Nâng ngực có đau không, an toàn không, giá bao nhiêu?

Trong số tất cả các vấn đề thắc mắc liên quan đến nâng ngực có 3 vấn đề cần nhận được sự giải đáp nhất của chuyên gia phải kể đến là: Nâng ngực có đau không? Nâng ngực có an toàn không? Nâng ngực giá bao nhiêu? Bởi vì 2 lý do sau. Một là, 3 vấn đề này có mối liên hệ, gắn bó mật thiết tới quyền lợi của người thực hiện nâng ngực. Hai là, số lượng người thắc mắc về 3 vấn đề này nhiều hơn hẳn các vấn đề khác. Mỗi ngày riêng chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh nhận được câu hỏi tương tự từ hàng trăm người. Cho nên, hôm nay chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp.

Nâng ngực có đau không, an toàn không, giá bao nhiêu? 1
Sở hữu vùng ngực đầy đặn, căng tràn ngồn ngộn là ước muốn chung của không ít chị em phụ nữ

Giải đáp Nâng ngực có đau không, an toàn không, giá bao nhiêu

Nâng ngực là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho tất cả các bạn sở hữu vùng ngực không như ý (nhỏ, quá nhỏ, lệch…) được thực hiện bằng cách phẫu thuật đưa chất liệu độn xuống bên dưới khoang ngực và tiến hành nâng, chỉnh hình dáng ngực thích hợp (theo nhu cầu và tỷ lệ kích thước cơ thể của từng người).

Nâng ngực có đau không?

Nâng ngực có đau hay không phụ thuộc chặt chẽ vào 2 yếu tố cơ bản là: Chất lượng cơ sở thẩm mỹ; Và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Nâng ngực được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt (đội ngũ bác sĩ có trình độ học vấn chuyên môn cao, từ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại…) sẽ không gây ra bất cứ cảm giác đau đớn nào trong quá trình thực hiện.

Nâng ngực có đau không, an toàn không, giá bao nhiêu? 2
Nâng ngực mặc dù thực hiện phức tạp nhưng hoàn toàn có thể không gây cảm giác đau hoặc chỉ gây cảm giác đau nhẹ

Tuy nhiên, nếu nâng ngực được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém (đội ngũ bác sĩ không có trình độ, hoặc trình độ thấp, công nghệ lạc hậu, trang thiết bị nghèo nàn…) thì chắc chắn sẽ gây ra cảm giác đau đớn vô cùng (cả trong và sau quá trình thực hiện.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực cũng có ý nghĩa quyết định không hề nhỏ đến vấn đề nâng ngực có đau hay không. Nếu chế độ chăm sóc khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ (chườm lạnh, uống thuốc theo đơn…) thì sẽ không đau đớn hoặc đau nhẹ. Bằng không sẽ đau đớn khôn cùng, kéo theo hàng loạt nguy hiểm đối với vùng ngực và sức khỏe.

Nâng ngực có an toàn không?

Nâng ngực là một cuộc phẫu thuật phức tạp, khó, xảy ra tại vùng ngực, muốn bảo đảm an toàn tuyệt đối phải:

  • Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi, cả về trình độ lẫn kinh nghiệm, gu thẩm mỹ, tấm lòng nhiệt huyết với nghề.
  • Công nghệ, kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.
  • Phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Nhằm mục đích ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.
  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khoa học, nghiêm ngặt theo mọi sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nâng ngực giá bao nhiêu?

Giá nâng ngực hiện nay khoảng vài chục triệu cho đến xấp xỉ trên dưới 100 triệu đống. Mức giá này có sự khác biệt nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ thực hiện, thậm chí trong nội bộ cơ sở thẩm mỹ, phụ thuộc vào:

Nâng ngực có đau không, an toàn không, giá bao nhiêu? 3
Giá tiền nâng ngực bao nhiêu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố
  • Công nghệ nâng ngực ứng dụng: Bao gồm rất nhiều công nghệ khác nhau, như công nghệ nâng ngực nội soi Dual Face…
  • Chất liệu nâng ngực: Mỗi loại chất liệu dùng để nâng ngực có những đặc tính, chất lượng, kiểu dáng, hiệu quả thẩm mỹ mang lại khác nhau. Đương nhiên, giá tiền của chúng không thể nào như nhau.
  • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ: Hiện nay có vô số cơ sở thực hiện nâng ngực với chất lượng khác biệt cũng như nguồn vốn bỏ ra đầu tư vào các yếu tố quyết định chất lượng không giống nhau. Vì thế, khi thực hiện nâng ngực sẽ tính toán và áp dụng mức giá tiền không bằng nhau.
  • Thời điểm thực hiện: Mỗi thời điểm thực hiện nâng ngực có thể có giá tiền phải trả không như nhau, tuân thủ theo quy luật biến đổi thị trường. Đặc biệt, thời điểm nâng ngực áp dụng các chương trình khuyến mãi của cơ sở thẩm mỹ sẽ được ưu đãi trả giá tiền thấp hơn kha khá so với thời điểm bình thường.

Với những thông tin mà chuyên gia của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn có thể giải đáp được: Nâng ngực có đau không? Nâng ngực có an toàn không? Nâng ngực giá bao nhiêu? Các bạn có nhu cầu thực hiện xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện theo địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>>> Kinnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>>>>