Bật mí cắt mí mắt giá bao nhiêu, ở đâu đẹp, có để lại sẹo không

Bài viết này sẽ tổng hợp những chia sẻ liên quan, hữu ích của khách hàng đã từng phẫu thuật cắt mí mắt trẻ hóa đôi mắt, tạo hình mắt 2 mí long lanh như mắt bồ câu giúp các bạn bật mí 3 vấn đề quan trọng nhất là: Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Bật mí cắt mí mắt giá bao nhiêu, ở đâu đẹp, có để lại sẹo không 1
Hiện nay cắt mí mắt rất phổ biến ở Việt Nam với số lượng người thực hiện đông đảo, luôn có xu hướng gia tăng nhanh chóng

Các bạn có nhu cầu cắt mí mắt mà gặp phải những thắc mắc tương tự có thể tham khảo để giải đáp phần nào.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Phương Anh – Cầu Giấy – Hà Nội: Tôi vừa mới cắt mí mắt Miline tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh hồi tháng 8/ 2017, sử dụng chỉ thường với mức giá 12 triệu đồng. Trước đó, mí mắt tôi bị sụp, có chút ít da thừa, trông đôi mắt già nua, thiếu sức sống. Cắt mí mắt Miline không những đã giúp tôi chấm dứt hoàn toàn nhược điểm mí mắt, mà còn giúp tôi sở hữu mí mắt mới hoàn hảo từ kích thước đến hình dáng (2 mí có nếp rõ ràng, sắc nét, cân đối, tự nhiên). Tôi thấy mức giá 12 triệu đồng để được sở hữu đôi mắt mới to tròn tràn đầy sức sống, cuốn hút như bây giờ là vô cùng xứng đáng.

Mộng Lan – Sóc Sơn – Hà Nội: Tôi được người chị em thân thiết cùng văn phòng rủ rê tới một địa chỉ thẩm mỹ gần đó cắt mí mắt với mức giá chưa đến 2 triệu đồng. Vì mí mắt tôi có nhiều nhược điểm nên cũng ham hố làm đẹp, được rủ là đi ngay. Ai ngờ kết quả chẳng được như ý, chả thấy mí mắt mới đẹp, bên to bên nhỏ không cân đối. Đã thế, sau khi cắt mí mắt, tôi còn bị viêm mắt, phải đi chữa bằng đống thuốc.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Thanh Huyền – Đống Đa – Hà Nội: Tôi thấy cắt mí mắt ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đẹp. Mí mắt tôi trước khi tiến hành cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội có rất nhiều nhược điểm (1 bên mí lót, 1 bên mí sụp, lại có da thừa, bọng mỡ). Nhưng sau khi cắt mí mắt thì mọi thứ đã khác, mọi nhược điểm đó đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là đôi mắt 2 mí to tròn như mắt người Ấn Độ. Tôi cảm thấy vô cùng ưng ý về kết quả này. Chị họ và em gái tôi thấy kết quả này cũng ham lắm và bảo tôi giới thiệu đến thẩm mỹ viện làm ngay.

Bật mí cắt mí mắt giá bao nhiêu, ở đâu đẹp, có để lại sẹo không 2
Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp tại Hà Nội rất đáng để chọn lựa thực hiện

Chú ý: Các bạn cần chú ý rằng, cắt mí mắt chỉ đẹp, an toàn khi phẫu thuật được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, dù mức giá phải trả có thể cao hơn 1 chút (do nguồn vốn bắt buộc phải bỏ ra để đầu tư vào những yếu tố chi phối kết quả cắt mí mắt như bác sĩ, dụng cụ chuyên dụng… là không hề nhỏ).

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Hoài Anh – Thanh Xuân – Hà Nội: Tôi cắt mí mắt đầu năm 2017 tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh (sở dĩ tôi biết đến thẩm mỹ viện là nhờ sự giới thiệu của người bạn cùng công ty), mí mắt đã đẹp tự nhiên, không có sẹo xấu cách đây rất lâu (chỉ sau khi cắt mí mắt đâu có 1, 2 tháng). Còn nhớ mí mắt của tôi trước khi cắt đúng là ác mộng, 2 bên mí bị sụp trông bé ti hí đến là xấu.

Quỳnh Nga – Hà Đông – Hà Nội: Tôi cắt mí mắt cách đây 2 năm tại một cơ sở thẩm mỹ nhỏ nhỏ ở quận Hà Đông (gần nơi mà tôi sinh sống). Mặc dù sau khi cắt mí mắt, một số nhược điểm mí mắt của tôi có được loại bỏ thật nhưng sẹo để lại dài, rõ rệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của mí mắt. Tôi nhớ là tôi đã thực hiện tất tần tật các công việc liên quan một cách nghiêm chỉnh, từ vệ sinh vùng mắt đến ăn uống, làm việc… theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật. Tôi không thực sự ưng về kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện này.

Chú ý: Các bạn cần biết rằng, cắt mí mắt có thể để lại sẹo hoặc không tùy thuộc vào chất lượng riêng, tốt hay kém của cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật, cơ địa và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật, đúng đắn hay không (căn cứ vào chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa).

Bật mí cắt mí mắt giá bao nhiêu, ở đâu đẹp, có để lại sẹo không 3
Cắt mí mắt chỉ có thể đạt được kết quả đẹp khi toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt, kết thúc quá trình thực hiện có chế độ chăm sóc đúng đắn, hợp lý

Các bạn đã biết cắt mí mắt giá bao nhiêu? Cắt mí mắt ở đâu đẹp? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Và có nhu cầu cắt mí mắt đẹp tự nhiên với kích thước, kiểu dáng tự chọn, an toàn, hiệu quả trọn đời hãy vui lòng liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, hoặc gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Các cách giúp bấm mí mắt, cắt mí mắt không để lại sẹo

>>>>>>>>>>>>>>>>>> Cắt mí mắt có những hiệu quả gì?