Mí mắt như thế nào thì cần bấm mí mắt, tại sao?

Theo số liệu khảo sát, thống kê tình hình thực tế thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay cho thấy: Bấm mí mắt là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ HOT nhất với số lượng người thực hiện cao nhất, đông đảo nhất. Bấm mí mắt đã trở thành trào lưu, cực kỳ thịnh hành ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trong cả nước, ngày càng lan rộng khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa biết cũng như chưa hiểu rõ mí mắt như thế nào thì cần bấm mí mắt. Vì vậy, với tấm lòng yêu nghề và trách nhiệm nghề nghiệp, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp thông tin chuyên môn khách quan – đúng đắn – đầy đủ cho biết, lý giải rõ ràng: “Mí mắt như thế nào thì cần bấm mí mắt, tại sao?”.

Chuyên gia lý giải: “Mí mắt như thế nào thì cần bấm mí mắt, tại sao?”

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin cho các biểu đúng đắn, chính xác về bấm mí mắt: Bấm mí mắt là tên gọi của phương pháp phẫu thuật ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, sử dụng trang thiết bị hiện đại tạo mối liên kết hợp lý và bền vững của cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí thông qua các điểm nối liên kết của cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí, nhằm mục đích chấm dứt nhược điểm mí mắt, và tạo hình thẩm mỹ mí mắt (cụ thể là tạo hình thẩm mỹ 2 mí).

Thông qua kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ bấm mí mắt và kết quả khảo sát thực tế thực hiện bấm mí mắt tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Có những trường hợp rất cần bấm mí mắt, nhưng cũng có những trường hợp không cần hoặc không thể bấm mí mắt. Cụ thể sau đây chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin cũng như lý giải rõ ràng để các bạn có thể hiểu rõ:

  • Những trường hợp sau đây không cần bấm mí mắt: Những trường hợp sở hữu mắt 2 mí đẹp từ tỷ lệ kích thước mí mắt (kích thước 2 mí của 2 bên mắt đều nhau, cân đối hài hòa, tương xứng với tổng thể đôi mắt, gương mặt) đến hình dáng mí mắt (hình dáng 2 mí mềm mại tự nhiên, khi nhìn vào thấy cực kỳ duyên dáng, cuốn hút), xem xét – so sánh đối chiếu ở mọi góc độ đều không có bất cứ lỗi nào (mí mắt không có sự tồn tại của da thừa, mỡ thừa, không có sẹo xấu…).
  • Những trường hợp sau đây cần bấm mí mắt: Những trường hợp sở hữu mí mắt nhược điểm, như là mí mắt sụp, 1 mí, mí mắt không đều nhau (bên to bên nhỏ), mí ẩn, mí lót… nhưng mí mắt không có mỡ thừa, da thừa thì cần thiết bấm mí mắt để khắc phục các loại nhược điểm mí mắt này, cũng như là để tạo hình thẩm mỹ mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, tự nhiên.
  • Những trường hợp sau đây không thể bấm mí mắt: Những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt dưới 18 tuổi; Những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa (không thể bấm mí mắt vì sẽ không đạt được hiệu quả cao, mà cần cắt mí mắt vì chỉ có cắt mí mắt mới có thể loại bỏ được hoàn toàn da thừa, mỡ thừa mí mắt).

Với toàn bộ thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ: “Mí mắt như thế nào thì cần bấm mí mắt, tại sao?”. Các bạn gặp bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bấm mí mắt đều có thể liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911 hoặc đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội để được giải đáp.