Bạn hướng dẫn viên du lịch chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt, giải pháp làm đẹp này không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, nhất đâu là những bạn thích làm điệu. Thực hiện bấm mí vừa khắc phục được khuyết điểm của mắt, vừa tạo hình được đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên và hoàn toàn không phải chịu đau đớn. Đã thực hiện bấm mí mắt rất thành công, 1 bạn hướng dẫn viên du lịch đã chia sẻ lại kinh nghiệm của mình mong rằng nhiều bạn độc giả khác có thể tham khảo và có được hành trình bấm mí làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất cho mình.

xem thêm: tắm gì trắng da tự nhiên?

Làm sao bấm mí mắt đẹp và an toàn
Làm sao bấm mí mắt đẹp và an toàn

Chia sẻ kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp tự nhiên từ bạn hướng dẫn viên du lịch

Ngọc Hương, cô gái 25 tuổi đến từ Hải Phòng, hiện đang làm hướng dẫn viên du lịch tại thành phố Hoa Phượng đỏ. Trước đây, mắt bạn là mắt 1 mí khá to, nhìn không xấu nhưng bạn vẫn muốn mình có được đôi mắt đẹp chuẩn người Á Đông nhất nên đã quyết định làm thẩm mỹ bấm mí để hoàn thành tâm nguyện. Thực hiện bấm mí có được kết quả vô cùng hài lòng, Hương đã mạnh dạn chia sẻ lại kinh nghiệm bấm mí mắt đẹp của mình với hi vọng rằng sẽ có nhiều bạn khác cũng có được ca thẩm mỹ bấm mí làm đẹp thành công, an toàn như mình.

1.Hành trình thực hiện bấm mí

Ngọc Hương chia sẻ: “Mình vốn là một cô gái khá nhẹ nhàng, yêu thích vẻ đẹp thuần túy của người Á Đông. Với diện mạo như hiện tại bản thân mình nhận thấy không hề xấu mà khá ưu nhìn. Tuy  nhiên, mình lại có cặp mắt 1 mí giống người Hàn, mắt rất to không xấu cũng không làm mất đi nét đẹp của mặt. Nhưng mình vẫn không hài lòng mà muốn có cặp mắt 2 mí đúng chuẩn cô gái Á Đông.

Mắt 1 mí giống Hàn Quốc
Mắt 1 mí giống Hàn Quốc

Biết được tâm nguyện của mình nên hội bạn thân nhiều đứa có cho mình ý kiến là nên làm thẩm mỹ cắt mí hoặc nhấn mí để có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên. Nhận được gợi ý và tự bản thân tìm hiểu về 2 cách thức tạo mắt 2 mí này, mình có thiên về phương pháp bấm mí hơn, bởi vì cắt mí phải làm phẫu thuật sẽ rất đau và còn có sẹo trong khi đó, nhấn mí mắt thì không hề. Theo như những gì mình tìm hiểu được, bấm mí mắt bản chất chỉ là 1 tiểu thủ thuật tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần xâm lấn, cắt rạch gây thương tổn nên sẽ không gây đau, không để lại sẹo. Chưa hết, bấm mí mắt kết quả có ngay sau khi thao tác bấm mí kết thúc và hiệu quả làm  đẹp sau thẩm mỹ duy trì được rất lâu, vài năm đến cả chục năm.

Quyết nên chọn phương pháp bấm mí mắt để thực hiện rồi nhưng còn thực hiện ở đâu thì mình còn khá rối. Bởi ở Hải Phòng căn bản không có trung tâm thẩm mỹ nào lớn cả, chưa kể mình còn đọc được không ít bài báo về bấm mí hỏng ở các cơ sở không uy tín gây hậu quả nghiêm trọng, thực sự là rất lo lắng. Tìm kiếm, hỏi han trên khắp các diễn đàn làm đẹp lớn nhỏ mình có được không ít lời khuyên, không ít địa chỉ được gợi ý ra. Trong số những địa chỉ được đề cập đến, mình nhận thấy Thẩm mỹ viện Hà Thanh có vẻ nổi bật hơn cả, được rất nhiều người đề cập và có rất nhiều người đã từng bấm mí ở đó có kết quả ưng ý.

Tìm hiểu về Thẩm mỹ Hà Thanh mình biết, đây là 1 trong số ít đơn vị bấm mí uy tín nhất miền Bắc. Có rất nhiều khách hàng bấm mí ở đây, kết quả nhận được rất ưng ý, trong số khách hàng của họ có không ít nghệ sỹ, người nổi tiếng luôn. Điều này làm mình khá an tâm, hài lòng và quyết định tới Hà Thanh bấm mí.

Đặt chân đến Thẩm mỹ viện Hà Thanh, điều đầu tiên mình cảm nhận được là cơ sở vật chất rất đẹp, rất sang trọng khang trang, các bạn nhân viên đón tiếp rất nhiệt tình và chu đáo. Được biết mình có nguyện vọng thực hiện bấm mí mắt nên sắp xếp thăm khám và tư vấn với Ths Bs Nguyễn Chí Thanh (đây là Ths Bs chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của viện 108 các bạn nhé! Đã thế bác sĩ Thanh còn trực tiếp bấm mí, cắt mí đẹp tự nhiên cho rất nhiều nghệ sỹ, hoa hậu nổi tiếng rồi đó, vui ghê!). Bác sỹ đón tiếp thăm khám rất ân cần và bác còn tư vấn đến mình những thông tin hết sức thực tế, không hề hoa mỹ như mình vẫn tưởng.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh cho biết, mình có đôi mắt 1 mí to, khá đẹp và không có khuyết điểm như da chùng hay bọng mỡ mắt. Muốn tạo hình mắt 2 mí với phương pháp bấm mí hoàn toàn có thể. Sau tạo hình, đôi mắt của mình lên dáng sẽ rất đẹp, đôi mắt sẽ lên dáng bồ câu to tròn với 2 mí rõ nét đẹp tự nhiên. Nói rồi, bác sỹ lấy ảnh mắt mình hiện tại dựng hình ảnh 3D kết quả sau bấm mí nếu thực hiện để mình quan sát. Chao ôi, nhìn kết quả đúng là rất tuyệt, mình ưng ý lắm.

Chia sẻ về phương pháp bấm mí mắt, bác sỹ sẽ thực hiện bấm mí công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Thực hiện bấm mí chỉ cần có dụng cụ bấm, kim thẩm mỹ và chỉ thẩm mỹ (chất liệu chỉ có 2 loại, chỉ thường và chỉ vàng 24k, với chỉ vàng nhấn mí kết quả vừa duy trì được lâu hơn vừa làm chậm quá trình lão hóa giúp đôi mắt tươi trẻ lâu hơn). Tạo hình bấm mí chỉ mất có 15 phút là xong, ngay sau đó mình có luôn kết quả mà không để đau đớn, không gây thương tổn mất máu. Đôi mắt 1 mí bỗng hóa 2 mí rõ nét, nhìn đôi mắt giống với những gì mình được chứng kiến trên tạo hình 3D trước đó.

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc
Thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí xong khoảng 30 phút là mình có thể ra về luôn. Trước khi về bác sỹ kê đơn thuốc dùng hỗ trợ phục hồi, chia sẻ rất kỹ cách chăm sóc sau bấm mí tại nhà rồi hẹn lịch tái khám, kiểm tra định kì và cấp giấy bảo hành. Bác sỹ còn nhấn mạnh thêm, trong quá trình chăm sóc ở nhà có gì còn chưa hiểu rõ nhớ gọi ngay đến đơn vị để được hỗ trợ, trường hợp gặp hiện tượng lạ ở mí mắt cũng phải gọi ngay bác sỹ để có hướng khắc phục giúp mình tốt và an toàn nhất.

Thực tế thuốc dùng khá dễ, còn chăm sóc ở nhà rất đơn giản chỉ cần chú ý vệ sinh, ăn uống và vận động 1 tí, còn lại vẫn như bình thường. Nếu muốn, mình có thể đi làm lại ngay mà không gặp vấn đề gì to tác, chỉ là mí mắt sẽ sưng chút ít trong 2 – 3 hôm đầu.

Sau khoảng 5 hôm bấm mí, mí mắt hết sưng mình có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý nguyện. Đôi mắt có 2 mí rõ nét, nếp mí đều đẹp, hài hòa, cân đối đôi bên, nhìn mắt to tròn như mắt bồ câu. Không có bất cứ biểu hiện bất thường nào, càng không có những vấn đề gây mất an toàn cho mắt hay sức khỏe.”

2.Kinh nghiệm chăm sóc phục hồi sau bấm mí

“Mặc dù chăm sóc sau bấm mí rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ắt hẳn sẽ có rất nhiều bạn muốn biết thực tế việc vệ sinh chăm sóc cụ thể sau đó làm như thế nào để học hỏi. Vậy nên, Ngọc Hương xin chia sẻ rõ hơn nữa về những gì mình làm trong quá trình chăm sóc phục hồi.

  • Vệ sinh: Mí mắt sau bấm mí tuy không có vết thương hở nhưng vẫn bị tác động 1 tí xíu nên hàng ngày mình vệ sinh mí mắt 2 – 3 lần bằng nước muối sinh lý. Sau khi vệ sinh không cần băng bó mà cần làm khô vùng mí mắt để vậy cho khô thoáng.
  • Ăn uống: Chỉ cần tạm dừng ăn mấy đồ cay nóng, dễ gây ngứa, dị ứng cho vùng mí mắt mới bấm mí xong như: Đồ nếp, da gà, hải sản, thịt bò, rau muống… trong khoảng 1 tháng đầu.
  • Vận động: Chú ý không dụi tay hay các vật dụng khác dụi lên mắt nếu cảm thấy ngứa, không trang điểm 1 tuần đầu, không nên vận động mạnh gây đổ mồ hôi, không bơi lội hay chơi những môn thể thao va chạm nhiều… khoảng 1 tháng đầu
  • Làm việc: Chú ý tuần đầu làm việc với cường độ thấp, nên để mắt nghỉ ngơi nhiều
  • Dùng thuốc: Dùng y đơn bác sỹ kê là được”
Những vấn đề cần tránh khi chăm sóc phục hồi sau bấm mí
Những vấn đề cần tránh khi chăm sóc phục hồi sau bấm mí

3.Một số tiêu chí giúp tuyển chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng

“Bản thân Ngọc Hương đã tìm được Thẩm mỹ bác sỹ Hà Thanh để bấm mí đẹp và an toàn nhưng đây là địa chỉ ở ngoài Bắc. Vậy, còn trong Nam hoặc Miền Trung thì sao? Đối với 1 địa chỉ bấm mí mắt chất lượng chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến, nhiều khách hàng đã được sử dụng dịch vụ nên các bạn cứ vận dụng cách tìm kiếm, hỏi thăm thông tin như Hương đã từng làm. Có được những gợi ý về địa chỉ đừng quên kiểm tra lại thực tế để đi đến quyết định có nên đến đó bấm mí hay là không. Nhìn chung, Hương nhận thấy các đơn vị thẩm mỹ chất lượng thường sẽ có những đặc điểm chung như sau:

  • Có giấy phép hoạt động công khai minh bạch
  • Có sơ sở vật chất đảm bảo chất lượng
  • Luôn luôn có đội ngũ y bác sỹ giỏi, đúng chuyên khoa
  • Có rất nhiều khách hàng tìm đến làm đẹp, cho đánh giá tốt
  • Không có tiêu cực trong ngành

Ngọc Hương đã có được hành trình bấm mí mắt thành công và an toàn. Với kinh nghiệm đã trải qua nay chia sẻ lại, mong các bạn có mong muốn giống mình trước đây đều có được lộ trình làm đẹp tốt nhất, hài lòng nhất. Chúc các bạn thành công!”

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm đã từng bấm mí mắt tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên rất thành công mà bạn Ngọc Hương đã mang đến. Tin chắc, sau khi xem xong những dòng chia sẻ này mọi người đều có được những tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình để có thể ứng dụng vào hành trình làm đẹp sắp tới thành công và an toàn. Chúc tất cả các bạn sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp và an toàn từ phương pháp bấm mí mắt thẩm mỹ!

web: kinhnghiemlamdep.org