Thông tin từ A – Z về tháo chỉ bấm mí mắt

Ở bài viết này, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết, cặn kẽ, rõ ràng từ A – Z về tháo chỉ bấm mí mắt, để các bạn có nhu cầu cắt mí mắt có thể tránh khỏi những lo lắng viển vông, không cần thiết có liên quan đến tháo chỉ bấm mí mắt. Bởi vì, thực tế cho thấy có rất nhiều người có nhu cầu cắt mí mắt cảm thấy thắc mắc, lo lắng, đắn đo, thậm chí là sợ hãi về tháo chỉ bấm mí mắt.

Chỉ bấm mí mắt có tác dụng gì?

Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục nhược điểm mí mắt – nhược điểm mí mắt sụp, mí mắt 1 mí xấu…, chỉ ngoại trừ nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí thông qua quá trình ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị phẫu thuật chuyên dụng tiên tiến hiện đại thực hiện phẫu thuật tạo các điểm liên kết cơ mí với da mí hoặc là phẫu thuật tạo các điểm liên kết sụn mí với da mí bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng – gọi là chỉ bấm mí mắt.

Chỉ bấm mí mắt dùng trong bấm mí mắt có tác dụng làm cầu nối liên kết hợp lý của cơ mí với da mí  hoặc là sụn mí với da mí, từ đó hình thành sự liên kết bền vững, chặt chẽ cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí – mấu chốt quan trọng nhất của bấm mí mắt khắc phục nhược điểm mí mắt, tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí.

Tháo chỉ bấm mí mắt là gì?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về tháo chỉ bấm mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Tháo chỉ bấm mí mắt là tên gọi của quá trình ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại thực hiện cắt, tháo từng nút chỉ bấm mí mắt đã được tạo thành trước đó trong quá trình bấm mí mắt, thực hiện sau một khoảng thời gian nhất định sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật bấm mí mắt – khi mà nhiệm vụ, chức năng làm cầu nối liên kết cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí của bấm mí mắt đã hoàn thành, tức là cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí đã có sự liên kết bền vững, chặt chẽ.

Quy trình thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt

Sau đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ hệ thống lại quy trình thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ hơn về tháo chỉ bấm mí mắt:

  • Bước 1: Bác sĩ thực hiện một số thăm khám, kiểm tra chuyên môn trực tiếp tại mí mắt, các nút chỉ bấm mí mắt, nhằm xác định chính xác xem đã đến thời điểm có thể tháo chỉ bấm mí mắt hay chưa, nếu đã đến thời điểm tháo chỉ bấm mí mắt thì mới có thể thực hiện.
  • Bước 2: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ từng nút chỉ bấm mí mắt, toàn bộ mí mắt, vùng mắt bằng nước muối sinh lý, tăm bôn y tế.
  • Bước 3: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại thực hiện cắt, tháo từng nút chỉ bấm mí mắt, thực hiện lần lượt đối với từng bên mí mắt.
  • Bước 4: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ toàn bộ mí mắt, vùng mắt bằng nước muối sinh lý, tăm bông y tế, hoàn tất quá trình tháo chỉ bấm mí mắt.

Khi nào cần tháo chỉ bấm mí mắt?

Tháo chỉ bấm mí mắt được thực hiện vào thời điểm nhiệm vụ, chức năng của chỉ bấm mí mắt đã hoàn thành – cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí đã hình thành liên kết bền vững, chặt chẽ với nhau, chỉ bấm mí mắt không còn bất cứ tác dụng gì, thậm chí nếu cứ để lại tại mí mắt sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu. Thời điểm này rơi vào khoảng 7 ngày sau khi thực hiện bấm mí mắt, bắt đầu tính từ thời điểm kết thúc quá trình phẫu thuật bấm mí mắt.

Tháo chỉ bấm mí mắt tốn bao nhiêu thời gian?

Tháo chỉ bấm mí mắt có quá trình thực hiện hết sức đơn giản, nhẹ nhàng, sẽ chẳng tốn nhiều thời gian – chỉ tốn khoảng thời gian 10 phút đến 15 phút.

Tháo chỉ bấm mí mắt có đau không?

Từ thực tế thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt có thể thấy rằng: Tháo chỉ bấm mí mắt sẽ không gây ra cảm giác đau đớn, bởi vì được thực hiện khi tổn thương tại mí mắt về cơ bản đã lành, cộng thêm quá trình thực hiện hết sức đơn giản, nhẹ nhàng. Vì thế mà, trong và sau quá trình thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt đều không cần sự sử dụng của bất cứ phương pháp giảm đau nào.

Tháo chỉ bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Thông thường, khi thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt, các bạn sẽ không phải tốn kém tiền bạc, bởi vì tháo chỉ bấm mí mắt được thực hiện chính tại địa chỉ bấm mí mắt mà các bạn chọn lựa trước đó, số tiền trả cho bấm mí mắt trước đó tại địa chỉ tháo chỉ bấm mí mắt cũng chính là số tiền trả cho tháo chỉ bấm mí mắt.

Nếu như các bạn vì bất cứ lý do nào khác mà không thực hiện tháo chỉ bấm mí mắt tại địa chỉ khác mà không phải là địa chỉ bấm mí mắt trước đó thì sẽ tốn kém một chút tiền bạc – một, vài trăm nghìn đồng.

Sau khi tháo chỉ bấm mí mắt cần làm gì?

Sau khi tháo chỉ bấm mí mắt, nếu như các bạn muốn mí mắt đẹp tự nhiên không tì vết – hoàn toàn không có sự xuất hiện của sẹo xấu tại mí mắt thì các bạn cần nghiêm túc, kiên trì áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo đúng đắn, ví dụ như phương pháp bôi kem đặc trị sẹo, phương pháp bôi thuốc đặc trị sẹo…

Trên đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chi tiết từ A – Z về tháo chỉ bấm mí mắt. Các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bấm mí mắt đều có thể liên hệ nhờ sự hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.