Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler như thế nào?

Mặc dù làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler là phương pháp làm dày môi không phẫu thuật tiên tiến hiện đại, có hiệu quả tốt, vượt trội bậc nhất được ứng dụng ở các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, nhưng vẫn còn có rất nhiều người chưa biết đến, chưa hiểu rõ về nó, nghi ngờ, thắc mắc hiệu quả của nó. Thực tế này đặc biệt rõ rệt ở Việt Nam, dẫn đến những thiệt thòi không hề nhỏ cho những người sở hữu nhược điểm môi mỏng. Vì vậy, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp thông tin bật mí rõ ràng, cặn kẽ: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler như thế nào?”. Thông qua đây, các bạn sẽ biết cũng như hiểu đúng đắn về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, cũng như những hiệu quả của nó.

Quy trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler áp dụng có hiệu quả cực kỳ tốt đối với những trường hợp môi mỏng có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên, tình trạng sức khỏe môi, miệng, cơ thể tốt. Sau khi làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, các bạn sẽ đạt được những hiệu quả sau đây: Chấm dứt được toàn bộ tình trạng nhược điểm môi mỏng, bất kể vị trí môi mỏng là môi trên hay môi dưới, bất chấp tình trạng nhược điểm môi mỏng ở mức độ nhẹ, vừa hay nặng; Tạo hình thẩm mỹ môi dày theo tỷ lệ kích thước chính xác tuyệt đối đến từng milimet, tương xứng phù hợp đối với tổng thể vùng miệng và gương mặt, đường nét mềm mại tự nhiên, hình dáng cân đối hài hòa, hợp lý, kiểu dáng gợi cảm, cuốn hút mọi ánh nhìn (kiểu dáng môi tây sexy, môi trái tim…), không để lại sẹo, có thể kết luận là môi đẹp tự nhiên, hoàn hảo không tì vết; Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài sau khi kết thúc thực hiện – duy trì trong khoảng thời gian vài tháng đến hơn 1 năm, lâu dài nhất là 1 năm rưỡi.

Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler không giống như các phương pháp làm dày môi không phẫu thuật thông thường khác, không thể nào do tự bản thân mỗi người thực hiện tại nhà, mà yêu cầu bắt buộc phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn thừ đại học trở lên, kinh nghiệm làm việc trong nghề ít nhất 1 năm, tại địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa có chất lượng tốt, đã được các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia kiểm định với hàng loạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, cấp giấy phép hành nghề, hoạt động tuân thủ pháp luật, công khai, minh bạch.

Các bạn có thể hiểu đúng đắn, rõ ràng nhất về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler như thế nào thông qua quy trình thực hiện cụ thể, chi tiết. Do đó, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, và kết quả thực tế thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, hệ thống lại thông tin chi tiết quy trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler theo từng bước, trình thực trước sau rõ ràng, nhất quán như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện một số loại thăm khám, kiểm tra chuyên môn đặc thù của làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, nhằm những mục đích: Xác định chính xác vị trí và tình trạng nhược điểm môi mỏng của từng người (mỗi người có vị trí và tình trạng nhược điểm môi mỏng khác nhau), tính toán lượng Filler cần sử dụng chính xác, tương ứng phù hợp, tư vấn loại Filler sử dụng (Filler gồm có nhiều loại với chất lượng khác nhau, do các quốc gia khác nhau nghiên cứu và sản xuất), định hướng và tư vấn quy trình thực hiện phù hợp đối với từng ngường, để từng người hiểu được và phối hợp ăn ý với bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết; Xác định chính xác tình trạng sức khỏe môi, miệng, cơ thể. Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler chỉ có thể thuận lợi thực hiện khi đáp ứng những điều kiện sức khỏe nhất định.
  • Bước 2: Y tá chuẩn bị các loại trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng không phẫu thuật hiện đại cần thiết sử dụng trong toàn bộ quá trình làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler.
  • Bước 3: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ, lần lượt bên ngoài và bên trong vùng môi, miệng, toàn bộ gương mặt, bằng các loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh đặc thù, theo quy trình vệ sinh chuẩn.
  • Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện ủ tê trực tiếp lên bên trên bề mặt da vùng môi, giúp cho quá trình thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler không gây cảm giác đau đớn. Một số trường hợp cụ thể có thể sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiên tiêm tê sau khi ủ tê, giúp cho hiệu quả giảm đau đạt được tốt nhất.
  • Bước 5: Bác sĩ chuyên khoa ứng dụng kỹ thuật không phẫu thuật tiên tiến bậc nhất, trang thiết bị không phẫu thuật hiện đại, thực hiện không phẫu thuật đưa loại chất liệu Filler (tồn tại dưới dạng tinh chất) có khả năng làm đầy, nâng đỡ tạo khối, xuống bên dưới bề mặt da vùng môi, tại các vị trí xác định chính xác, với liều lượng tính toán đúng đắn, phù hợp, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ môi dày.
  • Bước 6: Bác sĩ chuyên khoa thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ bề mặt vùng môi, bên trong môi, miệng, gương mặt, bằng một số loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng, theo quy trình vệ sinh chuẩn, an toàn.
  • Bước 7: Bác sĩ hướng dẫn cách chườm lạnh đúng đắn, kiêng khem, chăm sóc an toàn sau khi kết thúc thực hiện. Cách chườm lạnh vô cùng đơn giản, đó là các bạn sử dụng túi ni lông đựng nước đá lạnh, chai nhựa đựng nước đá lạnh… đặt lên trên miếng gạc mỏng bên trên bề mặt vùng môi, chườm nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 10 phút đến 15 phút, mỗi ngày thực hiện như vậy ít nhất 3 lần, có hiệu quả giảm sưng tấy và đau nhức cực kỳ tốt. Sau khi thực hiện làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler, các bạn cần chú ý kiêng các loại thực phẩm có tính cứng, có khả năng gây dị ứng, đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích, tránh va đập vào vùng môi, miệng…

Với toàn bộ thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể biết cũng như hiểu được: “Làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler như thế nào?”. Mọi vấn đề quan tâm, lo lắng, thắc mắc liên quan đến làm dày môi không phẫu thuật bằng Filler mà các bạn gặp phải đều có thể liên hệ nhờ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hỗ trợ tư vấn, giải đáp, bằng cách: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Đến trực tiếp trụ sở tại địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.