Đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có những ưu điểm, nhưng cũng có những nhược điểm riêng biệt, vì thế mà có thể phù hợp đối với những đối tượng này, nhưng có thể không phù hợp đối với những đối tượng kia. Chẳng vậy mà có không ít người phân vân, đắn đo, thắc mắc không biết có nên chọn lựa thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hay không. Cho nên, ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định cung cấp thông tin chi tiết làm rõ đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

Ưu, nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hiểu một cách đúng đắn, đầy đủ, cặn kẽ nhất là: Là phương pháp nâng mũi – làm cho mũi cao hơn về kích thước và hình dáng ứng dụng kỹ thuật không phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị không phẫu thuật hiện đại, đưa tinh chất Filler không phẫu thuật (có thành phần cấu tạo chính là Axit Hyaluronic, có khả năng đặc trưng là làm đầy, tạo khối nâng đỡ khi được đưa vào bên trong cơ thể) xuống bên dưới bề mặt da vùng mũi – tại các vị trí thích hợp xác định, được tính toán liều lượng chính xác tuyệt đối, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình thực hiện này bắt buộc phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn cao (từ trình độ tốt nghiệp cử nhân trở lên), có kinh nghiệm phong phú, dày dặn trong nghề, thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa có chất lượng tốt, uy tín.

Trước tiên, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ quyết định sẽ cung cấp thông tin chi tiết để các bạn có thể tự hiểu chính xác và rõ những ưu điểm, cũng như những nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler.

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ lưỡng cả kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có những ưu điểm sau đây:

 • Chấm dứt được triệt để, hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, gãy… chỉ sau 1 lần thực hiện.
 • Tạo hình thẩm mỹ mũi cao tây đẹp tự nhiên, hoàn hảo, cuốn hút ở mọi góc độ super soi: Tỷ lệ kích thước mũi cao tương xứng với tổng thể các cơ quan bộ phận trên gương mặt, cân đối hài hòa; Hình dáng mũi mềm mại tự nhiên như thật; Kiểu dáng mũi cuốn hút mà bao nhiêu người mơ ước, trở thành xu thế của thời hiện đại, cực kỳ HOT – kiểu dáng mũi S Line, kiểu dáng mũi L Line; Không lưu lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì khác tại vùng mũi.
 • Chỉ tốn ít thời gian thực hiện, thời gian thực hiện ngắn – dao động trong khoảng từ 10 phút đến 15 phút.
 • Trong và sau quá trình thực hiện không gây ra cảm giác đau đớn.
 • Mức độ tổn thương gây ra cho vùng mũi nhỏ, không đáng kể.
 • Thời gian hồi phục, đẹp sau khi thực hiện nhanh chóng – chỉ cần một một, cùng lắm là vài ngày.

Những ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler vừa nêu vượt trội hơn hẳn các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật khác, chẳng thế mà được công nhận là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến hiệu quả nhất.

Những nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Sau khi xem xét một cách khách quan, kỹ lưỡng cả kết quả nghiên cứu chuyên môn về nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, và kết quả thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có những nhược điểm sau đây:

 • Thời gian duy trì hiệu quả thực hiện ngắn: Mặc dù khi đem so sánh với tất cả các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện lâu dài nhất – vài tháng, có thể kéo dài đến 1 năm rưỡi, nhưng khi đem so sánh với tất cả các phương pháp nâng mũi phẫu thuật, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện cực kỳ ngắn – tất cả các phương pháp nâng mũi phẫu thuật đều có thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện vĩnh viễn, trọn đời.
 • Cần thực hiện nhiều lần nếu như muốn tiếp tục duy trì hiệu quả của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler hết hiệu quả, các bạn có thể tiếp tục thực hiện để duy trì hiệu quả – lần thực hiện sau sẽ có thời gian duy trì hiệu quả lâu dài hơn so với lần thực hiện trước.
 • Giá thành rẻ mà lại hóa đắt: Xem xét trong 1 lần thực hiện, nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler có giá thành rẻ, nhưng do phải thực hiện những lần tiếp theo để tiếp tục duy trì hiệu quả, cộng gộp nhiều lần thực hiện thì sẽ không còn rẻ nữa.

Chuyên gia cho biết đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler

Thông qua thực tế thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là:

 • Những trường hợp nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 trở lên, sở hữu mũi thấp, tẹt, ngắn, hếch, gãy…, muốn sở hữu mũi cao tây đẹp tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc độ, nhưng lại sợ phẫu thuật, sợ cảm giác đau đớn.
 • Những trường hợp muốn kiểm tra kiểu dáng mũi cao tây phù hợp với gương mặt trước khi đưa ra quyết định nâng mũi phẫu thuật vĩnh viễn.
 • Những trường hợp có sức khỏe tốt, cơ địa không bị dị ứng với tinh chất Filler: Trước khi thực hiện nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn bắt buộc xem có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện hay không, nếu như đủ điều kiện sức khỏe tốt, cơ địa không bị dị ứng với tinh chất Filler thì mới có thể thực hiện.

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã biết được chính xác và hiểu rõ ràng đối tượng thực hiện của nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Nếu như các bạn còn bất cứ vấn đề gì khắc thắc mắc có liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler thì có thể liên hệ nhờ tư vấn, giải đáp chuyên môn của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.