Cách trị mụn thịt ở mắt tốt nhất được chia sẻ trên webtretho

Mụn thịt mọc quanh mắt đây là tình trạng có rất nhiều bạn gặp phải hiện nay, trong số đó không ít người đã gửi thư về cho kinhnghiemlamdep.org và hỏi về cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả. Sau khi tham khảo nhiều nguồn tin cũng như được rất nhiều bạn trong webtretho (cộng đồng phụ nữ lớn nhất Việt Nam) chia sẻ về cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả kinhnghiemlamdep.org xin trả lời như sau:

=>> Dùng serum trị mụn có hiệu quả không?

=>> Khử sạch mụn cám bằng vỏ chuối

cách trị mụn thịt ở mắt 1
Mụn thịt ở mắt tình trạng đang có rất nhiều người gặp phải

Các cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả

Mụn thịt, muốn loại bỏ nó hiệu quả nhất trước hết cần hiểu rõ nó là gì. Mụn thịt có tên gọi khoa học là Hidradenoma là các u nang lành tính và nó có thể xuất hiện ở cả nam và nữ tại mọi độ tuổi. Mụn thịt thực tế có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi trên cơ thể, nhưng tập trung nhiều nhất là quanh mắt. Mới xuất hiện mụn thịt chỉ là sự trồi lên lấm tấm ở vùng da quanh mắt, sau những nốt mụn dần chuyển sang màu vàng đục hoặc trắng. Các nốt mụn có thể xuất hiện rải rác hoặc tập trung dày ở 1 vị trí và có kích thước không đều nhau. Trên thực tế, mụn thịt không gây hại đến sức khỏe mà chỉ có tác động mạnh sẽ đến tính chất thẩm mỹ của gương mặt.

Điều trị mụn thịt hiệu quả, trên thực tế có rất nhiều cách được chia sẻ nhưng cách trị mụn thịt ở mắt nào mới thực sự cho kết quả tốt nhất? Kinhnghiemlamdep.org đã tìm hiểu và xin chia sẻ lại các bạn 2 nhóm cách thức trị mụn thịt: Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên tại nhà và trị mụn thịt bằng công nghệ cao. Cùng tìm hiểu từng nhóm giải pháp một nhé!

1/ Trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nhà

Dùng lá tía tô trị mụn thịt hiệu quả

cách trị mụn thịt ở mắt 2
Bạn có tài khoản lamlamnhu chia sẻ cách trị mụn thịt bằng lá tía tô

Bạn có tài khoản lamlamnhu 1 thành viên của webtretho chia sẻ về cách trị mụn thịt bằng lá tía tô của mình rất hiệu quả. Theo bạn, dùng lá tía tô để trị mụn thịt chỉ cần “Giã nát lá tía tô rồi chà mạnh lên các nốt mụn, sau đó để qua đêm sáng mai rửa sạch. Ngày làm hai lần, các chị làm sáng rùi trưa rửa sạch, tối làm tiếp rồi sáng hôm sau rửa sạch. Làm vài ngày là mụn tự bay hết.

Trị mụn thịt bằng tổ hợp bước dùng mật ong+ chanh+bột nghệ và đắp mặt nạ, kem dưỡng 

cách trị mụn thịt ở mắt 3
Tổ hợp các bước trị mụn thịt hiệu quả ở nhà

Một bạn thành viên khác của webtretho có tên tài khoản là mammeo88 chia sẻ quá trình từng bước trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên tại nhà của mình. Theo bạn:

Bước 1: Sáng: Chịu khó dậy sớm xíu, thể dục, tập các động tác cho ra mồ hôi nhé… sau đó về tắm rửa bôi mặt nạ (1 thìa mật ong + 1/2 thìa chanh + 1/2 thìa bột nghệ), các nàng vừa đắp làm gì bất kỳ cũng được. Do mình tập xong về đi chợ nên vừa đắp vừa nấu ăn… ăn xong tắm, bôi kem dưỡng ẩm đi nhàm thui. Teng teng 1 bước nhé.

Bước 2: Trên đường đi làm mình đi chợ ghé mua 2k chè xanh, 1kg cam tươi lên công ty vứt vô tủ lạnh, ngày lấy ít rửa rùi om trong bình cách nhiệt, uống dần, trưa lấy 1 lý ra rửa mặt, massage chỗ mụn nhé…, chiều làm lại thêm lần nữa là xong. Còn cam vắt ngày 3 – 4 trái uống thui.

Bước 3: Tối, mình hay đắp mặt nạ, khi thì dưa leo trộn sữa tươi không đường lạnh rồi đắp, hoặc 1 thìa cà phê lòng trứng gà, 1 thìa sữa chua (or 1/2 thìa mật ong) trộn chung đánh đều đắp lên mặt, hơi tanh nhưng ráng chịu nhé! Vì nhan sắc làm đẹp của chúng ta thôi. Đắp xong rửa mặt kỹ nhé, không ngủ tanh nhắm nhuôn!

Bước 4: Bôi kem dưỡng ẩm, vỗ nhẹ nhẹ… rồi o o đủ giấc 6 – 8 tiếng nhé! (mình thì 11h – 11h30 ngủ, dậy 5h15)

2/ Trị mụn thịt bằng công nghệ cao

Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp tự nhiên, tự thực hiện được ngay tại nhà để trị mụn thịt thì rất nhiều chị em khác lại chọn cách trị mụn bằng công nghệ cao. Kết quả cho thấy khi trị mụn thịt bằng công nghệ cao rất nhanh chóng, nhẹ hàng và hiệu quả cao. Rất nhiều chị em đã ứng dụng công nghệ cao trị mụn thịt thành công và có chia sẻ lại như sau:

cách trị mụn thịt ở mắt 4
Trị mụn thịt ở mắt bằng Laser

Bạn có tên tài khoản là Huyen_Phan mách cách trị mụn thịt bằng phương pháp laser rất hiệu quả ở bệnh viện 108 tại Hà Nội

 

cách trị mụn thịt ở mắt 5
Bắn laser trị mụn thịt ở mắt

Bạn có tên tài khoản a.a trên webtretho cũng chia sẻ về việc bản thân đã từng được trị khỏi mụn thịt hồi còn bé nhờ vào công nghệ đốt laser

Để trị mụn thịt có thể nói có không ít cách hiệu quả, việc quan trọng là bạn đã chọn và sử dụng đúng cách trị mụn thịt ở mắt hiệu quả nhất chưa. Nếu chưa, đừng quên những gợi ý mà kinhnghiemlamdep.org đã tham khảo được rồi chia sẻ đến mọi người ở nội dung vài viết này. Chúc các bạn trị mụn thịt ở mắt và các vùng khác thành công, an toàn!