Cách massage cho mắt to hơn

Trên đời thực sự tồn tại cách massage cho mắt to hơn? Xin khẳng định là không có. Độ to của đôi mắt là do cấu trúc mắt theo đặc điểm di truyền và sự phát triển tự nhiên của cơ thể. Nếu thực sự có thể thay đổi độ to cho mắt, đó chỉ có thể là các biện pháp có khả năng can thiệp và làm thay đổi cấu trúc đôi mắt. Quan tâm, các bạn có thể kéo xuống dưới và xem đó là những biện pháp can thiệp gì? Hiệu quả đi đến đâu.

Không tồn tại cách massage cho mắt to hơn

cách massage cho mắt to hơn 1
Không tồn tại cách massage làm cho mắt to hơn

Massage hay còn gọi là xoa bóp, tẩm quất là cách thức sử dụng tay, chân hoặc các thiết bị tác động để làm căng, dịch chuyển hoặc rung động các cơ, xương của con người. Những tác động thường gặp nhất trong massage: Xoa vuốt, day ấn, bấm chặt, nhào nặn, đấm vỗ, rung… Các tác động massage có thể sử dụng tay, cả bàn tay, các ngón tay, khuỷu tay, cẳng tay, bàn chân, đầu gối hoặc rất nhiều loại thiết bị riêng.

Massage giúp tăng tuần hoán máu, giảm căng cơ, làm thư giãn và tăng lượng Endorphins cho cơ thể, đồng thời tăng khả năng đào thài độc tố như acid lactic, acid uric ra ngoài. Chưa hết, massage còn giúp giảm stress, đau đầu, có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Đặc biệt đối với những người có huyết áp cao, thực hiện bài massage phù hợp sẽ giúp giảm huyết áp, bảo vệ sức khỏe cơ thể.

Dễ dàng nhận thấy, trong số những lợi ích, tác dụng mà massage mang đến không hề có khả năng làm to mắt hay thay đổi cấu trúc mắt, cơ thể. Do đó, khẳng định được rằng không tồn tại cách massage cho mắt to hơn. Để cặp mắt nhỏ trở nên to tròn và thu hút hơn cần có các biện pháp can thiệp phù hợp khác, không phải massage.

Các biện pháp can thiệt giúp mắt to hơn

Thực ra không phải massage, hiện có rất rất nhiều cách giúp cho mắt to và đẹp thu hút. Cụ thể đó là gì cùng tìm hiểu từ các biện pháp không dao kéo đến dao kéo nhé!

» Biện pháp làm to mắt không dao kéo

  • Kích mí trang điểm mắt

cách massage cho mắt to hơn 2
Trang điểm làm mắt to hơn

Chắc cách thức này không có gì xa lạ với hội chị em, kích mí và trang điểm luôn là công việc được diễn ra vào mỗi sáng sớm trước khi bước chân ra ngoài. Kích mí, có thể dử dụng chỉ kích mí, miếng dán kích mí, kéo kích mí và thậm chí cả kẹp kích mí, mục đích sau cùng đều giúp kiến tạo một đường nếp gấp mí mắt rõ nét, cân đối để đôi mắt nhìn to tròn thu hút hơn. Kết hợp với trang điểm, các lớp phấn với nhiều tông màu khác nhau sẽ giúp tạo chiều sâu, sự huyền ảo và tăng vẻ đẹp đôi mắt lên gấp nhiều lần.

  • Nhấn mí mắt

Thực tế nhấn mí là một biện pháp tạo hình thẩm mỹ, nhưng do không có sự tác động cắt rạch từ dao kéo nên xếp nó vào nhóm không dao kéo. Nhấn mí, phương pháp sẽ tạo ra một đường nếp gấp mí mắt mới nhờ vào dụng cụ bấm mí và sợi chỉ đính tạo thành liên kết hình thành nếp mí. Nếp mí được kiến tạo tự nhiên, không tổn thương sâu, không gây mất máu, không để lại sẹo, không có dấu vết thẩm mỹ và thời gian duy trì hiệu quả làm đẹp và to mắt rất lâu.

Xem thêm: Hình ảnh quá trình lành thương do cắt mí

» Làm mắt to hơn nhờ dao kéo

  • Phẫu thuật cắt mí mắt

Nếu mong muốn có được cặp mắt to hơn vĩnh viễn, phẫu thuật cắt mí mắt là cách thức mang lại kết quả này. Bằng việc xâm lấn dao kéo một đường nếp gấp mí mắt vĩnh viễn được kiến tạo, cất mí mắt lên tăng độ to cho mắt đồng thời tạo được vẻ đẹp thu hút cho mắt.

  • Phẫu thuật cắt da dư, lấy mỡ thừa, tạo nếp gấp mí mới

cách massage cho mắt to hơn 3
Phẫu thuật cắt mí tạo hình làm mắt to vĩnh viễn

Phương pháp ứng dụng cho các trường hợp mắt nhỏ do sụp mí, xệ mí vì lý do bẩm sinh hoặc lão hóa. Ca phẫu thuật sẽ tác động đến cấu trúc mí mắt trên bóc tách hết phần mô mỡ thừa làm sụp mí, cắt đi phần da dư bị chảy xệ, sau đó một đường nếp gấp mí mắt mới được thiết lập. Đôi mắt được loại bỏ triệt để khuyết điểm, mắt được làm to và tạo hình hai mí tự nhiên, kết quả tạo hình nếp mí là vĩnh viễn.

  • Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong và ngoài

Trong số những trường hợp mắt nhỏ lý do nhiều khi không đến từ tình tình trạng sụp mí hay một mí mà đến từ kết cấu góc mắt trong và ngoài. Cụ thể, khi đó phần rẻ quạt khá lớn đã che lấp đi nhiều phần mắt khiến đôi mắt bị thu nhỏ lại. Ca phẫu thuật sẽ giúp loại bỏ phần rẻ quạt mở rộng đôi mắt hiệu quả và kết quả tạo hình này cũng là vĩnh viễn.

Làm mắt to hơn với cách trang điểm chị em hoàn toàn có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà hàng ngày. Riếng với nhấn mí hay các ca phẫu thuật làm thay đổi cấu trúc mắt cần tìm đến bác sỹ phẫu thuật tạo hình tại những thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được cấp phép. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện nên tìm hiểu về dịch vụ muốn sử dụng, thường nó sẽ có kha khá cách thức thao tác khác nhau, nếu nắm bắt rõ thông tin sẽ chọn được cách phù hợp nhất với mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin nên biết khi thắc mắc về vấn đề “cách massage cho mắt to hơn”. sau quá trình tìm hiểu, hi vọng tất cả các bạn đều có được cách thức làm mắt to hơn cho mình phù hợp và an toàn. Cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc muốn hỏi về cách dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ khác hãy đặt câu hỏi ở bên dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp đến số 0986.222.811 sẽ được trả lời ngay.

Website: Kinhnghiemlamdep.org