt chỉ vàng 24k…

Cắt mí mắt yêu cầu ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, địa chỉ thực hiện có chất lượng tốt, uy tín (đã thông qua kiểm định với hàng loạt tiêu chuẩn đánh giá chuyên môn vô cùng chính xác, khắt khe, đã được cấp giấy phép hoạt động nghề nghiệp), cộng thêm chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn (sử dụng thuốc đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian theo đơn thuốc bác sĩ kê, vệ sinh sạch sẽ vết thương và các khu vực lân cận bằng nước muối sinh lý, cồn sinh lý, chườm lạnh, chườm ấm trực tiếp tại vùng mũi đúng cách…) thì mới có thể đạt được kết quả tối ưu, an toàn.

Đối tượng thực hiện của cắt mí mắt

Từ kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ cắt mí mắt, và kết quả thực tế áp dụng cũng như thực hiện cắt mí mắt thấy rằng: Không phải ai cũng cần thiết và nên thực hiện cắt mí mắt, là đối tượng thực hiện của cắt mí mắt; Chỉ có những trường hợp từ 30 tuổi trở lên, sở hữu mí mắt có da thừa, mỡ thừa, có thể có thêm một hoặc nhiều loại nhược điểm khác tại mí mắt như là mí mắt sụp, 1 mí, mí ẩn, mí lót… thì mới cần thiết và nên thực hiện cắt mí mắt, là đối tượng thực hiện của cắt mí mắt.

Trước và sau cắt mí mắt có gì khác biệt?

Bằng chính kết quả thực hiện cắt mí mắt của vô số người đã từng thực hiện tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh và các địa chỉ khác ở khắp các tỉnh, thành phố của Việt Nam, các quốc gia trên thế giới, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể khẳng định Trước và sau khi cắt mí mắt quả thực có sự khác biệt vô cùng lớn. Cụ thể là:

  • Trước khi thực hiện cắt mí mắt: Mí mắt có sự tồn tại của da thừa (chính là nếp nhăn tại mí mắt, vùng mắt), mỡ thừa, thậm chí có thêm sự tồn tại của một hoặc nhiều loại nhược điểm khác như là bị sụp, bên to bên nhỏ không đều nhau, 1 mí, mí lót, mí ẩn… Các loại nhược điểm này tồn tại tại mí mắt làm cho mí mắt trông thực sự xấu không chấp nhận được, khiến cho đôi mắt trông già nua mất thẩm mỹ, mất đi vẻ đẹp cũng như sự cuốn hút vốn có, nên có của đôi mắt – đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn. Không chỉ vậy, các loại nhược điểm mí mắt còn khiến cho tầm nhìn của mắt bị thu hẹp, chức năng sinh lý của mắt bị ảnh hưởng xấu.
  • Sau khi thực hiện cắt mí mắt: Mí mắt không còn sự tồn tại của da thừa, mỡ thừa cũng như bất cứ nhược điểm nào khác, đã vậy còn được tạo hình thẩm mỹ 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung một cách hoàn hảo – Tỷ lệ kích thước 2 mí tương xứng, cân đối hài hòa, đều nhau, nếp gấp mí mắt rõ ràng, hình dáng 2 mí mềm mại tự nhiên, không lưu lại sẹo tại mí mắt.

Thời gian duy trì hiệu quả của cắt mí mắt

Từ kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ cắt mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện cắt mí mắt thấy rằng: Thời gian duy trì hiệu quả mắt 2 mí sau khi thực hiện cắt mí mắt là vĩnh viễn, trọn đời. Tuy nhiên, thời gian duy trì hiệu quả mắt 2 mí mắt đẹp (mắt 2 mí đẹp một cách tương xứng, cân đối hài hòa, đều nhau, không có sự tồn tại của da thừa, mỡ thừa) sau khi cắt mí mắt thì ngắn hơn, khoảng vài năm. Bởi vì, qua thời gian, quá trình lão hóa cơ thể vẫn diễn ra, đồng nghĩa với đó là sự xuất hiện của da thừa, mỡ thừa mí mắt – là không thể nào tránh khỏi.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam, mà ở nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng vậy, đều áp dụng rất nhiều mức giá tiền cắt mí mắt khác nhau, chịu sự chi phối, tác động của chất lượng địa chỉ thực hiện, phương pháp áp dụng, tình trạng tồn tại nhược điểm mí mắt, chất liệu chỉ thẩm mỹ sử dụng…

Sau khi khảo sát thực tế thực trạng giá tiền cắt mí mắt ở Việt Nam một cách chính xác, khách quan, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Cắt mí mắt có giá tiền hợp lý dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến 25 triệu đồng.

Sau toàn bộ thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ, biết rõ bản thân nên hay không nên cắt mí mắt. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt có thể liên hệ giải đáp với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.