Có nên cắt bọng mỡ mắt – Cắt ở đâu và giá bao nhiêu

Bọng mỡ mắt là sự tích tụ quá nhiều các mô mỡ thừa ở dưới vùng mí mắt làm cho mí mắt phồng lên (lồi lên) che khuất 1 phần mắt, khiến mắt giảm tầm quan sát và ảnh hưởng đến chất lượng thẩm mỹ đôi mắt. Vậy, khi có bọng mỡ mắt có nên cắt bọng mỡ mắt hay không? Nội dung bài viết bên dưới sẽ cho bạn đáp án.

=>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

có nên cắt bọng mỡ mắt
Bọng mỡ mắt tình trạng chung của rất nhiều người

Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Nếu có bọng mỡ mắt có nên làm phẫu thuật cắt bỏ bọng mỡ mắt hay là không? Có, hãy thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bọng mỡ mắt. Vì sao? Vì những lý do sau:

  • Gây mất thẩm mỹ cho mắt và tổng thể gương mặt: Như các bạn quan sát thấy, đôi mắt có bọng mỡ mắt nhìn rất mệt mỏi, già nua và xấu xí. Bọng mỡ mắt càng lớn, cảm giác đôi mắt càng nhỏ lại và thiếu sức sống nhiều hơn. Tổng thể cả đôi mắt lẫn gương mặt lúc này không đẹp chút nào, rất mất thẩm mỹ.
  • Ảnh hưởng đến khả năng quan sát: Mắt có bọng mỡ, bọng mỡ mắt lớn che đi 1 phần mắt cản trở khả năng quan sát của mắt, đánh mất sự nhạy bén của hệ thống chức năng đôi mắt.
  • Cản trở tuần hoàn máu lên mắt: Vùng mí mắt dưới tích tụ nhiều mô mỡ hình thành bọng mỡ mắt. Bọng mỡ mắt ngày một lớn sẽ đè nén các mô, cơ, hệ thống dây thần kinh và cả mạch máu lân cận, cản trở tuần hoàn máu lên mắt.
  • Tạo cảm giác khó chịu: Có sự xuất hiện của bọng mỡ mắt, bạn sẽ cảm nhận được sự khó chịu, vướng víu, nặng nề vùng mí mắt dưới. Bọng mỡ mắt phát triển ngày càng lớn, cảm giác khó chịu ngày nhiều.
  • Tác động không tốt đến vấn đề tướng số: Tính cách: Trong tướng số học bọng mắt được gọi là lệ đường, người có bọng mắt thường là những người có tâm lòng khá nhân từ, tính tình lương thiện, hiền hậu và rất biết thấu hiểu với mọi người xung quanh, nhiều khi còn trở nên nhạy cảm. Đời sống tinh thần: Vì là người nhạy cảm, hay suy nghĩ và thường chỉ biết nghĩ cho mọi người xung quanh nên tinh thần dễ mệt mỏi, yếu đuối và thường chịu thua thiệt về bản thân. Tình cảm: Nghĩ nhiều, không biết nghĩ cho bản thân khiến những người có bọng mắt thường chịu thiệt trong vấn đề tình duyên. Đường tình trắc trở, lục đục vì không tự mình quyết đoán cho bản thân. Sự nghiệp: Vốn là những người hiền lành, lương thiện lại không biết nghĩ cho mình nên rất dễ bị lợi dụng. Cũng vì sự nhu mì mà những người này luôn thiếu đi sự quyết đoán, dứt khoát nên rất khó phát triển sự nghiệp thành công mỹ mãn.

Tiến hành phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt

Đôi mắt có bọng mỡ xuất hiện không đẹp về mặt thẩm mỹ, không tốt về tướng số vận mệnh và cũng không tốt về vấn đề thị lực của mắt nên cần làm phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt. Thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt làm như sau:

có nên cắt bọng mỡ mắt 2
Phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt trẻ hóa đôi mắt
  • Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng thực tế về bọng mỡ ở vùng mắt để xác định hướng khắc phục. Làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết về mặt sức khỏe để biết cơ thể có đủ điều kiện làm phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mỡ mắt hay là không? Sau đó, bác sỹ sẽ tư vấn đến khách hàng những thông tin cần biết và giải thích những thắc mắc của khách hàng.
  • Bước 2: Tiến hành đo vẽ xác định vị trí cần xâm lấn, lượng bọng mỡ mắt cần cắt đi và vị trí tạo hình. Xây dựng hình ảnh 3d kết quả nhận được sau cắt bọng mỡ mắt để khách hàng quan sát trước lúc mổ.
  • Bước 3: Sát khuẩn rồi gây tê vô cảm vùng da mí mắt cần thao tác phẫu thuật.
  • Bước 4: Thực hiện xâm lấn tại vị trí đã được ấn định trước đó. Thao tác bóc bọng mỡ mắt thừa rồi khéo léo cắt đi 1 phần da mí mắt chùng nếu có. Sau đó, mau đóng vết cắt lại sát nếp mí kết thúc ca phẫu thuật.
  • Bước 5: Vệ sinh băng bó lại vùng thương tổn mới mổ xẻ, cung cấp đơn thuốc dùng hỗ trợ, chia sẻ cách thức chăm sóc phục hồi tại nhà, hẹn lịch đến cắt chỉ tái khám và cấp phiếu bảo hành chất lượng dịch vụ.

Sau khoảng 30 phút làm phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt, toàn bộ cấu trúc mô mỡ tích tụ thừa ở vùng dưới mí mắt được loại hết, trả lại đôi mắt dáng vẻ cân đối cùng sự tươi trẻ vốn có. Chỉ cần thao tác thực hiện 1 lần duy nhất, kết quả nhận được sẽ tồn tại rất lâu.

Địa chỉ nên đến cắt bọng mỡ mắt

Cắt bọng mỡ mắt là 1 dịch vụ tạo hình thẩm mỹ dựa trên nguyên tắc phẫu thuật. Vậy nên, muốn thực hiện có được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất cần đến những địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Đó là những địa chỉ tạo hình thẩm mỹ công nghệ cao có giấy phép hoạt động, có bác sỹ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ giỏi và kinh nghiệm, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị, công nghệ làm đẹp đạt chuẩn, có nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa và không có bê bối trong ngành.

Chi phí cần trả khi cắt bọng mỡ mắt

Thực hiện phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt để cải thiện khiếm khuyết vùng mắt tại các trung tâm thẩm mỹ cần phải chi trả chi phí thực hiện. Vậy, khoản phí đó là bao nhiêu? Khoản phí cần trả cho gói dịch vụ cắt bọng mỡ mắt rơi vào khoảng 6 – 9 triệu, tùy từng đơn vị.

Có nên cắt bọng mỡ mắt hay không? Tin chắc, qua những gì đã được chia sẻ ở nội dung bài viết các bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề. Sau quá trình tìm hiểu, biết nên cắt bọng mỡ mắt và có nhu cầu thực hiện hãy đến những địa chỉ uy tín, nơi có bác sỹ đúng chuyên môn, có điều kiện cơ sở hạ tầng, công nghệ tốt nhất để thực hiện. Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

Website: kinhnghiemlamdep.org