Hỏi – Đáp nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không, giá bao nhiêu

Xin chào bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh!

Tôi năm nay 35 tuổi, sau 2 lần sinh đẻ và cho con bú, vùng ngực của tôi xập xệ, bên to bên nhỏ trông xấu xí kinh khủng. Đến bản thân tôi nhìn vào vùng ngực của mình còn chán ngán huống chi là chồng. Do đó, tôi quyết định nâng ngực để tái tạo lại vùng ngực căng tròn, đầy đặn như thời con son dỗi.

Hỏi – Đáp nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không, giá bao nhiêu 1
Nâng ngực nội soi là giải pháp cứu cánh vùng ngực siêu hiệu quả của nhiều chị em phụ nữ

Qua tìm hiểu tôi thấy nâng ngực nội noi được rất nhiều người lựa chọn. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi: Nâng ngực nội soi có đau không? Nâng ngực nội soi có an toàn không? Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Tôi thực sự nghiêm túc muốn tìm hiểu về nâng ngực nội soi. Nếu tôi cảm thấy đúng đắn thì sẽ thực hiện, rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn! (bạn Mai Hương, Hà Đông, Hà Nội).

Bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh trả lời:

Xin chào bạn Mai Hương! Đầu tiên, bác sĩ trân trọng cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và những câu hỏi liên quan đến nâng ngực nội soi rất thông minh.

Nâng ngực nội soi là một trong số phương pháp phẫu thuật nâng ngực được áp dụng phổ biến bậc nhất hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội mang lại:

 • Chấm dứt triệt để tình trạng nhược điểm tại vùng ngực, như lép, chảy xệ…
 • Tạo hình vùng ngực đẹp hoàn hảo, như ý: Vùng ngực căng tròn, đầy đặn, cân đối hài hòa với tỷ lệ kích thước tương xứng với chiều cao, cân nặng và đặc điểm cơ thể, nhu cầu của từng người; Đường nét, hình dáng mềm mại, tự nhiên y như thật.
 • Mức độ tổn thương nhỏ, thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng.
 • Hiệu quả có thời gian kéo dài trọn đời, vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện phẫu thuật.
Hỏi – Đáp nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không, giá bao nhiêu 2
Nâng ngực nội soi có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, rất đáng để chọn lựa thực hiện

Nâng ngực nội soi bao gồm rất nhiều công nghệ khác nhau, tiên tiến, hiện đại nhất phải kể đến công nghệ nâng ngực nội soi Dual Face.

Sau đây, bác sĩ sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin đáp cho những câu hỏi của bạn Mai Hương.

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, phức tạp hơn hẳn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác (như bấm mí, cắt mí, nâng mũi…). Cho nên, nó chắc chắn sẽ gây cảm giác đau.

Nâng ngực nội soi gây ra cảm giác đau ở nhiều mức độ khác nhau (đau nhẹ, vừa, nặng) tùy thuộc vào 2 yếu tố chi phối chính là:

 • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ.
 • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Chất lượng cơ sở thẩm mỹ

Hiện nay có 2 thang đánh giá chất lượng cơ sở thẩm mỹ là tốt, kém thông qua những tiêu chí về trình độ, kinh nghiệm bác sĩ chuyên khoa, công nghệ áp dụng, hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, nhân viên hỗ trợ, môi trường thẩm mỹ.

Những cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt có đầy đủ khả năng kiềm chế tối đa cảm giác đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi.

Không giống như cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không những không có khả năng làm giảm cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi, mà còn tạo ra hàng loạt nguy cơ biến chứng gây hại cho vùng ngực và sức khỏe.

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khoa học có thể giảm cảm giác đau do nâng ngực nội soi đến mức tối đa:

 • Uống một số loại thuốc đặc biệt có công dụng giảm đau, kháng viêm, tiêu sưng đúng theo đơn bác sĩ kê. Phải chú ý uống đúng loại, liều lượng và thời gian.
 • Massage vùng ngực 2 bên.
 • Giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ.
 • Ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, không thức khuya, lao động quá sức…

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi có thể an toàn tuyệt đối hoặc không, phụ thuộc chặt chẽ vào những yếu tố sau:

 • Chất lượng cơ sở thẩm mỹ phẫu thuật.
 • Công nghệ áp dụng.
 • Chất liệu nâng ngực.Hiện có rất nhiều loại chất liệu nâng ngực khác nhau, tốt nhất phải kể đến chất liệu gel silicon, chất liệu nước biển.
 • Chế độ chăm sóc.

Nâng ngực nội soi sẽ an toàn tuyệt đối nếu cơ sở thẩm thực hiện, chất liệu nâng ngực sử dụng chất lượng tốt, công nghệ áp dụng tiên tiến, chế độ chăm sóc khoa học.

Hỏi – Đáp nâng ngực nội soi có đau không, có an toàn không, giá bao nhiêu 3
Mặc dù nâng ngực nội soi phức tạp, nhưng vẫn có thể an toàn

Nâng ngực nội soi sẽ không an toàn, phải đối mặt với những nguy hiểm nếu cơ sở thẩm mỹ thực hiện, chất liệu nâng ngực sử dụng chất lượng kém, công nghệ áp dụng lạc hậu, chế độ chăm sóc không khoa học.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Thống kê nâng ngực nội soi hiện có mức giá dao động trong khoảng trên dưới 100 triệu, có sự khác biệt giữa các cơ sở thẩm mỹ và thời điểm thực hiện.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến nâng ngực nội soi cần sự hỗ trợ tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, hoặc là có nhu cầu thực hiện phẫu thuật, các bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>> Hỏi – đáp thẩm mỹ vùng kín nữ, thẩm mỹ vùng kín sau sinh, thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt

>>>>>>>>>>>> Hiệu quả nâng mũi s line có vĩnh viễn không?