Chia sẻ của khách hàng về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, đau không, để lại sẹo không

Bài viết này là sự tổng hợp chia sẻ vô cùng chân thực của những khách hàng đã từng cắt mí mắt về 3 vấn đề có số lượng người chưa thực hiện quan tâm, thắc mắc nhiều nhất, đó là: Cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Cắt mí mắt có đau không? Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Bài viết này hy vọng các bạn thực sự có nhu cầu cắt mí mắt giải toả được thắc mắc, nhanh chóng quyết định thực hiện đúng đắn để sở hữu đôi mắt  mí trẻ hóa hoàn hảo.

Chia sẻ của khách hàng về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, đau không, để lại sẹo không 1
Thông qua chia sẻ của những người đã từng cắt mí mắt sẽ cho các bạn biết rất nhiều điều bổ ích

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Phương Hoa – Hiệp Hòa – Bắc Giang: Sở dĩ tôi quyết định cắt mí mắt cách đây 5 tháng là vì đôi mắt 1 mí đã bé sẵn lại còn có thêm nhiều nếp nhăn, bọng mỡ, trông càng già nua dù mới 32 tuổi. Tôi được chị họ làm ở quận Đống Đa, Hà Nội giới thiệu đến địa chỉ Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh 75 đường Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội thực hiện cắt mí mắt nên rất tin tưởng, an tâm. Kết quả cắt mí mắt hiện tại của tôi rất ưng ý (2 mí mắt được tạo thành có nếp rõ ràng, tỷ lệ kích thước cân đối, hài hòa, đường cong mí mềm mại, tự nhiên, nếp nhăn và bọng mỡ đã được loại bỏ, vùng da mí trở nên căng mịn, trẻ hóa), mà mức giá phải trả khi đó vô cùng hợp lý chỉ với 12 triệu đồng (sử dụng chỉ thẩm mỹ thường, nếu sử dụng chỉ vàng 24k thì mức giá là 15 triệu đồng).

Hoài Ngọc – Sóc Sơn – Hà Nội: Tôi cắt mí mắt tại một thẩm mỹ viện nho nhỏ ở gần nhà do người bạn học cùng cấp 3 mở ra với mức giá 4 triệu đồng với hy vọng chấm dứt nhược điểm mí mắt sụp, có một chút da thừa nhăn nheo, bọng mỡ. Sở dĩ tôi chọn thực hiện ở thẩm mỹ viện đó là vì tin tưởng bạn bè, cộng thêm nghe nói bạn ấy học cắt mí mắt ở thẩm mỹ viện uy tín, danh tiếng nhất ở thành phố Hồ Chí Minh về. Nhưng kết quả đã làm tôi chán nản. Quả thực sau khi cắt mí mắt, mí sụp, da thừa nhăn nheo và bọng mỡ đã được loại bỏ, thay vào đó là 2 mí rõ nếp, trẻ hóa. Tuy nhiên, không được cân đối cho lắm, hơi bị bặm trợn. Ở thời điểm hiện tại, sau gần 2 năm thực hiện, ttính thẩm mỹ mí mắt của tôi đã bị giảm sút trầm trọng. Tôi sợ chẳng được bao lâu nữa, mí mắt sẽ trở về như trước kia.

Chuyên gia chú ý: Cắt mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín, được bảo đảm về mọi mặt ở cả trong và sau phẫu thuật (không đau, đau ít, mí mắt mới được tạo thành chuẩn đẹp bất kể là kích thước, hình dáng, thời gian duy trì hiệu quả của mí mắt mới, không ảnh hưởng hay nguy hiểm, biến chứng gì…), đương nhiên sẽ phải trả mức giá cao hơn so với khi thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng kém, không được bảo đảm bất kỳ điều gì vì năng lực yếu kém, thiếu thốn đủ bề.

Cắt mí mắt có đau không?

Thu Phương – Đống Đa – Hà Nội: Tôi 30 tuổi, phẫu thuật cắt mí mắt tại Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh cách đây 5 năm, lúc đó tôi hy vọng cắt mí mắt có thể loại bỏ da chùng, bọng mỡ vùng mắt, giúp tôi sở hữu đôi mắt căng mịn, trẻ hóa, 2 mí rõ nếp, tự nhiên. Bác sĩ Hà Thanh đã không làm tôi thất vọng, chỉ cần hơn 1 tháng sau phẫu thuật, vết thương đã hồi phục hoàn toàn, mí mắt dần ổn định, tự nhiên, đẹp như mong muốn của tôi trước đó. Đặc biệt là, cả trong và sau phẫu thuật cắt mí mắt, tôi đều không cảm thấy đau, chỉ hơi nhức nhức một chút không đáng kể, bởi vì bác sĩ có áp dụng và hướng dẫn thực hiện một số phương pháp giảm đau vô cùng hữu hiệu (như tiêm thuốc gây tê trong quá trình phẫu thuật, uống thuốc giảm đau, chườm lạnh sau phẫu thuật).

Chia sẻ của khách hàng về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, đau không, để lại sẹo không 2
Chỉ có địa chỉ chất lượng tốt mới cắt mí mắt đẹp

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Mai Linh – Cầu Giấy – Hà Nội: Tôi cắt mí mắt cách đây đã được 4 tháng ở Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh nhờ sự giới thiệu của một người bạn đồng nghiệp. Đến nay, mí mắt của tôi đã hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên (2 nếp mí rõ ràng, kích thước trông cân đối giữa 2 bên, hài hòa với tổng thể gương mặt, đường cong mí chuẩn xác, trông mềm mại y như đường cong mí thật), mịn màng không dấu vết (không sẹo, không dấu vết dù chỉ là nhỏ nhất).

Lê Hạnh – Hà Đông – Hà Nội: Tôi nghe nhiều người nói cắt mí mắt có thể giúp đôi mắt không còn nhược điểm (kể cả mí mắt có da thừa, mỡ thừa đều có thể được loại bỏ), 2 mí hoàn hảo, trẻ hóa y như mắt phượng nên cũng ham hố thực hiện. Bởi vì không có nhiều tiền nên tôi đến thẩm mỹ viện gần nhà cắt mí mắt giá rẻ (chỉ tốn hơn 3 triệu đồng một chút). Tôi thấy đây đúng là quyết định sai lầm của mình, sau khi cắt mí mắt, bác sĩ nói là tạo hình mắt 2 mí, quả thực là có 2 mí nhưng kích thước quá to, không đều giữa 2 bên trông rất xấu, đã thế khi vết thương hồi phục còn để lại sẹo vừa dài vừa sẫm màu.

Chia sẻ của khách hàng về cắt mí mắt bao nhiêu tiền, đau không, để lại sẹo không 3
Địa chỉ cắt mí mắt chất lượng kém sẽ cắt mí mắt bị hỏng

Chuyên gia đánh giá: Các bạn hoàn toàn không nên tin, chọn lựa cắt mí mắt giá rẻ (một vài triệu đồng) tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín, chất lượng kém vì không những kết quả tạo thành không như ý, “xấu xí” mà nghiêm trọng hơn là phải gánh chịu những hậu quả nặng nề, nghiêm trọng (như viêm nhiễm mí mắt, vùng mắt…).

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một trong số không nhiều địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt có thể lọt top 1 địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt chất lượng tốt, uy tín của cả nước (vì phải đáp ứng vô số điều kiện, yêu cầu khắt khe của giới chuyên môn ở trong và ngoài nước). Các bạn muốn trả một mức giá hợp lý cho cắt mí mắt đẹp, không đau, không để lại sẹo thì hãy vui lòng đến trực tiếp địa chỉ này, hoặc là liên hệ đặt trước lịch qua số điện thoại 0986 222 811 / 0986 222 911.

 Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>>> Sự thực về hiệu quả của bấm mí mắt

>>>>>>>>>>>>>> Bấm mí mắt có cần tháo chỉ không?