Những ai có thể, nên bấm mí mắt?

Bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt HOT nhất Việt Nam với số lượng người thực hiện đông đảo, nhiều nhất. Mặc dù vậy, vẫn có số lượng rất nhiều người Việt Nam chưa biết đến, chưa biểu rõ về bấm mí mắt, nhầm lẫn nó với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt khác như là cắt mí mắt. Điều này dẫn đến những bất lợi như không biết bản thân có nằm trong đối tượng thực hiện của bấm mí mắt hay không, có thể thực hiện, có nên thực hiện hay không… Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết, bấm mí mắt có giới hạn đối tượng thực hiện rõ ràng, xác định chính xác, không phải ai cũng có thể, nên thực hiện. Ở bài viết này, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chuyên môn chi tiết để các bạn có thể biết đến, hiểu rõ được: “Những ai có thể, nên bấm mí mắt?”.

Những ai có thể, nên bấm mí mắt? 1
Không phải ai cũng có thể, nên bấm mí mắt

Giới hạn đối tượng thực hiện của bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt tương đối đơn giản diễn ra tại vị trí mí mắt trên, với quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo các điểm (có thể là 3 điểm, 5 điểm, 7 điểm) liên kết đúng đắn, hợp lý của cơ mí mắt trên với da mí mắt trên hoặc là sụn mí mắt trên với da mí mắt trên, ứng dụng kỹ thuật và các loại trang thiết bị chuyên dụng, đặc thù tiên tiến hiện đại bậc nhất. Cầu nối liên kết các điểm là chỉ thẩm mỹ, với rất nhiều loại có chất lượng khác nhau được sử dụng hiện nay, trong số đó tiêu biểu như chỉ thẩm mỹ thường, chỉ thẩm mỹ không sang chấn của Mỹ, chỉ thẩm mỹ vàng 24k…

Bấm mí mắt với quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt đơn giản sẽ có những hiệu quả sau đây – các bạn cần hiểu rõ để biết bản thân có thể, nên bấm mí mắt hay không:

  • Hiệu quả 1: Khắc phục cũng như loại bỏ được nhiều loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt trên, chứ không phải là tất cả, bất cứ nhược điểm nào tồn tại tại mí mắt trên. Cụ thể, bấm mí mắt có thể khắc phục cũng như loại bỏ được nhiều loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt trên như là mí mắt trên bị sụp, mí ẩn, mí lót, mí mắt trên 1 mí xấu, mí mắt trên của 2 bên mắt không đồng loại, không đều nhau… Bấm mí mắt không thể, không có khả năng khắc phục cũng như loại bỏ nhược điểm mí mắt trên có nếp nhăn (có da thừa), có bọng mỡ (mỡ thừa).
  • Hiệu quả 2: Tạo hình thẩm mỹ mí mắt trên 2 mí đẹp lung linh, long lanh, hoàn hảo ở mọi góc nhìn, không có bất cứ nhược điểm, lỗi nào có thể chê được.
  • Hiệu quả 3: Thời gian duy trì hiệu quả của bấm mí mắt là lâu dài, nhiều năm, có thể kéo dài đến hơn 10 năm.
 Những ai có thể, nên bấm mí mắt? 2
Bấm mí mắt có những hiệu quả vô cùng tuyệt vời

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về bấm mí mắt, đối chiếu rõ ràng, xác thực với kết quả thực tế thực hiện bấm mí mắt của vô số trường hợp khác nhau tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Giới hạn đối tượng thực hiện của bấm mí mắt là:

  • Những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng từ 18 tuổi trở lên cho đến dưới 30 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt, sở hữu tình trạng nhược điểm mí mắt trên, ngoại trừ tình trạng nhược điểm mí mắt có nếp nhăn, bọng mỡ, mí mắt hoàn toàn không có sự tồn tại của nếp nhăn, bọng mỡ. Những trường hợp này là giới hạn đối tượng thực hiện của bấm mí mắt.
  • Những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng dưới 18 tuổi, có tình trạng sức khỏe tốt, sở hữu nhược điểm mí mắt trên, mặc dù mí mắt trên không có sự tồn tại của nếp nhăn, bọng mỡ, nhưng không thể thực hiện bấm mí mắt.
  • Những trường có độ tuổi nằm trong khoảng từ 30 tuổi trở lên, có tình trạng sức khỏe tốt, sở hữu nhược điểm mí mắt trên, mí mắt trên có tồn tại, thậm chí là tồn tại nhiều, rất nhiều nếp nhăn, bọng mỡ, không thể, không nên bấm mí mắt, vì sẽ không hiệu quả. Những trường hợp này có thể, nên cắt mí mắt.
Những ai có thể, nên bấm mí mắt? 3
Những trường hợp có độ tuổi nằm trong khoảng dao động từ 18 đến 30, sở hữu nhược điểm mí mắt, mí mắt không có nếp nhăn, bọng mỡ có thể, nên bấm mí mắt

Sau toàn bộ những thông tin Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn tham khảo đã có thể biết cũng như hiểu rõ được: “Những ai có thể, nên bấm mí mắt?”. Các bạn có bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đến bấm mí mắt, cho dù là trước hay sau quá trình thực hiện đều có thể liên hệ giải đáp với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua: Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>>>>> Đáp án một số câu hỏi nhất định phải biết về cắt mí mắt 

>>>>>>>>>>>>>>>>> Những đặc điểm giống và khác nhau giữa nhấn mí mắt với cắt mí mắt