Bấm mí mắt có gì khác so với cắt mí mắt?

Bài viết này của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh dành riêng cho tất cả những ai đang phân vân không biết bản thân nên chọn bấm mí mắt hay cắt mí mắt. Toàn bộ bài viết là thông tin liên quan đúng đắn, xác thực của bấm mí mắt, cắt mí mắt, được đúc kết lại từ kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ về bấm mí mắt, cắt mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện bấm mí mắt, cắt mí mắt của vô số trường hợp khác nhau, làm nổi lên sự khác biệt của bấm mí mắt so với cắt mí mắt.

Toàn bộ thông tin về bấm mí mắt

Bấm mí mắt là gì, bản chất? Các bạn có thể hiểu về bấm mí mắt như sau: Bấm mí mắt là tên gọi của tất cả các phương pháp có bản chất chung của quá trình thực hiện là phẫu thuật đơn giản tạo mối liên kết bền vững của cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí thông qua các điểm nối liên kết của cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí bởi chỉ thẩm mỹ và sự hỗ trợ của các loại trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, nhờ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến.  Các phương pháp bấm mí mắt đều nhằm 2 mục đích: Mục đích 1, chấm dứt triệt để nhược điểm tồn tại tại mí mắt; Hai là, tạo hình thẩm mỹ mí mắt – cụ thể là tạo hình thẩm mỹ 2 mí. Một số phương pháp bấm mí mắt được ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới như là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt chỉ vàng 24k…

Đối tượng của bấm mí mắt: Những người nằm trong khoảng độ tuổi từ 18 đến 30, sở hữu nhược điểm mí mắt, chẳng hạn như nhược điểm mí mắt sụp, 1 mí, mí mắt không đều nhau, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ so với tổng thể vùng mắt và gương mặt, mí ẩn, mí lót… chỉ ngoại trừ nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa. Bởi vì, bấm mí mắt chỉ là phẫu thuật đơn giản, toàn bộ quá trình thực hiện không hề có sự bóc tách hay cắt rạch, không thể loại bỏ được da thừa, mỡ thừa mí mắt.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Thông qua kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ bấm mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện bấm mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết bấm mí mắt sau khoảng 1 tháng đã đẹp – mí mắt gần như đã không còn sưng, nếp gấp mí mắt rõ ràng, tỷ lệ kích thước mí mắt tương xứng với tổng thể vùng mắt và gương mặt, đều nhau, cân đối hài hòa, hình dáng mí mắt mềm mại tự nhiên, trông chân thực, cuốn hút.

Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết đẹp?

Giá tiền bấm mí mắt hợp lý là bao nhiêu?

Toàn bộ thông tin về cắt mí mắt

Cắt mí mắt là gì, bản chất?

Đối tượng của cắt mí mắt:

Cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt sau bao lâu thì hết đẹp?

Giá tiền cắt mí mắt hợp lý là bao nhiêu?

Lưu ý chung: Dù là bấm mí mắt hay cắt mí mắt, chỉ có thể đạt được kết quả đẹp tối ưu, hoàn hảo, an toàn khi toàn bộ quá trình thực hiện được thực hiện tại địa chỉ có chất lượng tốt, uy tín (nơi mà hội tụ đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, phương pháp ứng dụng tiên tiến đạt chuẩn chuyên môn quốc tế, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi, môi trường sạch sẽ, đạt chuẩn vệ sinh an toàn), cộng thêm sau khi kết thúc quá trình thực hiện nghiêm chỉnh chăm sóc (sử dụng thuốc, chườm lạnh, chườm ấm, vệ sinh vết thương, ăn uống, nghỉ ngơi) theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Với toàn bộ thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể hiểu rõ được sự khác biệt của bấm mí mắt so với cắt mí mắt, biết được bản thân nên chọn bấm mí mắt hay là cắt mí mắt. Các bạn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bấm mí mắt, cắt mí mắt có thể liên hệ giải đáp với chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Đống Đa – Hà Nội.