Duỗi tóc tự nhiên giá bao nhiêu?

Duỗi tóc tự nhiên là phương pháp làm tóc hiện nay ở Việt Nam được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa thực hiện, nhờ hiệu quả đem đến là mái tóc thẳng tự nhiên, có độ phồng nhất định, hơi uốn sóng ở phần thân, cong nhẹ, xoăn ở phần đuôi, mượt mà. Phương pháp này mà kết hợp với phương pháp nhuộm tóc tạo màu sẽ đem đến hiệu quả trên cả tuyệt vời. Tôi cũng vậy, giống như nhiều người khác, đều yêu thích và chọn lựa phương pháp duỗi tóc tự nhiên, mỗi khoảng thời gian nhất định tôi lại thay đổi màu tóc, kiểu tóc duỗi tự nhiên khác nhau tạo sự mới mẻ, xinh xẻo. Thực tế cho thấy có nhiều người mong muốn thực hiện phương pháp duỗi tóc tự nhiên nhưng còn lo lắng, đắn đo, thắc mắc giá tiền nên chần chờ mãi không dám chọn lựa thực hiện. Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm, nhiều lần thực hiện phương pháp duỗi tóc tự nhiên, tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết, hữu ích để các bạn có thể biết cũng như hiểu được: “Duỗi tóc tự nhiên giá bao nhiêu?”. Hoàng Khánh Linh – Ba Đình – Hà Nội.

Bật mí duỗi tóc tự nhiên giá bao nhiêu

Thông qua thực trạng giá tiền duỗi tóc tự nhiên áp dụng ở Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là hiện tại, và thực tế bản thân đã thực hiện duỗi tóc tự nhiên nhiều năm liền với nhiều kiểu cụ thể khác nhau, kết hợp nhuộm nhiều loại màu tóc khác nhau, tôi có thể thẳng thắn, chắc chắn cho các bạn biết: “Duỗi tóc tự nhiên giá bao nhiêu?” rằng: Duỗi tóc tự nhiên có rất nhiều mức giá tiền khác nhau, dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đồng lên đến 2 triệu đồng, thậm chí là cao hơn 2 triệu đồng.

Sau khi xem xét, phân tích kỹ lưỡng, đánh giá khách quan thực trạng giá tiền duỗi tóc tự nhiên áp dụng ở Việt Nam, tôi lý giải: Sở dĩ giá tiền duỗi tóc tự nhiên có sự dao động trong khoảng lớn như đã nêu là vì chịu sự chi phối, tác động của rất nhiều yếu tố quan trọng có liên quan, đó là chất lượng địa chỉ thực hiện, kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên, độ dài và độ dày tóc của từng người thực hiện, chất lượng loại hoá chất sử dụng, thể chất tóc của người thực hiện, thời điểm thực hiện.

Chất lượng địa chỉ thực hiện duỗi tóc tự nhiên

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều địa chỉ thực hiện duỗi tóc tự nhiên với chất lượng khác nhau, chất lượng tốt, kém cùng tồn tại. Mỗi địa chỉ thực hiện duỗi tóc tự nhiên có chất lượng cũng như nguồn vốn bỏ ra đầu tư khác nhau, hiệu quả thẩm mỹ mang lại khác nhau, do đó áp dụng các mức giá tiền không giống nhau. Điều này là lẽ đương nhiên, vô cùng dễ hiểu. Theo lẽ tự nhiên thông thường, chất lượng địa chỉ thực hiện duỗi tóc tự nhiên càng tốt, nguồn vốn bỏ ra đầu tư càng nhiều, hiệu quả thẩm mỹ mang lại mỹ mãn hoàn hảo thì mức giá tiền phải trả càng cao, cao hơn nhiều so với chất lượng địa chỉ thực hiện duỗi tóc tự nhiên càng kém.

Kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên

Phương pháp duỗi tóc tự nhiên có thể tạo ra rất nhiều kiểu tóc duỗi tự nhiên khác nhau, ví dụ như là duỗi tóc tự nhiên ngang vai, duỗi tóc tự nhiên ngắn, duỗi tóc tự nhiên ngang lưng, duỗi tóc tự nhiên dài uốn đuôi cong nhẹ, duỗi tóc tự nhiên uốn cụp chữ C… Mỗi kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên có kỹ thuật và quá trình thực hiện cụ thể, chi tiết khác nhau, đem đến hiệu quả cũng như giá trị thẩm mỹ khác biệt nhất định. Do đó, mỗi kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên sẽ có mức giá tiền yêu cầu nhất định, không giống với các kiểu duỗi tóc tự nhiên khác.

Độ dài và độ dày tóc của từng người thực hiện duỗi tóc tự nhiên

Độ dài vài độ dày tóc trước khi thực hiện của người thực hiện duỗi tóc tự nhiên có sự chi phối cũng như tác động không hề nhỏ đến giá tiền thực hiện duỗi tóc tự nhiên. Cụ thể, Tóc của người thực hiện duỗi tóc tự nhiên càng dài, càng dày thì mức giá tiền phải trả càng cao, nguyên nhân là do quá trình thực hiện tốn nhiều công sức và thời gian hơn. Hơn nữa, tóc càng dài, càng dày sẽ càng phải sử dụng nhiều lượng hóa chất tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên.

Chất lượng loại hoá chất sử dụng để tạo kiểu duỗi tóc tự nhiên

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có bán rất nhiều loại hóa chất tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên với chất lượng khác nhau, chất lượng tốt, kém cùng tồn tại – có loại do các cơ sở của Việt Nam nghiên cứu và sản xuất, có loại nhập khẩu từ các nước khác do các cơ sở sản xuất của các nước khác nghiên cứu và sản xuất (của Hàn Quốc, Thái Lan…). Mỗi loại hóa chất tạo kiểu duỗi tóc tự nhiên có chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau, khi tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả khác nhau, vì thế mà có sự chi phối, tác động mạnh mẽ đến giá tiền duỗi tóc tự nhiên. Có một sự thật hiển nhiên vô cùng dễ hiểu đó là, duỗi tóc tự nhiên sử dụng loại hóa chất tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên chất lượng tốt sẽ có mức giá tiền phải trả cao hơn so với sử dụng loại hoá chất tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên chất lượng thấp, chất lượng càng tốt giá tiền càng cao.

Thể chất tóc của người thực hiện duỗi tóc tự nhiên

Mỗi người thực hiện duỗi tóc tự nhiên có một thể chất tóc khác nhau, chia làm các mức độ là tốt – bình thường – trung bình – xấu – rất xấu. Những người có thể chất tóc ở mức độ tốt và mức độ bình thường có thể chỉ cần thực hiện tại kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên. Nhưng những người có thể chất tóc ở mức độ trung bình, đặc biệt là ở mức độ xấu, rất xấu thì bắt  buộc phải kết hợp thực hiện tạo kiểu tóc duỗi tóc tự nhiên với phục hồi tóc. Đó là lý do mà mỗi người thực hiện duỗi tóc tự nhiên với thể chất tóc khác nhau sẽ phải trả mức giá tiền khác nhau.

Những người có thể chất tóc tốt, bình thường khi thực hiện duỗi tóc tự nhiên sẽ phải trả mức giá tiền thấp hơn so với những người có thể chất tóc trung bình, xấu, rất xấu.

Thời điểm thực hiện duỗi tóc tự nhiên

Thời điểm thực hiện duỗi tóc tự nhiên có sự chi phối, tác động không hề nhỏ đến giá tiền duỗi tóc tự nhiên. Cụ thể, mỗi thời điểm thực hiện duỗi tóc tự nhiên khác nhau sẽ có mức giá tiền duỗi tóc tự nhiên khác nhau, theo sự biến động của thị trường.

Với toàn bộ những thông tin tôi chia sẻ như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thể biết cũng như hiểu được: “Duỗi tóc tự nhiên giá bao nhiêu?”. Tôi thật sự hy vọng có nhiều người hơn nữa có thể thỏa nguyện sở hữu kết quả của phương pháp duỗi tóc tự nhiên, thực sự rất đẹp, rất tuyệt vời.