Giải đáp cắt cánh mũi có nguy hiểm không, sưng không

Tất cả các bạn có nhu cầu cắt cánh mũi, chẳng ai là không lo lắng, không thắc mắc 2 vấn đề: Cắt cánh mũi có nguy hiểm không? Cắt cánh mũi có sưng không? Bởi vì, khi tiến hành cắt cánh mũi, bên cạnh việc quan tâm tới tính thẩm mỹ của cánh mũi đạt được, những người trong cuộc thực hiện còn vô cùng quan tâm tới tính an toàn của cả vùng mũi và sức khỏe.

Giải đáp cắt cánh mũi có nguy hiểm không, sưng không 1
Thực tế có rất nhiều người có nhu cầu cắt cánh mũi nhưng lại chần chờ vì sợ sẽ gặp phải nguy hiểm, sợ sẽ sưng tấy

Thấu hiểu điều trên qua nhiều cuộc khảo sát tâm lý khách hàng và thực tế cắt cánh mũi cho hàng nghìn người, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin cặn kẽ nhất giúp các bạn giải đáp từng vấn đề.

Cắt cánh mũi có nguy hiểm không?

Cắt cánh mũi – Thực chất là phương pháp phẫu thuật loại bỏ mô mềm, sụn tại từng bên cánh mũi nhằm mục đích chấm dứt triệt để nhược điểm cánh mũi không cân đối (to, dày, bè), đồng thời tạo hình cánh mũi mang tính thẩm mỹ hoàn hảo (cánh mũi thon gọn, cân đối về kích thước, mềm mại, tự nhiên về hình dáng).

So sánh giữa các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thấy rằng, cắt cánh mũi chỉ là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng đơn giản xảy ra tại vùng cánh mũi. Mặc dù vậy, cắt cánh mũi vẫn có khả năng gây ra những nguy hiểm không hề nhỏ đến cho vùng mũi và sức khỏe như viêm nhiễm mũi… Nếu như cơ sở thẩm mỹ chịu trách nhiệm cũng như trực tiếp tiến hành phẫu thuật có chất lượng kém (đội ngũ bác sĩ phẫu thuật năng lực kém, kỹ thuật phẫu thuật lạc hậu, trang thiết bị thiếu thốn không thực hiện được chức năng chuyên môn…), chế độ chăm sóc sau phẫu thuật sai định hướng cũng như yêu cầu của bác sĩ thẩm mỹ, ngành thẩm mỹ (ví dụ như làm vết thương bị nhiễm khuẩn do không giữ gìn vệ sinh thường xuyên…).

Giải đáp cắt cánh mũi có nguy hiểm không, sưng không 2
Cắt cánh mũi sẽ an toàn tuyệt đối nếu như được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt, chế độ chăm sóc sau khi thực hiện đúng đắn

Cắt cánh mũi chỉ có thể an toàn tuyệt đối, kể cả trong và sau thời điểm kết thúc phẫu thuật nếu như cơ sở thẩm mỹ thực hiện có chất lượng tốt (đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có năng lực xuất sắc, kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại bậc nhất thế giới trong giai đoạn hiện nay…), chế độ chăm sóc sau thực hiện tại nhà đúng chuẩn khoa học thẩm mỹ, tuân thủ nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm chuyên khoa (ví dụ như dùng dung dịch vệ sinh cùng sự hỗ trợ của các loại dụng cụ chuyên dụng làm sạch vết thương do phẫu thuật gây ra, và tổng thể vùng mũi, kiêng thực phẩm ác tính, kích ứng vết thương, tăng cường thực phẩm lành tính, giúp vết thương mau lành, nghỉ ngơi điều độ…).

Cắt cánh mũi có sưng không?

Chuyên gia thẩm mỹ kiểm chứng qua nghiên cứu và thực tế những người đã từng cắt cánh mũi khẳng định rằng: Cắt cánh mũi chắc chắn sẽ gây sưng cho vùng cánh mũi. Nhưng mức độ sưng (sưng nhẹ, ít dường như không, sưng vừa, sưng to…) luôn có sự khác biệt giữa các trường hợp thực hiện tùy thuộc vào chất lượng cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật, các phương pháp giảm sưng áp dụng và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Cắt cánh mũi sẽ sưng nhẹ, sưng rất ít trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, không đáng kể nếu như phẫu thuật được thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, cộng thêm sau phẫu thuật áp dụng các phương pháp giảm sưng đúng đắn (như uống thuốc có công hiệu giảm sưng, chườm túi lạnh trực tiếp tại vùng cánh mũi…) kết hợp với chế độ chăm sóc khoa học.

Giải đáp cắt cánh mũi có nguy hiểm không, sưng không 3
Sau khi cắt cánh mũi sẽ sưng nhẹ, không đáng lo ngại, chỉ một thời gian ngắn sau đó sẽ hết sưng

Cắt cánh mũi sẽ sưng nặng, sưng nhiều trong khoảng thời gian dài nếu như phẫu thuật được thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không áp dụng hoặc áp dụng không đúng các phương pháp giảm sưng, chế độ chăm sóc không khoa học.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ không chỉ có chất lượng tốt mà còn có uy tín lâu năm thuộc top 1 của Việt Nam, chắc chắn sẽ giúp các bạn phẫu thuật cắt cánh mũi an toàn, không sưng hoặc chỉ sưng rất nhẹ, ngắn. Hơn nữa, thẩm mỹ viện áp dụng mức giá phẫu thuật cắt cánh mũi vô cùng phải chăng, chỉ vài triệu đồng, đáp ứng nhu cầu sở hữu cánh mũi thon gọn hấp dẫn của đại đa số người.

Các bạn có thể liên hệ thực hiện cắt cánh mũi với Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh thông qua số điện thoại 0986 222 811 / 0986 222 911, hoặc là trực tiếp đến 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm: 

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Những ai có thể, nên bấm mí mắt?

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Tìm hiểu trị sẹo lồi ở đâu và một số vấn đề khác liên quan