Hỏi – Đáp nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền, có đau không, an toàn không

Hỏi: Tôi năm nay 23 tuổi, sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Đặc thù nghề nghiệp tương lai mà tôi chọn vô cùng coi trọng vẻ ngoài, tôi may mắn được sở hữu vóc dáng cao ráo, làn da trẳng trẻo hồng hào, mềm mại mịn màng, nhưng khổ nỗi vùng ngực lại quá nhỏ, làm mất đi đường cong quyến rũ nên có của người phụ nữ. Những năm qua dù đã cố gắng rất nhiều, nào là ăn uống những thực phẩm giúp tăng kích thước vùng ngực, tập luyện các bài tập… nhưng không mấy hiệu quả. Cho nên, tôi quyết định phải phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Chuyên gia thẩm mỹ làm ơn hãy cho tôi biết: Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền? Nâng ngực nội soi có đau không? Nâng ngực nội soi có an toàn không? Thực sự tôi có tìm hiểu những vấn đề này rồi nhưng thấy quá phức tạp, không biết đúng sai như thế nào, chỉ có thể tin tưởng, nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Phạm Lan Ngọc – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đáp: Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trân trong gửi lời cảm ơn Lan Ngọc vì sự tin tưởng cũng như những câu hỏi đã gửi về chuyên mục tư vấn. Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin chuyên môn khách quan đúng đắn, chính xác giúp Lan Ngọc giải đáp từng câu hỏi.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh hiện áp dụng các mức giá khác nhau đối với phương pháp nâng ngực nội soi dựa vào loại chất liệu sử dụng như sau: Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu tròn với mức giá 1800 USD – 2800 USD; Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu giọt nước với mức giá 3200 USD – 3500 USD; Nâng ngực nội soi sử dụng chất liệu chống bao xơ với mức giá 3500 USD.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Chuyên gia thẩm mỹ khẳng định, cả trong và sau khi tiến hành nâng ngực nội soi với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đều sẽ không gây ra cảm giác đau, bởi vì 2 lý do:

  • Một là, trong quá trình thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ thẩm mỹ có sử dụng thuốc gây tê, trước tiên là bôi tê, sau đó là tiêm tê trực tiếp tại vùng ngực, nên sẽ làm mất đi cảm giác đau.
  • Hai là, sau quá trình thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ thẩm mỹ có kê đơn thuốc với các loại vừa có khả năng giảm đau, vừa có khả năng chống viêm nhiễm, tiêu tan bầm tím. Đồng thời, bác sĩ thẩm mỹ còn hướng dẫn cách chườm lạnh, massage giảm đau vô cùng hiệu quả, cộng thêm chế độ chăm sóc khoa học bảo đảm an toàn và hiệu quả tối ưu của phương pháp.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Chuyên gia thẩm mỹ có thể bảo đảm, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ an toàn tuyệt đối, sẽ không có bất cứ vấn đề gì nguy hại dù là nhỏ nhất xảy ra đối với vùng ngực hay là sức khỏe nếu như chế độ chăm sóc sau đó khoa học, áp dụng đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ:

  • Sử dụng thuốc nghiêm chỉnh theo đơn bác sĩ thẩm mỹ kê, yêu cầu đúng loại, đúng liều lượng, đúng thời gian.
  • Sử dụng nước muối sinh lý (nồng độ 0,9), cồn (nồng độ 0,7), bông thấm y tế, vệ sinh lần lượt, sạch sẽ tại vết thương, các bộ phận của vùng ngực và khu vực lân cận, ngăn ngừa tối đa nguy cơ viêm nhiễm.
  • Chỉ sử dụng thực phẩm lành tính, có lợi đối với quá trình hồi phục vết thương sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi (thực phẩm nguyên chất, thực phẩm giàu vitamin, chất xơ…). Tuyệt đối không sử dụng thực phẩm có khả năng gây kích ứng mạnh mẽ, cản trở quá trình hồi phục vết thương (thực phẩm có tính tanh, tính nóng…).
  • Không sử dụng bất cứ loại chất kích thích nào như là đồ uống có cồn, đồ uống có ga, thuốc lá…
  • Nghỉ ngơi điều độ, thư giãn tinh thần.

Website: http://kinhnghiemlamdep.org