Cắt mí mắt sau 1 tháng liệu đã biết rõ đẹp hay xấu?

Nếu các bạn đang gặp phải vấn đề thắc mắc hoặc muốn biết: “Cắt mí mắt sau 1 tháng liệu đã biết rõ đẹp hay xấu?” thì hãy theo dõi thật nghiêm túc bài viết này để được giải đáp chính xác. Ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không chỉ đơn giản là cung cấp thông tin chuyên môn liên quan đến cắt mí mắt cho biết cắt mí mắt sau 1 tháng liệu đã biết rõ đẹp hay xấu, mà còn cung cấp một số bằng chứng cụ thể chứng minh – chính là một số chia sẻ kinh nghiệm cắt mí mắt của những người đã từng cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh và một số địa chỉ khác.

Chuyên gia cho biết cắt mí mắt sau 1 tháng đã biết rõ đẹp hay xấu

Cắt mí mắt là gì? Cắt mí mắt tên gọi của phương pháp phẫu thuật bao gồm 2 quá trình thực hiện cụ thể như sau: Trước tiên sẽ là phẫu thuật bóc tách, cắt rạch loại bỏ da thừa, mỡ thừa cũng như mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, chẳng hạn như là mí mắt sụp, 1 mí, mí lót, mí ẩn, mí mắt bên to bên nhỏ không đồng nhất…; Sau đó sẽ là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 2 mí.

Cắt mí mắt thế nào là đẹp? Cắt mí mắt đạt được kết quả như như sau đây được gọi là đẹp: Mí mắt không còn sự tồn tại của bất cứ nhược điểm nào, đã được loại bỏ một cách hoàn toàn, triệt để; Tạo hình thẩm mỹ 2 mí có kích thước và hình dáng đều nhau, đồng nhất giữa 2 bên mắt, tương xứng, cân đối hài hòa với tổng thể đôi mắt và gương mặt, nếp gấp mí mắt có độ sâu và độ dài vừa đủ, trông mềm mại tự nhiên, không lưu lại sẹo xấu tại mí mắt, thật khó có thể phát hiện ra 2 mí đẹp bẩm sinh hay là đẹp do phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt mí mắt thế nào là xấu? Cắt mí mắt đạt được kết quả như sau đây được gọi là xấu: Mí mắt vẫn còn sự tồn tại của nhược điểm trước đó, ví dụ như còn da thừa, mỡ thừa…; Tạo hình thẩm mỹ 2 mí có kích thước và hình dáng không đều nhau, không đồng nhất, bên to bên nhỏ trông lệch lạc, hoặc quá to, quá nhỏ không tương xứng, không cân đối hài hòa với tổng thể đôi mắt và gương mặt, nếp gấp mí mắt quá sâu, quá dài trông dữ dằn, giả tạo, hoặc quá nông trông không rõ ràng, lưu lại sẹo xấu tại mí mắt…

Cắt mí mắt sau 1 tháng liệu đã biết rõ đẹp hay xấu? Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cắt mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết cắt mí mắt sau 1 tháng đã biết được chính xác là đẹp hay xấu. Cụ thể, sau khi cắt mí mắt 1 tháng, bề mặt vết thương đã lành hoàn toàn, sâu bên trong vết thương cũng lành được khoảng 90%, mí mắt chỉ còn sưng sưng chút ít, hoàn toàn không còn hiện tượng đau nhức, các bạn tự soi gương hoặc người khác nhìn vào có thể đoán định kết quả là đẹp hay xấu.

Cắt mí mắt mặc dù so với bấm mí mắt có quá trình phẫu thuật phức tạp hơn với mức độ tổn thương gây ra lớn hơn, nhưng suy cho cùng khi đem ra so sánh trong tổng thể các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì vẫn chỉ là phẫu thuật đơn giản với mức độ tổn thương gây ra nhỏ, chỉ cần chế độ chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện đúng đắn (sử dụng thuốc đúng theo đơn, chườm lạnh, chườm ấm đúng cách, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương… tất cả theo sự chỉ dẫn của bác sĩ) là có thể nhanh chóng hồi phục, nhanh chóng biết rõ kết quả cắt mí mắt đẹp hay xấu – khoảng 1 tháng là biết rõ cắt mí mắt đẹp hay xấu, thành công hay thất bại.

Một số bằng chứng cụ thể

Hoàng Thanh Bình – Đống Đa – Hà Nội: “Từ khi sinh ra tôi đã sở hữu đôi mắt mí sụp trông nhỏ xíu, lờ đờ thiếu sức sống, thiếu cảm xúc, tôi không quá coi trọng vẻ bề ngoài, cộng thêm khi đó điều kiện kinh tế chưa vững, cũng không dư giả gì nên vẫn tạm chấp nhận. Nhưng đến khi bước qua độ tuổi 30 thì khác, mí mắt đã sụp nặng hơn lại còn có rất nhiều da thừa, mỡ thừa, trông xấu cực kỳ, tầm nhìn của đôi mắt của tôi cũng bị hạn chế, lúc này điều kiện kinh tế cũng vững, cũng có tí của ăn của để, tôi không thể nào chấp nhận nữa, quyết định tìm hiểu về các phương pháp có thể giải quyết được triệt để tình trạng này, sau cùng chọn lựa phương pháp cắt mí mắt chỉ vàng 24k ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội. Thật may mắn là tôi đã chọn lựa đúng phương pháp và địa chỉ thực hiện, kết quả cắt mí mắt của tôi đẹp hơn cả mong đợi – biết thế này thì tôi đã cố gắng thực hiện cắt mí mắt sớm hơn để sớm sở hữu đôi mắt đẹp như vậy. Tôi có cơ địa cực kỳ lành, sau khi cắt mí mắt vô cùng nghiêm túc chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, chưa đến 1 tháng tính kể từ thời điểm kết thúc quá trình phẫu thuật, tôi đã thấy rõ ràng kết quả cắt mí mắt đẹp, nhìn trước nhìn sau, nhìn trái nhìn phải, nhìn ở mọi góc độ thì tạo hình thẩm mỹ 2 mí đều đẹp, không có bất cứ điểm nào có thể chê được. Kể từ ngày cắt mí mắt, ai gặp cũng phải khen tôi có đôi mắt đẹp, nhiều người bạn, đồng nghiệp của tôi nhờ tôi giới thiệu địa chỉ cắt mí mắt để thực hiện cắt mí mắt với mong muốn sẽ đạt được kết quả đẹp như tôi. Tôi cảm thấy vô cùng vui mừng và biết ơn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh.”

Nguyễn Thị Thu Hường – Cầu Giấy – Hà Nội: “Tôi và cô bạn thân từ khi sinh ra đã sở hữu mắt 1 mí xấu, bao nhiêu năm đều ao ước được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như bao nhiêu người khác, nhưng do điều kiện gia đình chưa cho phép, công việc văn phòng lương 3 cọc 3 đồng nên đành chấp nhận. Đến 1 ngày nọ, bạn của tôi thấy 1 địa chỉ cắt mí mắt mới mở ở khu Hà Đông, có giá cắt mí mắt cực kỳ rẻ – chỉ khoảng hơn 1 triệu đồng một chút, rẻ hơn rất nhiều lần so với các địa chỉ cắt mí mắt khác (thường là chục triệu, thậm chí là mười mấy triệu đồng), đã rủ rê tôi, 2 đứa tham giá rẻ nên đã quyết định thực hiện. Kết quả cắt mí mắt mà chúng tôi đạt được đúng với câu “tiền nào của ấy”, khiến cho 2 chúng tôi táng đến già, tạo hình thẩm mỹ 2 mí xấu đến mức không thể nào chấp nhận được – 2 mí của 2 bên mắt to nhỏ không đều nhau, trông lệch lạc rõ rệt, mí mắt có sẹo xấu khá to. Nhưng cũng may là 2 chúng tôi không bị vấn đề gì nguy hiểm. Khoảng vài tuần sau khi cắt mí mắt, chúng tôi đã thấy rõ kết quả cắt mí mắt, 2 đứa buồn rầu, hoang mang kinh khủng, chẳng dám ra ngoài gặp ai, mỗi khi bắt buộc phải ra ngoài thì đều đeo kính. Giờ đây 2 chúng tôi đang đau đầu tìm địa chỉ cắt mí mắt có chất lượng tốt để sửa lại. Tôi khuyên các bạn tuyệt đối đừng vì tham giá rẻ hay vì bất cứ lý do nào khác mà thực hiện cắt mí mắt tại địa chỉ có chất lượng kém, không có uy tín.”

Sau toàn bộ thông tin chuyên môn và bằng chứng cụ thể mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ: “Cắt mí mắt sau 1 tháng liệu đã biết rõ đẹp hay xấu?”. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt mà các bạn gặp phải có thể liên hệ giải đáp với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.