Khác biệt giữa nhấn mí chỉ vàng và nhấn mí chỉ thưởng

Có bao giờ bạn tự hỏi, nhấn mí chỉ vàng và nhấn mí chỉ thường khác nhau ở điểm nào chưa? Nếu có và chưa nhận được câu trả lời ưng ý. Hãy theo dõi ngay những chia sẻ của kingnghiemlamdep.org dưới đây sẽ rõ.

Nhấn mí mắt, các bạn chắc đều biết đây là các tạo hình đôi mắt hoàn toàn không dao kéo. Đơn giản, chỉ cần bấm những lỗ nhỏ trên da mí mắt, luồn qua đó sợi chỉ tạo liên kết rồi cân chỉnh và thắt nút chỉ lại. Ngay lập tức đôi mắt có 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên. Không đau đớn, không thương tổn, không sẹo xấu mà chỉ cần thao tác thực hiện 1 lần sẽ có kết quả dài lâu. Để thực hiện tạo hình nếp gấp mí mắt thường dùng 2 loại chỉ là chỉ vàng 24k và chỉ thường. Vậy, việc nhấn mí bằng 1 trong 2 loại chỉ này có gì khác nhau? Khám phá từng giải pháp một nào.

xem thêm: thời điểm tốt nhất nên nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt dùng chỉ vàng là gì?

Nhấn mí dùng chỉ vàng là gì? Chính là việc sử dụng sợi chỉ vàng để tạo liên kết hình thành nếp gấp mí đôi cho mắt. Rõ hơn, cùng xét đến từng góc độ nhỏ sau:

 • Xét đến vấn đề chất liệu
Chỉ vàng dùng nhấn mí
Chỉ vàng dùng nhấn mí

Nhấn mí chỉ vàng thực tế không phải dùng sợi chỉ làm bằng 100% vàng như nhiều người vẫn nghĩ. Sợi chỉ vàng được sử dụng thực chất vẫn là chỉ sinh học nhưng bề mặt được phủ lên 1 lớp vàng nguyên chất 99,9%. Tinh chất vàng sẽ tăng độ bền cho chỉ, giúp kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa làn da. Tuy có nhiều lớp cấu tạo nhưng, sợi chỉ vàng có thiết diện khá mỏng mảnh chỉ 0,1mm, sợi chỉ mềm mại, dai và rất thân thiện với cơ thể.

 • Xét đến công dụng làm đẹp

Nhấn mí bằng chỉ vàng sẽ có ngay kết quả sau khi các thao tác tạo thực hiện kết thúc. Đôi mắt đẹp với tạo hình 2 mí rõ nét, to tròn, hài hòa tự nhiên. Không đau đớn, không mất máu, không cần nằm lại viện và không để lại sẹo xấu. Nếp mí ổn định nhanh chóng, tránh được viêm nhiễm nhờ khả năng kháng viêm, tiêu độc cực tốt từ vàng.

 • Xét đến thời gian bền đẹp

Nhấn mí mắt sử dụng chất liệu chỉ vàng chỉ cần thực hiện 1 lần sẽ có được kết quả với thời gian bền đẹp rất lâu. Theo như nghi nhận thực tế, nhấn mí chỉ vàng kết quả có thể tồn tại được khoảng 10 năm hoặc nhiều hơn tùy cơ địa mỗi người.

 • Xét đến giá thành dịch vụ

Thực hiện nhấn mí chỉ vàng hiện nay chi phí được đánh giá là còn khá cao. Tham khảo thực tế trên nhiều đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay giá nhấn mí chỉ vàng dao động trong khoảng 12 – 15 triệu, tùy đơn vị.

Nhấn mí mắt dùng chỉ thường là như thế nào?

Nhấn mí mắt chỉ thường là như thế nào? Là thực hiện nhấn mí mắt sử dụng chất liệu chỉ sinh học. Chỉ sinh học là loại chỉ thường được dùng trong giải phẫu thẩm mỹ hiện nay. Hiểu rõ hơn nữa:

 • Xét đến mặt chất liệu

Được làm từ sợi sinh học nguyên chất với cấu tạo đa sợi dạng xoắn. Bề mặt sợi chỉ được bổ sung rất nhiều collagen giúp nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da. Sợi chỉ sinh học có thiết diện nhỏ, mảnh mai, mềm mại, dai và đặc biệt thân thiện với cơ thể.

 • Xét đến công dụng chức năng
Tác dụng của sợi chỉ sinh học
Tác dụng của sợi chỉ sinh học

Chỉ sinh học có cấu tạo đa sợi dạng xoắn nên có khả năng gia cố kiên định tạo hình nếp gấp mí đôi sau nhấn mí. Lớp sợi collagen được phủ bên ngoài sợi chỉ giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da tươi trẻ. Sợi chỉ có thiết diện nhỏ khi ứng dụng vào tạo hình thẩm mỹ không gây lộ.

 • Xét đến thời gian bền đẹp

Sau 1 lần nhấn mí mắt tạo hình nếp gấp, cấu trúc rãnh gấp mí đôi hình thành ngay. Kết quả sau tạo hình này duy trì ổn định khá lâu nhưng thực tế không lâu bằng nhấn mí chỉ vàng. Theo như ghi nhận, nhấn mí chỉ sinh học chỉ giữ được kết quả từ 3 – 5 năm, tùy kỹ thuật, công nghệ ứng dụng.

 • Xét đến giá thành

Chi phí nhấn mí chỉ sinh học khá mềm mại và chỉ dao động trong khoảng 6 – 10 triệu. Điều này, tùy thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ và gói nhấn mí mọi người chọn.

Nên nhấn mí mắt dùng chỉ vàng hay chỉ thường?

Với những chia sẻ ở trên, phần nào các bạn đã biết được nhấn mí chọn dùng loại chỉ nào sẽ tốt hơn. Về phía các chuyên gia nhấn mí kinh nghiệm khuyên, nên thực hiện nhấn mí với chỉ vàng. Tuy giá thành có đắt hơn một chút nhưng bù lại hiệu quả làm đẹp nhận được sẽ nổi trội hơn hẳn.

Kết quả nhấn mí chỉ vàng 24k
Kết quả nhấn mí chỉ vàng 24k
 • Có được tạo hình đôi mắt đẹp với 2 mí rõ nét, to tròn, đều rất tự nhiên
 • Nhấn mí không đau, không gây ảnh hưởng xấu
 • Vết nhấn mí mau lành, nhanh ổn định kết quả
 • Cấu trúc mí mắt có được sau tạo hình duy trì dài lâu
 • Đôi mắt được trẻ hóa nhiều hơn so với tuổi thật

Khác biệt giữa nhấn mí chỉ vàng và nhấn mí chỉ thường, qua nội dung bài viết được chia sẻ trên đây tin chắc các bạn đều có câu trả lời. Để thực hiện nhấn mí chỉ vàng 24k đẹp nhất, an toàn nhất và bền lâu nhất nhớ hãy tìm đến những địa chỉ làm thẩm mỹ uy tín, chất lượng và có các bác sỹ giỏi. Chúc các bạn thành công!