Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp? Có sẹo không? Có giữ được vĩnh viễn không?

Nếu đã từng quan tâm hoặc đang có ý định nâng ngực nội soi tin chắc chị em sẽ thắc mắc, liệu nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp? Có để lại sẹo không? Và kết quả có giữ được vĩnh viễn không? Để biết được câu trả lời thực tế nhất cho những vấn đề trên, hãy cùng kinhnghiemlamdep.org tìm hiểu ngay thôi nào!

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp?

Nâng ngực nội soi, trước hết chị em cần biết đây là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ vùng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Giải phẫu nâng ngực ca đại phẫu thẩm mỹ nhưng vết thương tổn, vùng thương tổn để lại vô cùng nhỏ bé và không hề gây ảnh hưởng đến chức năng bầu ngực hay chất lượng thẩm mỹ vùng bầu ngực.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp?

Thực hiện nâng ngực, đó là quá trình bác sỹ xâm lấn với đường rạch rất nhỏ tại vết lằn ở nách hay viền quầng vú hay thông qua đường rốn. Từ vết mổ nhỏ các thiết bị mổ nội soi được sử dụng để tạo ra 1 đường dẫn chạy thẳng đến bầu ngực, trong bầu ngực được bóc tách để tạo ra khoảng trống với chức năng chứa túi nâng ngực chuẩn bị được đưa vào. Túi nâng ngực được đưa vào cơ thể thông qua vết mổ nhỏ, đi qua đường dẫn rồi được đặt trọn vẹn trong khoang ngực, cân đối cấu trúc và gia tăng số đo cho vòng 1 ngay tức thì. Kết thúc ca phẫu thuật nâng ngực nội soi chỉ là một đường may bé tí tại vị trí vết cắt bên ngoài da thịt.

Từ quá trình nâng ngực kể trên có thể nhận thấy, vết thương tổn để lại rất nhỏ bé và chắc chắn quá trình lành thương sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhẹ nhàng. Thường chỉ mất khoảng 6 – 7 ngày để vết mổ liền và có thể cắt đi đường chỉ may đóng vết mổ trước đó. Còn đối với cấu trúc bầu ngực mới được kiến tạo, sau 1 tháng là chị em sẽ sở hữu ngay dáng ngực đẹp tự nhiên cho mình.

Nâng ngực nội soi liệu có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi liệu có để lại sẹo không? câu trả lời là có. Vết sẹo để lại chính là vết cắt tạo đường mở để có thể đưa túi nâng ngực vào nâng ngực. Tuy nhiên, vết sẹo này không phải sẹo xấu gây mất thẩm mỹ vùng ngực, mà đó chỉ là vết sẹo rất nhỏ, mờ không rõ nét và nằm ẩn khuất ở sâu vùng hõm nách hay viền quầng vú… (vị trí thực hiện vết cắt).

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không?

Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không? Các bạn phải hiểu là cơ thể còn phải già nua rồi xuống cấp dần theo thời gian, nên việc nâng ngực nội soi cũng không thể thoát khỏi quy luật tự nhiên này. Nhưng đừng vội vàng lo lắng quá, bởi với công nghệ, kỹ thuật và đặc biệt là chất liệu túi nâng ngực được sử dụng hiện nay rất tiến bộ sẽ giúp chị em có được bầu ngực đẹp bền lâu nhất có thể.

Thường thì, kết quả nâng ngực nội soi sẽ mang đến vẻ đẹp căng tròn cuốn hút cho bầu ngực khoảng vài chục năm. Với nhiều trường hợp có chế độ chăm sóc hợp lý, cơ địa hòa hợp với chất liệu túi nâng ngực tốt thì kết quả sẽ duy trì được đến trọn đời chỉ sau một lần nâng ngực nội soi duy nhất.

Vậy là, nâng ngực nội soi bao lâu thì đẹp? Có để lại sẹo không? Có giữ được vĩnh viễn không? Với những thông tin trên đây, tin chắc chị em đã hiểu rõ. Ngoài những tin được chia sẻ ở trên, còn thắc mắc thêm điều gì khác về dịch vụ nâng ngực nội soi hãy tiếp tục khám phá ở những chuyên mục sắp tới của kinhnghiemlamdep.org nhé! Chúc chị em sức khỏe, xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!