Cách làm tròng đen mắt to hơn chỉ 1 phút 30′

Đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo thu hút không chỉ nhờ độ mở của mắt to mà phải có sự kết hợp của cả tròng đen mắt to. Nhưng, làm cách nào để tròng đen mắt to hơn? Đó là một câu chuyện dài khoảng 1 phút 30 giây, sau khi đọc xong và thực hành bạn sẽ có được kết quả là tròng đen mắt to hơn. Vậy, cách làm tròng đen mắt to hơn được đề cập đến đó là gì? Đó là:

Xem thêm >>> Cách xử lý khi bị ngứa khóe mắt

1 phút 30’ để tròng đen mắt to hơn

Tròng đen mắt là một phần cấu tạo của đôi mắt, đôi mắt to hay nhỏ thực tế không phụ thuộc vào độ lớn của tròng đen, nhưng để có được đôi mắt to tròn đẹp nhất, tròng đen mắt cần có độ lớn tương xứng với độ mở của đôi mắt. Muốn tròng đen mắt lớn hơn, thực tế chúng ta không thể kéo dãn hay làm thay đổi hình dạng thông qua bất cứ can thiệp, bất cứ thủ thuật phức tạp nào bởi đó là cấu tạo tự nhiên của cơ thể.

Vậy, cần làm gì để giải quyết vấn đề? Rất nhanh gọn, dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được chỉ với 1 phút 30 giây. Đó là cách đeo kính giãn tròng.

cách làm tròng đen mắt to hơn 1
Kính giãn tròng loại thấu kính đặc biệt giúp tròng đen mắt to hơn

Kính giãn tròng là một loại thấu kính nhỏ, mỏng được làm từ chất dẻo và sử dụng là đeo trực tiếp lên bề mặt con ngươi. Kính có khả năng điều trị các tật khúc xạ của mắt, để giúp mắt có độ mở lớn hơn và tránh được những bất tiện do việc đeo kính có gọng trước mắt gây ra.

Kính có liên quan gì đến việc làm tròng đen mắt to hơn? Kính có cấu tạo rất đặc biệt, các nhà thiết kế đã biến tấu cấu trúc kính giãn tròng, thêm vào kính màu sắc, thiết kế khối màu giống hệt cấu tạo của tròng mắt, từ tròng mắt màu đen, xanh, xám, nâu… thậm chí còn đẹp hơn mắt thật. Việc đeo kính lên mắt, đôi mắt cụ thể phần tròng mắt sẽ có sự biến đổi về màu sắc theo màu của kính quy định mà khả năng nhìn cũng như việc điều tiết cách tật khúc xạ không bị ảnh hưởng.

Vậy là, chỉ cần thực hiện đeo kính giãn tròng là bạn đã có được kết quả tròng đen mắt to hơn, mắt có độ mở lớn hơn, mắt nhìn to tròn đẹp hết sức thu hút.

1 phút 30 giây thực hiện đeo kính giãn tròng

 • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ tay bằng nước rửa tay diệt khuẩn
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ mắt bằng nước muối sinh lý
 • Bước 3: Dùng tay lấy thấu kính ra, kiểm tra xem đã đúng bên và đúng chiều chưa
 • Bước 4: Đặt kính vào đầu ngón tay (ngón trỏ), bên tay kia kéo giãn 2 phần mí mắt tăng độ mở cho mắt để đặt thấu kính lên mắt
 • Bước 5: Chớp chớp nhẹ vài lần để thấu kính trôi vào đúng vị trí
cách làm tròng đen mắt to hơn 2
Hướng dẫn đeo kính giãn tròng đúng chuẩn

Sau quá trình sử dụng kính giãn tròng, muốn tháo kính làm như sau

 • Vệ sinh sạch sẽ tay
 • Một bên tay kéo căng 2 bên mí mắt trên và dưới để tạo độ mở cực đại cho mắt
 • Tay còn lại sử dụng ngón cái và ngón trỏ đặt lên thấy kính, bóp nhẹ nhấc thấy kính ra
 • Vệ sinh thấy kính và bảo quản theo hướng dẫn của nhà sản xuất
 • Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước muối sinh lý, trong quá trình tra nước muối hãy chớp chớp nhẹ khoảng 15-20 giây để bề mặt cầu mắt được làm sạch hoàn toàn và cũng để tăng khả năng điều tiết cho mắt

Những chú ý khi sử dụng kính giãn tròng làm tròng đen mắt to hơn

cách làm tròng đen mắt to hơn 4
Chú ý khi đeo kính giãn tròng làm to tròng đen mắt

Kính giãn tròng là loại kính đa tác dụng và có thể sử dụng được cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau để đảm bảo đẹp và an toàn:

 • Cần đảm bảo loại kính sử dụng đúng màu sắc
 • Thấu kính sử dụng có chất lượng tốt, còn mới hoặc vẫn còn thời hạn sử dụng
 • Sử dụng loại thấu kính có độ giãn phù hợp, không nên để mắt căng giãn quá mức sẽ dễ dẫn đến nhược cơ, lão hóa vùng mắt sớm
 • Đeo kính cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ tay cho đến mắt, thấy kính
 • Đeo kính đúng kỹ thuật tránh gây tổn thương cho giác mạc (tốt nhất nên học một khóa sử dụng kính giãn tròng từ các chuyên viên trang điểm để có kỹ năng thực hành sử dụng an toàn nhất)
 • Không nên lạm dụng đeo kính quá lâu, qua đêm

Tuy chỉ là giải pháp tạm thời, nhưng kính giãn tròng là lựa chọn duy nhất hiện nay giúp bạn cải thiện kích cỡ tròng đen mắt. Trường hợp muốn có đôi mắt to hơn và không cần tăng diện tích tròng đen mắt hãy thực hiện tạo hình thẩm mỹ mắt, thông qua các tiểu phẫu bạn chỉ cần trải qua một lần thực hiện là có được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Chúc các bạn thành công!

Website: kinhnghiemlamdep.org