Cắt mí mắt bị lệch – Biện pháp khắc phục

Cắt mí mắt để có được cặp mắt đẹp với 2 mí rõ nét, đều đẹp cân đối đôi bên là mong muốn của tất cả mọi người khi tìm đến giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, không phải 100% trường hợp đi cắt mí mắt nhận được kết quả như ý, trong số đó rất nhiều người gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị lệch. Giải quyết tình trạng này, kinhnghiemlamdep.org chia sẻ đến các bạn bí quyết sau:

Thực trạng về vấn đề cắt mí mắt bị lệch

Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, vậy nên việc sở hữu một đôi mắt đẹp, cuốn hút luôn là lợi thế. Nhưng, có một sự thật là không phải ai sinh ra cũng may mắn có được đôi mắt đẹp, chính vì vậy mong muốn được làm thẩm mỹ cắt mí mắt làm đẹp là điều hết sức mạnh mẽ.

Thực hiện cắt mí mắt để có được cặp mắt đẹp, giải pháp này trước tiên sẽ giúp khắc phục đi toàn bộ những khuyết điểm làm đôi mắt trở nên kém duyên rồi sau đó sẽ thực hiện tạo hình thẩm mỹ cho đôi mắt với kết quả là cặp mắt to tròn, sắc nét với 2 mí rõ ràng, thu hút. Đôi mắt nhìn hòa quyện tự nhiên với gương mặt, tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

cắt mí mắt bị lệch 1
Hình ảnh của một cô gái cắt mí mắt bị lệch

Nhưng đó chỉ là lý thuyết, còn khi đi vào thực hành cắt mí mắt lại có một thực trạng là rất nhiều trường hợp cắt mí mắt bị lệch. Nghĩa là, kết quả tạo hình nếp gấp mí đôi cho mắt không được đẹp, nếp gấp mí mắt 2 bên không được đều nhau, không tương xứng với tổng thể và có khi còn là dị tật biến chứng do cắt mí bị hỏng.

Việc cắt mí mắt bị lệch, hỏng này có lý do rất đỗi tự nhiên đó là vì cắt mí giá rẻ ở các đơn vị không có đủ thẩm quyền, điều kiện, cơ sở vật chất lẫn chuyên môn để thao tác phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn có một số lý do nhỏ khác đến từ việc chăm sóc phục hồi không đúng cách.

Hậu quả cắt mí mắt bị lệch

Hậu quả của việc cắt mí mắt bị lệch, hãy xem xét đến từng khía cạnh chi tiết cụ thể sau:

  • Chất lượng thẩm mỹ

Cắt mí mắt bị lệch, nhìn vào đôi mắt trước tiên sẽ là cảm giác thiếu hài hòa, thiếu tự nhiên và thậm chí với cặp mắt cắt mí lệch nhiều còn có cảm giác dị dạng, dị tật đôi mắt. Quan sát kĩ nếp gấp mí mắt, đó là sự lệch lạc giữa hai bên, hai bên nếp gấp mí mắt có thể có độ sâu, độ dài, độ cong không như nhau gây mất hài hòa. Đánh giá chung trên phương diện thẩm mỹ, đôi mắt cắt mí bị lệch xấu và làm xấu cả tổng thể dung nhan gương mặt.

cắt mí mắt bị lệch 2
Cắt mí mắt bị lệch gây mất thẩm mỹ không chỉ cho đôi mắt mà là cả dung nhan
  • Yêu cầu sức khỏe

Thực hiện cắt mí mắt, đó là ca tiểu phẫu tác động đến vùng mí mắt, hoàn toàn không tác động gây hại đến sức khỏe cơ thể nên, cho dù có cắt mí hỏng thì các bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề này.

  • Khả năng thị lực của mắt

Như đã chia sẻ, cắt mí mắt chỉ tác động đến vùng mí mắt để tạo hình làm đẹp mắt, vậy nên về phần thị lực sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng, nếu cắt mí mắt bị hỏng, các bạn nên chú ý một chút, nếp mí mà bị lệch nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc vùng da mí mắt bao bọc bên ngoài mắt, từ đó ảnh hưởng đến khả năng bảo về cầu mắt của mí mắt.

  • Đặc điểm về nhân tướng học

Theo quan điểm nhân tướng học, chỉ những người có đôi mắt thực sự hài hòa với tổng thể của gương mặt mới tốt, mới tràn trề phúc khí. Sự hòa quyện giữa các đường nét biểu thị cho sự hài hòa giữa mọi thứ trong cuộc sống, có được cuộc sống êm đẹp như ý. Còn đôi mắt bị lỗi do cắt mí lệch sẽ gây nên sự bất hòa giữa các đường nét của gương mặt, từ đó ảnh hưởng đến sự hài hòa của cuộc sống, cuộc sống, số phận có phần bấp bênh không như ý muốn.

Cách thức khắc phục mí mắt cắt bị lệch

Vậy, lỡ cắt mí mắt bị lệch rồi cần làm gì để khắc phục? Tốt nhất các bạn hãy sửa lại cấu trúc nếp gấp mí mắt đang bị lệch thông qua một giải pháp chỉnh sửa tạo hình khác. Qua quá trình tìm hiểu kinhnghiemlamdep.org biết được, ở Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh, các chuyên gia tại đây đã và đang sửa cấu trúc mí mắt cắt hỏng, cắt lệch rất thành công. Chia sẻ về vấn đề các chuyên gia cho biết: “Thực hiện sửa cấu trúc mí mắt cắt bị lệch cần thực hiện một ca tiểu phẫu khác để điều chỉnh lại cấu trúc nếp mí, đưa nếp mí về hình dáng hoàn thiện hơn, hài hòa đôi bên hơn nhằm khắc phục hậu quả cắt mí mắt hỏng”.

cắt mí mắt bị lệch 3
Cần phải thực hiện một ca tiểu phẫu khác để khắc phục mí mắt cắt bị lệch

Biện pháp khắc phục cắt mí mắt hỏng cũng đơn giản là một tiểu phẫu và có quá trình thao tác thực hiện không khác nhiều so với lần cắt mí mắt trước đó. Vẫn phải thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, cần được những bác sỹ có tay nghề cực giỏi thao tác thực hiện, kỹ thuật thao tác thực hiện phải chính xác tuyệt đối…Sau đó, cần có quá trình chăm sóc phục hồi cẩn thận để kết quả sau cùng nhận được ưng ý nhất.

Sửa mí mắt cắt bị lệch, nếu muốn thực hiện tại Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh vui lòng đến địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phạn – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 0986.222.811 – 0986.222.911. Nếu là một địa chỉ khác, các bạn hãy nhớ tìm hiểu thật kĩ về nơi mình sắp đến đã có giấy phép hoạt động chưa, an toàn chất lượng không… Tránh trường hợp sửa mí mắt cắt lệch không ưng ý, vừa mất thời gian, tiền bạc vừa phải chịu đau đớn khó chịu. Chúc các bạn thành công!

>>> Chi phí cắt mí Hàn Quốc