Bạn Dương Phương hỏi bác sĩ một số vấn đề về nâng mũi không phẫu thuật

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh!

Tôi năm nay 27 tuổi, sắp kết hôn vào cuối năm. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu nâng mũi không phẫu thuật để chấm dứt tình trạng mũi thấp tẹt kém xinh, thay vào đó là mũi cao tây thời thượng. Tôi hy vọng sẽ là cô dâu xinh đẹp, tỏa sáng nhất trong ngày cưới. Bác sĩ cho tôi hỏi: Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất? Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu? Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu? Tôi không có nhiều tiền nâng mũi phẫu thuật, chỉ có thể nâng mũi không phẫu thuật. Hy vọng bác sĩ thấu hiểu và trả lời giúp. Xin cảm ơn! (bạn Dương Phương, Gia Lâm, Hà Nội).

Bạn Dương Phương hỏi bác sĩ một số vấn đề về nâng mũi không phẫu thuật 1
Nâng mũi không phẫu thuật được rất nhiều người yêu thích lựa chọn

Bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Bạn Dương Phương thân mến! Đầu tiên, bác sĩ xin gửi lời cảm ơn bạn bởi sự tin tưởng và câu hỏi.

Theo số liệu thống kê tại chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cho thấy số lượng người thắc mắc những vấn đề liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật  ngày càng nhiều. Đặc biệt là những vấn đề mà bạn Dương Phương đã hỏi.

Sau đây, bác sĩ sẽ cung cấp và phân tích thông tin giúp bạn Dương Phương và các bạn khác trả lời câu hỏi.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tốt nhất

Nâng mũi không phẫu thuật là cụm từ dùng để chỉ tất cả các phương pháp nâng mũi không đụng chạm dao kéo, không bóc tách, cắt rạch. Ví dụ như Filler, trang điểm, massage, kẹp mũi. Trong số đó, Filler nâng mũi không phẫu thuật được xem là phương pháp tốt nhất. Chứng minh chứng qua:

  • Tạo hình mũi mới: Không còn nhược điểm của mũi trước đó như thấp, tẹt…; Mũi cao đẹp quyến rũ, mềm mại tự nhiên theo tỷ lệ kích thước chuẩn hiện đại, linh hoạt đối với đặc điểm khuôn mặt và nhu cầu của từng người; Mũi đẹp không dấu vết.
  • Thời gian thực hiện: 1 lần Filler nâng mũi không phẫu thuật chỉ tốn khoảng thời gian từ 10 – 15 phút, rất nhanh chóng.
  • Thời gian duy trì hiệu quả kéo dài: So sánh tổng thể các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thông thường, Filler nâng mũi không phẫu thuật có thời gian duy trì hiệu quả kéo dài hơn gấp nhiều lần.
  • Mức độ an toàn: Filler nâng mũi không phẫu thuật đã được chứng nhận an toàn, chất lượng, cho phép lưu hành rộng rãi ở các quốc gia bởi Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ, các tổ chức thẩm mỹ danh tiếng. Tinh chất Filler giống như một chất tự nhiên tồn tại bên trong cơ thể, hoàn toàn vô hại.

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?

Qua rất nhiều nghiên cứu và khảo sát thực tế khách hàng cho thấy, Filler nâng mũi không phẫu thuật giữ được khoảng 1,5 – 2 năm.

Thời gian Filler nâng mũi không phẫu thuật giữ được ngắn – dài khác nhau từng người, phụ thuộc chặt chẽ vào những yếu tố sau:

Bạn Dương Phương hỏi bác sĩ một số vấn đề về nâng mũi không phẫu thuật 2
Thời gian nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố
  • Loại Filler sử dụng là Filler Mỹ, Filler Hàn…
  • Số lần thực hiện. Lần thực hiện sau sẽ có thời gian giữ được kéo dài hơn lần thực hiện trước.
  • Chất lượng lượng cơ sở thẩm mỹ. Thể hiện qua năng lực của bác sĩ, cơ sở vật chất hạ tầng…
  • Chế độ chăm sóc khoa học hay không.

Filler nâng mũi không phẫu thuật chỉ giữ được trong khoảng thời gian hạn định, không thể giữ được vĩnh viễn. Nguyên nhân là do tinh chất Filler sử dụng chịu sự tác động của các quá trình chuyển hóa bên trong cơ thể, nhiệt độ cao và lực tác động. Qua thời gian, tinh chất Filler sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

So với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, Filler nâng mũi không phẫu thuật có mức giá phải trả ngay lập tức cho 1 lần thực hiện cao hơn gấp nhiều lần.  Còn so với các phương pháp nâng mũi phẫu thuật lại có mức giá thấp hơn. Dù là mức giá bao nhiêu đi chăng nữa đều có sự tương xứng với kết quả nhận được.

Bạn Dương Phương hỏi bác sĩ một số vấn đề về nâng mũi không phẫu thuật 3
Hiện có rất nhiều mức giá nâng mũi không phẫu thuật áp dụng khác nhau

Mọi vấn đề liên quan đến nâng mũi không phẫu thuật cần sự hỗ trở của bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, hoặc là có nhu cầu thực hiện hãy vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>> Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có ưu điểm gì, ở đâu đẹp, giá bao nhiêu?

>>>>>>>>>>>>>> Hiệu quả nâng mũi s line có vĩnh viễn không?